Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả tin đồn tát nhân viên bán xăng

Trước đoạn clip nghi vấn ca sĩ Tuấn Hưng là người tát nhân viên bán xăng, nam ca sĩ khẳng định anh không phải là nhân vật trong clip

Vài giờ trước, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ một đoạn video cho thấy một người đàn ông xăm kín hai cánh tay đã tát vào mặt một nhân viên bán xăng chỉ vì anh ta đổ thiếu xăng. Đoạn clip trên khiến nhiều người hiểu lầm người đàn ông xăm trổ đó là Tuấn Hưng.

Chính vì thế, Tuấn Hưng đã đăng vài lời phân trần về vụ việc trên:

“Bình yên.
Tôi thèm được bình yên lắm. Cái tên tôi có vẻ hot với những sự việc kiểu này lắm thì phải .
Sáng sớm ngủ dậy đọc mà thấy nhảm nhí kinh khủng. Vài kẻ sẵn ghét tôi, chỉ nhằm cơ hội để chọc điên tôi rồi tôi lại tiếp tục rơi vào cái bẫy đã được cài sẵn. Tôi  sẽ không như vậy nữa đâu.
Hãy hỏi tất cả những người bán xăng đã từng gặp tôi, một nhân viên phục vụ, một người lái xe ôm… hay bất cứ một ai tiếp xúc đời thường vơi tôi xem tôi cư xử với những người xung quanh thế nào ? Tôi trân trọng những gì tôi đang có. Tôi tôn trọng những người xung quanh tôi như chính bản thân tôi.
Đọc mấy cái comment chưa biết đầu đuôi mà quay đầu chửi tôi… Tôi buồn cho cái sự cả tin của mấy người đó, các bạn đang ghét tôi sẵn rồi phải không? Nên chỉ chờ một cái tin không rõ thật hư là lao vào như đúng rồi.
Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sống có ý nghĩa với gia đình và những người xung quanh tôi đấy.
Đọc , suy nghĩ, rồi hãy gõ bàn phím nhé!
Có thế mới xây dựng và hình thành được ý thức cho bản thân để giúp cho một xã hội xung quanh thêm văn minh và mang lại hạnh phúc và bình yên cho bản thân đấy”.

ca si tuan hung hinh anh 1

Dòng chia sẻ được đăng trên Facebook ca sĩ Tuấn Hưng vài giờ trước.

Ca sĩ Tuấn Hưng vốn không ít lần vướng vào nhiều vụ ẩu đả trên mạng xã hội. Nhiều người hiểu tính anh là một người rất thẳng tính, anh sẵn sàng đáp trả nếu thông tin không đúng sự thật.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua