Tuổi Dần khi yêu là người như thế nào?

Đứng thứ 3 trong danh sách 12 con giáp, Dần là con giáp đại diện cho sự uy quyền, mạnh mẽ và quyết đoán. Trong tình yêu, tuổi Dần cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình

Những người tuổi Dần có hoài bão lớn và có chí cầu tiến. Tính cách mạnh mẽ, đôi lúc hiếu thắng khiến nhiều người không có cảm tình. Thế nhưng khi yêu, những cô nàng, anh chàng tuổi Dần lại thay đổi hoàn toàn để mang lại hạnh phúc cho đối phương.

tuổi dần khi yêu là người thế nào

Tuổi Dần khi yêu luôn có thái độ, quan điểm mãnh liệt hệt như một chú hổ (Ảnh: Shutterstock)

Nữ tuổi Dần khi yêu

Những cô nàng tuổi Dần đều được cho là cao số, khó lấy chồng. Thế nhưng, thực tế có rất nhiều cô nàng được lắm anh theo đuổi. Bởi phụ nữ tuổi Dần sở hữu những tính cách mà người đàn ông và mẹ chồng nào cũng đều ưng ý.

Tuy có tính cách mạnh mẽ nhưng nữ tuổi Dần khi yêu lại rất thích mối tình lãng mạn, say đắm. Họ ghét cuộc sống đơn điệu, nhạt nhẽo. Họ luôn mong muốn có được cảm giác âu yếm, vỗ về một cách ngọt ngào nhất từ nửa kia. Con giáp này là người yêu ghét rõ ràng. Thế nhưng, tính chiếm hữu mạnh của những cô nàng tuổi Dần đôi lúc khiến đối phương cảm thấy khó thích nghi, thậm chí còn bực bội.

Phụ nữ tuổi Dần luôn mạnh mẽ, độc lập, có ý chí xây dựng sự nghiệp lớn lao cho riêng mình. Do đó, họ luôn tìm kiếm sự bình đẳng trong cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt, họ không thích những người gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Khi đã kết hôn, phụ nữ tuổi Dần không chỉ đảm việc nhà mà còn tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Những người mẹ chồng khi tìm con dâu đều muốn tìm người có mệnh dưới con trai của mình. Vì họ sợ con mình bị vợ chỉ đạo, lấn át. Thế nhưng, đàn ông lấy được phụ nữ tuổi Dần thì không phải lo nghĩ. Trong gia đình, phụ nữ tuổi Dần là người giỏi tổ chức, tháo vát và biết xoay chuyển tình thế. Họ sẽ là phụ tá đắc lực giúp chồng phát triển sự nghiệp.

Nam tuổi Dần khi yêu

Giống như nữ tuổi Dần, nam giới tuổi Dần khi yêu cũng thích chi phối người khác. Khi yêu, họ có thể trở nên dịu dàng hơn một chút. Nhưng cái tôi của họ vẫn sẽ còn đó. Do đó, nếu một mối tình mà cả hai người đều là tuổi Dần thì sẽ hơi khó hoà hợp. Bởi một cô gái tuổi Dần có tính độc lập cao sẽ không chịu khuất phục trước chàng trai tuổi Dần thích chi phối người khác.

Nam tuổi Dần thường không để lại ấn tượng tốt trong lần đầu tiếp xúc. Bình thường họ cũng không thích thể hiện cảm xúc quá nhiều với người khác. Họ cũng không thích thể hiện tình cảm qua những món quà. Đối với họ, nếu thích một người thì chỉ cần mạnh mẽ nói ra là được. Nhưng khi đã gặp đúng người mà họ thích, nam tuổi Dần sẽ có thay đổi lớn. Họ không ngần ngại làm mọi thứ để đối phương cảm thấy hạnh phúc. Họ không còn đặt nặng vấn đề thắng thua, được mất. Họ cũng bắt đầu lo nghĩ cho tương lai nhiều hơn.

Đàn ông tuổi Dần khi yêu người tuổi Ngọ, Tuất hoặc Hợi sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Vì đàn ông tuổi Dần là người có mục tiêu rõ ràng, khi đã muốn có thứ gì, họ sẽ quyết tâm giành được và không bao giờ nhường cho người khác. Vì vậy, nếu yêu đàn ông tuổi Dần thì bạn không cần phải lo lắng về sự nghiệp của họ. Họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong tình yêu lẫn cuộc sống hôn nhân sau này.

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: TÌNH YÊU THỜI COVID-19: LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỐI QUAN HỆ VƯỢT BÃO THÀNH CÔNG?

Đừng bỏ qua