Tử vi tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021: Sự nghiệp thăng tiến, tài vận thăng hoa

Sự nghiệp và tài vận sẽ là 2 khía cạnh đáng nhớ của tuổi Thìn trong năm 2021. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi thứ trong lĩnh vực mà mình theo đuổi

Tử vi tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021

Ảnh: Shutterstock

Tử vi tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021 có gì cần lưu ý? Hãy cùng tìm hiểu với TTGĐ nhé!

Thìn (1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021

Sự nghiệp và tài vận sẽ là 2 khía cạnh đáng nhớ của tuổi Thìn trong năm 2021. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi thứ trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Nếu gặp phải trở ngại lớn, vẫn sẽ có người xuất hiện kịp thời và giúp bạn vượt qua một cách êm thắm.

Sự nghiệp

2021 là một năm thuận lợi để phát triển kinh doanh riêng. Nếu đang ấp ủ dự án khác biệt và không theo số đông của thị trường, hãy mạnh dạn đầu tư. Sự độc đáo là yếu tố tạo thuận lợi cho bạn. Riêng những người đang làm việc trong văn phòng, công sở, cần phải từ tốn và giữ mối quan hệ hài hòa với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn sẽ cần sự ủng hộ của họ cho con đường thăng tiến của mình.

Tài vận

Nếu mạnh dạn đầu tư trong năm nay, có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Chứng khoán là một lĩnh vực bạn nên cân nhắc tìm hiểu. Trong trường hợp nhận được lời mời hùn hạp góp vốn, bạn phải thận trọng để tránh gây thiệt hại cho bản thân. Cùng với sự thăng tiến trong công việc, thu nhập của bạn cũng tăng mạnh trong năm nay.

Tình cảm

Tử vi 2021 có lời khuyên dành cho người tuổi Thìn, đó là tiếp tục hoàn thiện bản thân. Có thể bạn sẽ đắm chìm trong nhiều mối quan hệ tình cảm, nhưng kết quả có thể không như ý muốn. Dù bị từ chối hay bị lừa dối, bạn đừng tự trách mình. Chỉ cần tích cực thay đổi bản thân, bạn sẽ tìm thấy ánh sáng dẫn đến chân trời mới đầy yêu thương, ngọt ngào. Với những người đã kết hôn, cảm xúc bất ổn có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều xào xáo, gây gổ. Muốn duy trì hạnh phúc và sự ổn định của gia đình, bạn phải có một số thay đổi và kiên nhẫn hơn.

Sức khỏe

Bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt cho sức khỏe của mình trong năm 2021. Đó là ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục và cân bằng công việc lẫn nghỉ ngơi. Nếu được, hãy từ bỏ thói quen đặt đồ ăn sẵn, thay vào đó là tự mình chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Theo tử vi tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021, để may mắn hơn, hãy chọn:

Màu sắc: vàng, bạc, xám
Số: 1, 6, 7
Hướng lành: Tây Nam
Hướng vượng tài: Tây Bắc, Bắc
Hướng tình yêu: Tây
Màu sắc không may mắn: trắng
Số không may: 4, 9

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua