Tường Vi: Tính tôi rất “men” nên phải cưới người chịu được mình

Công bố chuyện tình cảm đã lâu nhưng “Cá ba sa” Tường Vi cho biết vài năm nữa cô mới lập gia đình. Lý do là càng ngày cô càng yêu bản thân và để ý đến cảm xúc cá nhân nhiều hơn

 

Gặp diễn viên Tường Vi, bạn sẽ không ngờ cô vừa theo đoàn làm phim đi quay ở Phan Thiết về. Tường Vi vẫn giữ được làn da trắng và vóc dáng thon gọn nhờ chăm tập thể dục. Tiếp Thị Gia Đình gặp Tường Vi đúng lúc cô được về nghỉ ngơi vài ngày ở TP. HCM.

TTGĐ: Được biết gần đây Vi khá bận với hai bộ phim mới. Vi có thể chia sẻ một chút về vai diễn không?

TƯỜNG VI: Đầu tiên là phim Đam mê của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Vi vào vai một cô gái xốc nổi, thuộc týp “yêu là cưới liền tay”, bất chấp hậu quả. Kế đó cũng là một cô gái “xả láng sáng tính sau” nữa trong bộ phim của đạo diễn Đinh Đức Liêm: Phận đàn bà. Đây là vai diễn rất thú vị về một cô gái tỉnh lẻ mưu cầu cuộc sống cao sang. Vi thích vai diễn này vì rất kịch tính và hợp thời với phụ nữ bây giờ.

 

Gần đây Vi thích tắm lắm, tắm rất lâu, hai giờ rưỡi lận. Nói vui là đôi lúc Vi không có thời gian nhắn tin cho bạn trai nhưng tắm thì vẫn phải tắm

 

TTGĐ: Theo Vi, phụ nữ bây giờ như thế nào là hợp thời?

TƯỜNG VI: Họ mạnh mẽ, hiện đại, độc lập và thích hưởng thụ. Theo Vi, có hai týp phụ nữ: muốn được hưởng thụ những gì họ làm ra và muốn được hưởng thụ những gì người khác cho.

TTGĐ: Vi thuộc týp nào?

TƯỜNG VI: Vi thuộc týp hưởng thụ những gì mình làm ra. Thực ra, nói hưởng thụ thì hơi quá. Việc hưởng thụ với Vi chỉ đơn giản là sử dụng một phần số tiền mình kiếm được để sắm sửa cho bản thân và gia đình. Vi không mua sắm quá nhiều vì đang để dành tiền cho kế hoạch mua nhà vào năm sau. Thi thoảng, Vi cũng đi spa và dành một khoản nho nhỏ để đi du lịch xả stress sau khi kết thúc những đợt quay dài ngày. Với Vi, hưởng thụ là cần thiết. Càng ngày Vi càng nhận ra mình cần yêu chiều bản thân hơn.

Tường Vi mặc áo sọc đen trắng, tóc tết tinh nghịchTTGĐ: Điều gì tác động khiến Vi thay đổi như vậy? Có phải vì đây là đặc tính tiềm ẩn của những người con một?

TƯỜNG VI: Cũng không hẳn vì Vi là con một đâu. Đây là nhu cầu tất yếu của mỗi người thôi. Có hai lý do dẫn đến việc này. Một phần là thời gian gần đây, một vài người nói rằng Vi không biết chăm sóc bản thân. Vi cũng thử đi spa, dành chút thời gian để tập thể dục và Vi cảm thấy rất tuyệt. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho công việc nên Vi đang cố gắng hình thành những thói quen tốt này. Một phần nữa, Vi dần nhận ra mình dành quá nhiều thời gian cho công việc. Vi quyết định sẽ dành riêng một ngày trong tuần cho bản thân, gia đình và những sở thích mới, như tắm chẳng hạn. Gần đây Vi thích tắm lắm, tắm rất lâu, hai giờ rưỡi lận. Nói vui là đôi lúc Vi không có thời gian nhắn tin cho bạn trai nhưng tắm thì vẫn phải tắm (cười lớn).

TTGĐ: Nhắc đến người yêu, Vi và người ấy cũng bên nhau một thời gian khá lâu rồi. Vi có kế hoạch hay dự định gì về việc cưới hỏi chưa?

TƯỜNG VI: Chắc còn lâu lắm. Vừa mới đây, Vi bị phàn nàn về việc bỏ bê anh ấy. Nói quá lên một chút là Vi thấy mình bị can thiệp vào cuộc sống cá nhân. Thời gian này, Vi muốn ưu tiên chăm sóc bản thân và để ý đến cảm xúc cá nhân của mình nhiều hơn. Dạo này tính khí Vi cũng thất thường nữa, đến mức mẹ Vi còn phải nói sau này Vi mà đi đẻ là cả nhà sẽ kéo nhau đi du lịch hết (cười lớn). Vậy nên chắc để khi nào Vi bớt thất thường chút đi rồi tính.

TTGĐ: Vi có sợ việc lập gia đình ảnh hưởng đến tự do cá nhân không?

TƯỜNG VI: Vi nghĩ mỗi trường hợp đều có cái vui riêng. Lấy chồng, mình sẽ chuyển sang giai đoạn mới: chăm sóc gia đình. Đây cũng là một niềm vui lớn lao đó chứ. Được cái bạn trai Vi là người vui tính, hay làm Vi cười, có khả năng chịu và trị được bản tính nắng mưa của Vi.

TTGĐ: Trị Vi ư? Anh ấy có bí quyết gì đặc biệt vậy?

TƯỜNG VI: Thực ra không cần bí quyết gì nhiều, đơn giản bản thân anh ấy đã là một người rất tâm lý và nhẫn nại với Vi. Anh ấy thường nói đùa rằng sau khi yêu Vi, anh ấy có khả năng chịu đựng và chiều chuộng được tất cả những người phụ nữ khác (cười lớn). Thú thực, tính Vi khá “men” (đàn ông). Vì vậy, ai yêu Vi phải làm cho Vi phục. Anh ấy là người làm được điều đó. Anh thường để cho Vi tự do làm những việc mình thích, ít khi ta thán hay cằn nhằn. Mỗi khi có điều gì không hài lòng, anh ấy thường ngồi tâm sự và phân tích cho Vi hiểu những vấn đề đó thật cặn kẽ.

Khi đã hiểu và thấy có lý, Vi sẽ tự điều chỉnh mình một chút để phù hợp hơn.

TTGĐ: Cuộc sống của Vi có vẻ toàn màu hồng: có một gia đình hạnh phúc, nhiều dự án tốt trong công việc và một người đàn ông yêu, chịu và trị được mình. Dường như khó khăn ít khi tìm đến với Vi?

TƯỜNG VI: Không phải vậy đâu. Khó khăn là một điều luôn hiện hữu trong cuộc sống. Những gian khó sẽ làm con người ta có thêm hành trang để sống tốt và tích cực hơn. Bản thân Vi rất lạc quan nên nhiều khi gặp phải tin đồn ác ý hoặc chuyện không hay, Vi chỉ coi đó là thử thách trong cuộc sống. Vượt qua được những vật cản này để tiếp tục tiến lên phía trước, mình có quyền tự hào vì những gì mình làm được. Khi đó, khó khăn sẽ trở thành những vật phẩm tô điểm cho chiến thắng thêm lấp lánh.

TTGĐ: Vậy trong công việc, vai diễn nào là thử thách lớn nhất đối với Vi?

TƯỜNG VI: Đó là vai diễn Kim Quân trong bộ phim Cô nàng tóc rối của đạo diễn Nguyễn Minh Chung. Vi đã mất rất nhiều công sức thuyết phục để chú Chung giao cho vai diễn mà mình rất yêu thích. Lúc đó Vi còn rất trẻ và đây cũng là vai diễn lớn đầu tiên nên Vi rất hồi hộp. Vi đã phải chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn này và khắt khe với bản thân rất nhiều. May mắn là vai diễn không phụ lòng tin của chú Chung mà khán giả cũng rất đón nhận. Vi cảm thấy rất hài lòng với thành quả đạt được và đến bây giờ, chú Chung vẫn là một trong những người ơn của Vi.

TTGĐ: Cảm ơn Tường Vi vì những chia sẻ rất thẳng thắn và thú vị. Chúc bạn ngày càng có nhiều vai diễn hay.

 

20141224_covertuongvi_01CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

√ Điểm đến yêu thích? Đảo Síp ở Địa Trung Hải.

√ Hai thứ không thể thiếu? Cây dù và bình nước 1 lít để uống cho đẹp da, đến đâu tiện sẽ xin thêm nước ở chỗ đó. Nếu có bình 2 lít Vi cũng mang theo luôn.

√ Khoảng bao nhiêu tuổi Vi sẽ lấy chồng? Chắc cỡ 29, 30.

√ Vi thích con trai hay con gái? Tính sinh bao nhiêu nhóc? Vi thích con gái, tối đa là hai.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua