Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản tại Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel

Hotel Royal Hoi An − MGallery by Sofitel sẽ tổ chức Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản từ ngày 16 – 21/8/2016 tại nhà hàng Wakaku với nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc

Đồng hành cùng tuần lễ trao đổi văn hóa Nhật Bản tại Hội An và nhằm mục đích giới thiệu tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến với thực khách trong và ngoài nước, Hotel Royal Hoi An − MGallery by Sofitel sẽ tổ chức Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản từ ngày 16 – 21/8/2016 tại nhà hàng Wakaku với nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc và các món ăn hấp tiêu biểu do chính tay bếp trướng trứ danh người Nhật – Chef Hiromi Yonekawa đến từ Sofitel Philippine Plaza Manila chuẩn bị.

Những hoạt động ẩm thực đặc biệt trong tuần bao gồm:

hotel royal hinh anh 2

 ♣ ‘Thưởng hoàng hôn cùng Sake’ – ‘Sundown Session with Sake’ từ 16– 18 giờ hằng ngày cùng cocktail từ sake dùng kèm món ăn đường phố Nhật.

♣  Thực đơn ‘Teishoku’ từ 16/8−19/8: Một thực đơn đặt biệt với các món ăn truyền thống của Nhật tại nhà hàng Wakaku và Faifo Café.

♣ Thực đơn đặc biệt cuối tuần “Đông Tây Giao Hòa” – East Meet West’ trong 20−8 và 21−8 (thứ 7 và Chủ Nhật): thực đơn với các món Nhật ăn cùng rượu vang Pháp tai nhà hàng Wakaku.

Đôi nét về Bếp trưởng Hiromi Yonekawa

hotel royal hinh anh 3

Ông Hiroma Yonekawa được sinh ra ở Osaka, Nhật Bản. Ông là một bật thầy tầm cỡ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều nhà hàng nổi tiếng và uy tính trên thế giới. Phong cách ẩm thực của ông đều được thấm đẫm hương vị truyền thống của Osaka và truyền qua các món ăn do chính ông và những nghệ sĩ bật thầy khác trong nhóm chế biến tại căn bếp Nhật của mình. Đầu bếp Hiromi là một người yêu thích du lịch, điều đó đã đưa ông đến cuộc hành trình qua hơn 50 nước trên thế giới. Ông đã thể hiện côi nguồn và niềm yêu thích phiêu lưu của mình qua màu sắc đặc trưng và sự da dạng của các món ăn Nhật do chính mình chế biến.

Khách sạn Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel

hotel royal hinh anh 6

Nằm bên dòng sông Thu Bồn, Hotel Royal Hội An là khách sạn cao cấp MGallery − một bộ sưu tập các khách sạn đáng nhớ và độc đáo đầu tiên tại Hội An được quản lý bởi Sofitel, tập đoàn Accor. Khách sạn mang thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nouveau với điểm nhấn là sự kết hợp giữa nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản qua câu chuyện tình của công chúa Ngọc Hoa và thương nhân người nhật Araki Sotaro. Khách sạn sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp của dòng sông Hoài và phố cổ. Ngoài ra, bên trong khách sạn còn có một phòng khánh tiệc lớn với sức chứa lên đến 200 khách và hai phòng họp nhỏ, cùng với đó là hai nhà hàng lớn Wakaku và Faifo Café, Woosha Spa và khu hồ bơi ngoài trời.

hotel royal hinh anh 1

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua