Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đặc biệt nhất từ trước đến nay

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 đã chính thức quay trở lại sau thời gian dài trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 với thông điệp “Shining Life - Thắp sáng cuộc sống"

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đã quay trở lại sau thời gian trì hoãn vì COVID-19.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đặc biệt nhất từ trước tới nay

Đây là Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đặc biệt nhất từ trước đến nay. Khi Bà Trang Lê – Người sáng lập kiên Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã không thu phí phí tổ chức show diễn cho NTK tham gia giới thiệu BST trong chương trình.

BTC chương trình Vietnam International Fashion Week 2021 còn tiến hành trao tặng 30 suất học bổng. Với trị giá 3 triệu đồng mỗi suất cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những em nhỏ bị mất người thân do dịch COVID-19 trong quận Bình Thạnh. Ngoài ra còn có 100 triệu đồng cho các Nhà/Gia đình thuộc làng trẻ SOS HCM.

Tháng 08/2021, khi TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week đã phát động và tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở”. Thu hút sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều Nhà thiết kế, người mẫu. Cùng với các ngôi sao trong giới thời trang và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Với tổng số tiền quyên góp lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chủ đề “Shinning Life – thắp sáng cuộc sống”

Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

“Sài Gòn đang từng ngày hồi sinh một cách mạnh mẽ. Cuộc sống vẫn đang diễn ra và rất nhiều điều tươi đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Với chủ đề “Shinning Life – thắp sáng cuộc sống”, chúng tôi muốn truyền tải đến giới mộ điệu thời trang một thông điệp rằng, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week không chỉ đem đến cho quý khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Những bộ trang phục tinh tế, những thiết kế vô cùng kỳ công hay những ánh đèn sân khấu lấp lánh. Ngay trong vẻ đẹp của nghệ thuật, còn có vẻ đẹp của sự nhân văn. Bên cạnh đó là sự cho đi, và lan tỏa những điều tốt đẹp. ” Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Trưởng BTC chia sẻ.

Với thông điệp đầy ý nghĩa #ShiningLife – thắp sáng cuộc sống, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 được kỳ vọng sẽ mang đến một bữa tiệc thời trang mãn nhãn. Cho giới mộ điệu thời trang tại TP Hồ Chí Minh những ngày cuối năm để khép lại một năm 2021 gần như ‘đóng băng’.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua