Tung cánh ước mơ: Tặng bạn cơ hội “tự bay trên đôi cánh của mình”

Sáng ngày 6-8-2019, Wings Lashes tổ chức lễ khai trương chi nhánh và giới thiệu chương trình kết nối cộng đồng Tung cánh Ước mơ hợp tác cùng Les Sam

Tung cánh ước mơ là chương trình đào tạo nghề miễn phí dành riêng cho thanh niên và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt; như khuyết tật, bị bạo hành, lạm dụng. Chương trình dành cho độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, nhằm ‘chắp cánh’ kiến thức và kỹ năng nghề; đồng hành với từng học viên trên hành trình ‘tự bay trên đôi cánh của mình’.

Từ nay đến cuối năm, chương trình Tung cánh ước mơ sẽ tài trợ 100 suất học bổng nghề toàn phần; với 2 mảng nối mi và thẩm mỹ. Tổng giá trị học bổng là 2.450.000.000(Hai tỉ bốn trăm  năm mươi ngàn đồng). Dự tính đến quý II/2020, Tung cánh ước mơ có thể mở rộng ra đối tượng học viên trong các ngành nghề khác; theo quy chuẩn của mô hình đào tạo.

Không chỉ tài trợ học bổng nghề, các bên liên quan trong chương trình còn hỗ trợ định hướng; hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho các bạn. Cụ thể là hỗ trợ đầu ra cho học viên tại chính đơn vị đào tạo và mạng lưới đối tác.

Bên cạnh đó, Tung cánh ước mơ còn thành lập một bên theo dõi chất lượng đào tạo, chất lượng học viên; và khả năng phát triển của các bạn sau học nghề. Dự tính, tổng dự tính thời gian theo dõi kéo dài tối thiểu từ 6-8 tháng và 3-4 tháng hoàn thiện mô hình đào tạo.

Hiện tại, Tung cánh Ước mơ sẽ triển khai cho các học viên tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Bình Phước,… mà các bạn có thể di chuyển đi về trong ngày, nhằm lược giản tối đa các chi phí có thể phát sinh trong suốt quá trình học tập.

Buổi gặp gỡ báo chí thân mật được tổ chức với mong muốn có thể thông qua chương trình có thể thêm những cơ hội tiếp cận được với những đối tượng thụ hưởng phù hợp cho dự án, giới thiệu các đơn vị bảo trợ tại địa phương để thông tin được chuẩn xác.

Để giảm thiểu những trường hợp tiêu cực không cần thiết; Tung Cánh Ước mơ đối chiếu thông tin ba bên bao gồm: địa phương – cá nhân – khảo sát thực tế.

Đại diện của Wings Lashes (góc phải) chia sẻ về chương trình cộng đồng ý nghĩa này.

Với niềm tin ‘nếu muốn đi xa thì đi cùng nhau’; WIngs Lashes và Les Sam tin rằng với sự hỗ trợ từ nhiều bên, chương trình sẽ thực hiện được sứ mệnh giúp mọi người ‘tung cánh ước mơ’; ‘tự bay trên đôi cánh của mình’.

Theo lịch trình thì 20.08.2019 tới đây, chương trình sẽ tổ chức kiểm tra tay nghề cho các bạn. Đây không dừng lại là một buổi kiểm tra đơn thuần, mà còn là định hướng, hỗ trợ các bạn hiểu được khả năng phát triển của nghề; học nghề hôm nay và làm gì mai sau. 

Dự án TUNG CÁNH ƯỚC MƠ

Học viện Nối mi Bóng tối – Wings Academy159 Đề Thám, P.Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc Học viện Đào tạo Ngành làm đẹp LES SAMSố 3 Lô GM-N- Golden Mansion 119 Phổ Quang, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Phụ trách dự án: Mỹ Nga.

Điện thoại: [+84] 77.8858.898 – Email: nga.huynh@wingslashes.com. 

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua