Tưng bừng Ngày hội Du lịch TP. HCM lần thứ 12 năm 2016

Tối 24–3, tại công viên 23–9, quận 1, diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP. HCM với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”

Mở màn chương trình Ngày hội Du lịch TP. HCM là điệu múa nón lá áo dài truyền thống với chiếc nón lá khổng lồ rất ấn tượng. Kế tiếp, bài hát “Việt Nam ngày mới” với những ca từ “Việt Nam ơi yêu thương làm sao, thân thương làm sao…” vang lên lay động người nghe. Buổi khai mạc mang đến một chương trình văn nghệ hay và ý nghĩa với những bài hát về quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

ngay hoi du lich tphcm hinh anh 1

Ngày hội Du lịch TP. HCM là một trong những chuỗi hoạt động của ngành du lịch thành phố, được tổ chức hàng năm nhằm kích cầu du lịch nội địa, quảng bá và giới thiệu các điểm du lịch; tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng và các công ty du lịch gặp gỡ, trao đổi các sản phẩm, dịch vụ du lịch.

Nét nổi bật của ngày hội du lịch năm nay chính là hoạt động của các chương trình kích cầu, khuyến mãi du lịch được tập trung đẩy mạnh với nhiều mức giá hấp dẫn để mọi người có nhiều cơ hội đi du lịch tiết kiệm nhưng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của nhiều người.

Ngày hội năm nay diễn ra từ ngày 24 đến 27–3. Với chủ đề “Sắc màu phương Nam”, ngày hội nhằm hưởng ứng năm du lịch quốc gia Kiên Giang 2016, khám phá đất phương Nam thông qua việc bố trí riêng các gian hàng của các tỉnh thành khu vực Nam bộ. Điểm nhấn là chương trình biểu diễn nghệ thuật “Đêm Kiên Giang” do tỉnh Kiên Giang thực hiện sẽ diễn ra vào tối 25–3.

Đặc biệt, các thương hiệu du lịch hàng đầu, do người tiêu dùng bình chọn, công nhân được tôn vinh vì đã đóng góp cho sự phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và du lịch TP. HCM nói riêng trong thời gian qua. Lễ tôn vinh thương hiệu Du lịch thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30, ngày 26–3, tại công viên 23–9.

Đến với Ngày hội Du lịch TP. HCM 2016, bạn sẽ thỏa sức tìm kiếm cho mình và gia đình những cuộc hành trình yêu thích vào dịp lễ 30–4 và 1–5 sắp tới với những chùm tour và lễ hội, lịch trình chọn lọc, đặc sắc và tiết kiệm nhất.

Bài: Giang Lê

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua