Tuyệt đỉnh song ca nhí: thần đồng Đức Vĩnh gây “bão nước mắt” trong đêm chung kết

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh một lần nữa khiến cả trường quay ràn rụa nước mắt với tiết mục hát về tình cha con, tình mẹ con trong đêm chung kết đơn ca của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Các thí sinh xuất sắc nhất của Tuyệt đỉnh song ca nhí vừa trải qua đêm chung kết đầu tiên với những tiết mục dự thi ấn tượng. Dù là một cuộc thí dành cho các tiết mục song ca; nhưng chương trình cũng có giải đơn ca xuất sắc nhất. Do đó, các tài năng âm nhạc nhí một lần nữa được phát huy hết thế mạnh; về giọng hát của mình trong đêm Chung kết đơn ca. Những tiết mục được dàn dựng công phu; cùng sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh là những gì khán giả có thể cảm nhận trong đêm thi này.

Tuyet dinh song ca nhi 3

Cậu bé Đức Vĩnh đến từ đội của Dương Triệu Vũ – Thu Trang.

Trong đêm Chung kết đơn ca Tuyệt đỉnh song ca nhí, cậu bé trình bày liên khúc Tình cha – Lòng mẹ 2. Hai ca khúc này được lồng ghép khéo léo cùng một vở kịch thể hiện tình cảm cha – con, tình mẹ – con đầy xúc động. NSƯT Hữu Quốc vào vai cha của Đức Vĩnh, đi đánh giặc xa, để lại quê nhà là đứa con thơ; và người mẹ già (NSƯT Quỳnh Hương) ngày đêm mỏi mòn chờ đợi. Nhưng cuối cùng, người đàn ông đó đã không trở về.

Tuyet dinh song ca nhi 2

Tiết mục của Đức Vĩnh trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Nếu như bài Tình cha, Đức Vĩnh hát với tâm thế của một người con; dành sự biết ơn và nhớ thương đến người cha qua đời vì đánh giặc; thì với bài Lòng mẹ – Đức Vĩnh lại hát thay tiếng lòng của bà nội; cùng tình cảm mẹ con vĩnh cửu. Những đoạn cao trào, đoạn ngân da diết đầy tan chảy được lồng ghép một cách tinh tế; cùng vở kịch càng mang lại cảm xúc mạnh cho khán giả trong trường quay của Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Tuyệt đỉnh song ca nhí 1

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào và sâu lắng; Đức Vĩnh đã có một màn diễn xuất đột phá khiến các huấn luyện viên; và trường quay ràn rụa nước mắt. Chia sẻ trên ghế nóng; huấn luyện viên Dương Triệu Vũ xúc động: “Chú đã khóc từ đầu đến cuối luôn. Khóc vì con diễn rất tốt, chạm được vào trái tim của chú; và chú rất tự hào về con, con diễn xuất thần Vĩnh ơi”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua