Tung cánh ước mơ: Dự án dạy nghề miễn phí cho phụ nữ khó khăn, yếu thế

Các bạn nữ gia đình không có điều kiện, hoặc phụ nữ yếu thế (từng bị bạo hành, lạm dụng, khuyết tật...) có thể liên hệ với Dự án để nhận học bổng nghề miễn phí, và hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học về nối mi, làm đẹp và spa

Sáng ngày 24/8/2019, Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy đã tổ chức định hướng nghề nghiệp, kiểm tra tay nghề và trao học bổng học nghề nối mi cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một phần của Chương trình Kết nối Cộng đồng Tung cánh Ước mơ.

Nhà sáng lập và điều hành Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy; anh Danny Đỗ đã có những chia sẻ, trao đổi và định hướng nghề nghiệp cho học viên: “Đôi cánh là của chính bạn. Bạn phải “tự bay trên đôi cánh của chính mình”. Tung cánh ước mơ tặng cách giúp bạn có thể bay cao, bay xa dựa trên những gì bạn có.

Chúng tôi hỗ trợ về kiến thức lẫn kỹ năng nghề. Nhưng, chính bản thân các bạn phải thực sự cố gắng; có ý chí vươn lên; tinh thần học hỏi và thái độ tốt thì mới có thể đạt được kết quả tốt, có được công việc như ý!”.

Anh Danny Đỗ – Sáng lập & điều hành Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes định hướng nghề nghiệp cho học viên.

Học viên trải qua bài kiểm tra, nếu vì vấn đề cơ địa không thích hợp học nghề; có thể chuyển hướng sang học cách tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Học viên kiểm tra tay nghề dưới sự hướng dẫn. giám sát của Giảng viên Wings Academy

Hiện tại, những học viên có nhu cầu học nghề nối mi được Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy sắp xếp kiểm tra trước.

Anh Danny trao học bổng Tung cánh ước mơ cho học viên.

Dự kiến, các học viên có nhu cầu học nghề spa sẽ được Học viện đào tạo ngành làm đẹp Les Sam sắp xếp kiểm tra vào đầu tháng 09/2019. Ngày 10/09/2019, Wings Academy sẽ mở khóa đào tạo đầu tiên.

Trong 4 tuần, học viên sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi tốt nghiệp, nếu học viên có nhu cầu và đủ điều kiện, Wings Academy sẽ hỗ trợ việc làm tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes.

Học viên Trần Đỗ Quyên – sinh năm 2001; đến từ Phan Rang;  chia sẻ: Rất cám ơn chương trình đã tạo điều kiện để em có cơ hội học nghề mình thích. Em thấy mình thật sự may mắn, hoàn thành tốt bài kiểm tra và nhận được học bổng từ chương trình. Em hứa sẽ cố gắng học tập và làm việc thật tốt”.

“Không phải ai cũng nhận được học bổng từ Chương trình Tung cánh ước mơ. Em thật sự rất may mắn, rất cám ơn chương trình đã cho em cơ hội để có thể học nghề, nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình. Em sẽ cố gắng học tập để tự chủ về kinh tế, có thể hỗ trợ lại những bạn có hoàn cảnh khó khăn như em”; Chia sẻ của học viên Nguyễn Huỳnh Mai Thảo – sinh năm 2001; đến từ Châu Đốc.

Ứng viên mong muốn tham gia chương trình Dạy nghề và Hướng nghiệp miễn phí Tung cánh ước mơ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

– Bản sao Công chứng Sổ hộ khẩu.

– Bản sao Công chứng Chứng minh nhân dân.

– Bản chính có mộc của Giấy giới thiệu từ Trung tâm bảo trợ; hoặc Giấy chứng nhận hộ nghèo/gia đình khó khăn của địa phương.

– Đơn xin học bổng nêu rõ hoàn cảnh hiện tại của gia đình và bản thân; cùng những mong ước sau khi kết thúc khóa học và gửi về địa chỉ:

Dự án TUNG CÁNH ƯỚC MƠ

Học viện Nối mi Bóng tối – Wings Academy: 159 Đề Thám, P.Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Học viện Đào tạo Ngành làm đẹp LES SAM : Số 3 Lô GM-N- Golden Mansion 119 Phổ Quang, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hoặc Phụ trách dự án, chị Mỹ Nga: Điện thoại: [+84] 77 8858 898. Email: nga.huynh@wingslashes.com

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua