Tuấn Hưng tức giận vì con trai bị nói xấu trên Facebook

Lời bình luận khiếm nhã về con trai của một tài khoản trên Facebook đã làm cho nam ca sĩ Tuấn Hưng tức giận, phải gửi những lời đe dọa đến nhân vật đó

Một tài khoản Facebook đã để lại lời bình luận khiếm nhã với con trai của nam ca sĩ Tuấn Hưng, khiến anh vô cùng tức giận và đã dọa “cắt gân tay” của kẻ nói xấu này.

Khi nam ca sĩ nhận được lời bình luận chê bai về con trai mình của một tài khoản Facebook, ngay lập tức khiến Tuấn Hưng tức giận và gửi lời đe dọa đến người đó tại chính tài khoản cá nhân của mình.

Sau đó, anh tiếp tục đăng tải một trạng thái: “Em nó đã xin lỗi. Cho nó 24h để viết Facebook xin lỗi. Còn không thì cắt cái gân tay nào nó xăm. Thằng Tuấn Hưng này không là gì hết. Nhưng đụng vào con nó và gia đình nó thì nó chấp nhận hết”.

Mới đây nhất, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khẳng định trên trang cá nhân về sự quan trọng của gia đình mình và sẽ không có việc gì sai khi anh nói ra những điều đó trước lời khuyên của mọi người.

Anh viết: “Nếu các bạn ở vị trí của tôi, các bạn cũng hành động như vậy thôi. Gia đình là điều thiêng liêng nhất. Bạn cũng sẽ hành động giống như tôi, dẹp cái công việc hay danh vọng mà người đời ban tặng để sẵn sàng đáp trả bất cứ một cuộc tấn công nào nhằm vào gia đình, con cái bạn”.

“Các bạn tấn công tôi, tôi sẽ cư xử khác như bao năm qua, tôi nhẫn được nhưng vào con tôi, mọi thứ sẽ khác”.

Tuan Hung tuc gian hinh anh 1

Chia sẻ của anh trên Facebook cách đây không lâu

Tuấn Hưng tức giận chia sẻ: “Sao quí vị cứ ép tôi vào đường cùng và khi tôi phản kháng thì lại đổ tiếng ác cho tôi. Mãi mãi tôi luôn là đóng vai kẻ phải chịu , nhưng cũng tuỳ thôi, chịu hết nổi thì không chịu nữa”.

“Tôi không dám khuyên ai? Nhưng đã vào đây, tức là muốn làm bạn cùng nhau sống tốt, thì hãy dùng những gì tốt đẹp với nhau. Trước tiên là cách Bấm Bàn Phím. Cảm ơn quí vị”.

Tuan hung tuc gian hinh anh 2

Những chia sẻ của Tuấn Hưng về sự việc vừa qua

Được biết, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhiều lần thể hiện sự tức giận vì những việc làm gây ảnh hưởng đến gia đình mình. Vào đầu năm 2015, anh đã bị xử lý vi phạm giao thông vì gây ra ẩu đả với nhân viên trật tự phường. Theo như chia sẻ của anh trên Facebook, lý do xảy ra sự việc đó là vì nhân viên trật tự phường đã nói những lời xúc phạm tới mẹ anh.

Tuan hung tuc gian hinh anh 3

Tuấn Hưng cùng với vợ và con trai

Bên cạnh đó, anh cũng đã có nhiều tai tiếng về việc không kiềm được tính nóng nảy của mình. Như việc, một khán giả chọi ly nước lên sân khấu khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng tức giận, ngay lập tức anh đã gọi người đàn ông đó lên sân khấu nhưng người này không chịu lên. Vụ việc được xảy ra trong lần biểu diễn ở một quán bar tại Nha Trang.

Bài: Ngọc Khuê

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua