Tuyến xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TP. HCM

Tuyến xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương ngày 16–3

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại đồng thời khắc phục tình trạng ùn tắc mỗi khi đón taxi, Công ty Cổ phần vận tải Hàng không miền Nam và Sở Giao thông Vận tải TP. HCM đã khai trương tuyến xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất số 109.

Tuyen xe buyt tu san bay Tan Son Nhat anh 2

Tuyến xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố sẽ góp phần giải tỏa hành khách trong giờ cao điểm. Hình ảnh: Internet.

Các xe buýt chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc có sức chứa 70 hành khách/xe, sản xuất theo tiêu chuẩn vận tải hành khách công cộng của các nước phát triển trên thế giới. Tuyến xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố sẽ giúp cho việc lưu thông thuận lợi hơn và góp phần giải tỏa lượng hành khách trong giờ cao điểm.

Xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, lộ trình đi của xe buýt sẽ đi qua nhiều địa điểm và tuyến đường ở các quận trung tâm thành phố như: Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Vòng xoay Lăng Cha Cả, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Đình Chiểu, Cách Mạng Tháng 8, Phạm Hồng Thái, Lê Lai, Vòng xoay Bến Thành, Phạm Ngũ Lão và Công viên 23–9.

Thời gian hoạt động của tuyến xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố từ 5 giờ 30 sáng đến 1 giờ 30 sáng hôm sau. Bạn có thể đợi khoảng 15–20 phút sẽ có một chuyến xe với thời gian di chuyển trung bình 45 phút/chuyến. Giá vé tuyến có cự ly dưới 5km: 12.000 đồng/lượt. Giá vé tuyến có cự ly trên 5km: 20.000 đồng/lượt.

Bài: Thảo Viên
Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua