Tử vi tuần từ 8/2/2016 đến 14/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 8/2/2016 đến 14/2/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận và trọng tâm khai vận của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA MA KẾT – CAPRICORN (22/12−19/1)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 8/2/2016 đến 14/2/2016 báo hiệu rằng Ma Kết sẽ gặp được không ít người giúp đỡ mình trong công việc. Hãy lưu ý nhiều đến phụ nữ có quyền lực, rất có thể người này sẽ mang đến cho bạn sự cổ vũ rất lớn cho sự nghiệp. Ý chí kiên cường và sự nỗ lực bền bỉ của bản thân cũng giúp bạn gặt hái nhiều thành quả.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội chuyển tiếp từ tình bạn sang tình yêu. Bạn trở nên can đảm theo đuổi tình yêu của mình. Nếu đã có gia đình, bạn là là người hoàn hảo trong mắt bạn đời.

Tài vận: Cũng khá lý tưởng, có cơ hội kiếm tiền nhanh hơn, hãy nắm bắt, đừng để suy tính được mất mà bỏ lỡ thời cơ tốt.

Sức khỏe: Hãy chú trọng giấc ngủ để đảm bảo một cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống.

Trọng tâm khai vận: Luôn thể hiện một dung mạo xinh đẹp nhất có thể, rất nhiều vận may sẽ đến với bạn.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1−18/2)

Sự nghiệp: Kế hoạch hoặc việc ứng tuyển có khả năng không được chấp nhận, hoặc Bảo Bình sẽ có cảm giác bất lực nhưng nếu biết điểm dừng và buông xuống, bạn sẽ tìm được lối ra, tiền đồ sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

Tình cảm: Người độc thân có thể vẫn chưa sẵn sang bắt đầu tình cảm mới do còn vương vấn tình cũ. Đừng quá trói mình mãi vào quá khứ đã qua. Người đã có gia đình có thể sẽ có việc cần tạm xa nửa kia nhưng đừng buồn, ngày sum họp sẽ đến nhanh thôi.

Tài vận: Bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn nhưng đừng vì vậy mà tiêu xài phung phí.

Sức khỏe: Hãy hạn chế thói quen sử dụng máy tính và điện thoại không rời tay.

Trọng tâm khai vận: Hãy biết cảm nhận, biết ơn và trải nghiệm mỗi một việc xảy đến trong tuần.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA SONG NGƯ – PISCES (19/2−20/3) 

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ hơi căng thẳng khi đối mặt với công việc quan trọng, phức tạp, cần biết cách cân bằng để giữ tinh thần luôn tỉnh táo. Lượng công việc nhiều có thể khiến bạn mệt mỏi, cần chú ý nghỉ ngơi thư giãn.

Tình cảm: Người độc thân hơi bối rối vì không biết nên chọn thế nào mới đúng. Đừng quá để tâm đến cách nghĩ của người khác, nó sẽ khiến bạn đau đầu. Người đã có gia đình nên điều chỉnh tâm trạng của mình và đối phương để tránh nảy sinh mâu thuẫn.

Tài vận: Bạn sẽ phát hiện mình có một việc cần chi tiền lớn nhưng đừng tiếc tiền, vì đây là chuyện cần thiết.

Sức khỏe: Chú ý ăn mặc để giữ ấm, đừng vì thời trang mà dễ bị cảm.

Trọng tâm khai vận: Hãy đến nơi đông người, bạn sẽ có nhiều niềm vui.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG– ARIES (21/3−19/4)

Sự nghiệp: Thời gian này, Bạch Dương sẽ học được bài học suy nghĩ thận trọng khi gặp thử thách hoặc mâu thuẫn với người khác. Bạn cũng sẽ lên kế hoạch cho tương lai, trọng điểm chính là ai và việc gì thích hợp với bạn.

Tình cảm: Người độc thân sẽ có sức hút với người khác phái, quan trọng là phải biết hành động, bày tỏ tình cảm của mình. Người đã kết hôn nên nhẫn nại hơn với nửa kia.

Tài vận: Tình hình tài chính không mấy lý tưởng, sẽ có chi tiêu ngoài ý muốn, nên bình tĩnh đối mặt và có kế hoạch quản lý tài chính.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi, có thể quá mệt mỏi sẽ khiến hệ miễn dịch suy giảm, dễ bệnh tật.

Trọng tâm khai vận: Hãy ở bên cạnh người lớn tuổi hơn mình, bạn sẽ nhận được nhiều bài học quý giá.

tu vi tuan tu 8/2/2016 den 14/2/2016 hinh anh 2

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA KIM NGƯU – TAURUS (20/4−20/5)

Sự nghiệp: Tuy đôi lúc cảm thấy cần hành động ngay nhưng Kim Ngưu lại không chắc phải làm gì. Nên chú ý về thói quen và lý tưởng của mình để biết hướng đi thích hợp.

Tình cảmTử vi tuần từ 8/2/2016 đến 14/2/2016 dự báo rằng, bạn có cơ hội bước vào một mối quan hệ mới, không còn cảm giác cô đơn nữa, hãy nắm bắt hạnh phúc của mình. Người đã kết hôn nên giữ bầu không khí nồng nhiệt, có thể cùng nửa kia đi du lịch.

Tài vận: Trong lúc vui vẻ, bạn có thể tiêu xài quá mức, hãy cẩn thận khi vui chơi với bạn bè hoặc lúc tâm trạng kích động.

Sức khỏe: Bạn có thể phát hiện ra nguyên nhân bệnh tật bấy lâu nay và kịp thời điều trị hiệu quả.

Trọng tâm khai vận: Du lịch đến một đất nước khác có thể gặp lương duyên tốt.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA SONG TỬ – GEMINI (21/5−20/6)

Sự nghiệp: Không nên lãng phí thời gian phân tích căn nguyên của khó khăn. Khi vấn đề vừa xuất hiện, Song Tử nên xử lý ngay. Tình trạng hiện tại có thể thay đổi, hãy tập trung sức lực tìm hiểu kỹ lựa chọn của bạn.

Tình cảm: Người độc thân do thái độ quá thận trọng nên có thể bỏ qua vài cơ hội. Bạn cần hành động quyết đoán hơn. Người đã kết hôn có thể do bạn chưa thể hiện đủ sự chân thành nên tình cảm có phần nhạt, hãy hâm nóng lại.

Tài vận: Bạn sẽ phải chi tiêu vài thứ bất đắc dĩ trong nửa tuần đầu, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn hồi báo khác nên không cần lo lắng.

Sức khỏe: Cẩn thận mệt mỏi khi vận động quá nhiều, có thể bị ngoại thương do lơ là.

Trọng tâm khai vận: Thư giãn, thả long, có thể thưởng cho mình một ngày ngủ nướng.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA CỰ GIẢI – CANCER (21/6−22/7)

Sự nghiệp: Cự Giải vẫn luôn nỗ lực cho nên sẽ có báo đáp. Một vài khó khăn chỉ là quá trình rèn luyện cho bạn. Tuy nhiên, nên cẩn thận khi tiếp nhận thong tin để tránh tin tưởng sai lệch.

Tình cảm: Người độc thân có thể do nhiệt tình chưa đủ nên mối quan hệ nào cũng giậm chân tại chỗ. Người đã kết hôn nên có kế hoạch tỉ mỉ cho cuộc sống tương lai.

Tài vận: Đi du lịch có thể giúp bạn có được tài lộc bất ngờ, luôn được quý nhân tương trợ trong mặt tài chính.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề về nhiệt cơ thể và cổ họng.

Trọng tâm khai vận: Nhiều cơ hội trong tình yêu sẽ đến, chỉ cần bạn hòa nhã và chân thành với người khác.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA SƯ TỬ – LEO (23/7−22/8)

Sự nghiệp: Sư Tử khá an phận với hiện trạng nhưng long nhiệt tình với sự nghiệp vẫn âm ỉ cháy trong bạn. Bạn cần nhìn lại nội tâm của mình để nắm bắt cơ hội mới và cần có quyết tâm hành động cụ thể.

Tình cảm: Người độc thân có xu hướng muốn đến thăm nhà của bạn bè đã yên bề gia thất để củng cố lòng tin vào tình yêu và cuộc sống gia đình. Người đã kết hôn quá lo lắng về việc làm nóng lại hôn nhân nên có thể ảnh hưởng tâm trạng, hãy thả lỏng và tận hưởng.

Tài vận: Bạn dễ tham cái lợi nhỏ mà mua sắm quá nhiều, cần có kế hoạch rõ ràng kẻo thấu chi.

Sức khỏe: Bệnh sẽ dễ mệt mỏi, tinh thần uể oải, hay đau đầu.

Trọng tâm khai vận: Hãy cho phép mình thư giãn nhiều hơn để giải tỏa căng thẳng, đón nhiều vận may.

tu vi tuan tu 8/2/2016 den 14/2/2016 hinh anh 3

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA XỬ NỮ–VIRGO (23/8−22/9)

Sự nghiệp: Nhiều cơ hội đặt ra trước mắt Xử Nữ, bạn sẽ lung túng lựa chọn và không muốn bỏ thứ nào. Hãy cân nhắc kỹ càng đâu là điều bạn thật sự cần cho sự nghiệp lâu dà.

 Tình cảm: Người độc thân có thể rơi vào tình cảm khó biểu đạt. Người đã kết hôn có thể cảm thấy có chút cô đơn do những ấm ức trong long, nên khéo léo chia sẻ với nửa kia

Tài vận: Bạn khó lựa chọn khi mua sắm đồ đạc do sợ lãng phí tiền bạc. Hãy lên kế hoạch cụ thể và tham khảo them ý kiến của những người thân.

Sức khỏe: Chú ý ăn uống và nghỉ ngơi để tránh sinh bệnh vặt.

Trọng tâm khai vận: Lễ tình nhân năm nay sẽ cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9−22/10)

Sự nghiệp: Do áp lực trước đây nên Thiên Bình có tâm lý phòng vệ, nhưng may mắn bạn không phải là người dễ bỏ cuộc, sự kiên trì sẽ đem đến thắng lợi trong sự nghiệp.

Tình cảm: Người độc thân có thái độ thận trọng nên có thể bỏ lỡ vài cơ hội, bạn nên hành động ngay mới là quyết sách. Người đã kết hôn cần chia sẻ nhiều hơn với nửa kia để tăng thêm sự gắn bó và mặn nồng.

Tài vận: Bạn không có hứng thú mua sắm nên tiết kiệm được kha khá tiền. Tuy vậy, nên cẩn thận đừng để tâm lý “muốn bù đắp lại cho mình” mà tiêu xài ngẫu hứng.

Sức khỏe: Tâm trạng bồn chồn lo lắng có thể ảnh hưởng sức khỏe của gan, hãy điều chỉnh hợp lý.

Trọng tâm khai vận: Gia đình hạnh phúc chính là kỳ vọng lớn nhất của bạn, hãy dành nhiều thời gian bên người thân.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA BỌ CẠP – SCORPIO (23/10−21/11)

Sự nghiệp: Tử vi tuần từ 8/2/2016 đến 14/2/2016 cho thấy Bọ Cạp sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán chường với hiện trạng, bạn mong những ngày nghỉ kéo dài hơn. Hãy đặt mọi gánh nặng xuống, nghỉ ngơi để lấy lại sức cho một chặng đường dài phấn đấu sắp tới.

Tình cảm: Người độc thân sẽ cảm thấy áp lực do những câu hỏi dồn dập của người thân và “bị” sắp đặt nhiều cuộc mai mối. Hãy xử sự khéo léo để tránh làm tổn thương hòa khí gia đình. Người đã kết hôn nên trao đổi cởi mở nhiều hơn với nửa kia để tìm ra phương án chung trong các vấn đề liên quan đến gia đình.

Tài vận: Bạn sẽ không muốn tiêu xài cho những người hay việc mà bạn không thích. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhưng lại khiến các mối quan hệ không được suôn sẻ.

Sức khỏe: Bạn dễ đau đầu do tinh thần căng thẳng, hãy vui chơi thư giãn nhiều hơn.

Trọng tâm khai vận: Đặt sĩ diện xuống, nhiệt tình với người khác, khen ngợi nhiều hơn, niềm vui sẽ đến với bạn.

TỬ VI TUẦN TỪ 8/2/2016 ĐẾN 14/2/2016 CỦA NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11−21/12)

Sự nghiệp: Nhân Mã có nhiều kế hoạch và linh cảm với năng lượng tràn đầy. Hãy hành động từng bước vững chắc, đừng sợ thất bại, thành công sẽ dễ dàng đến với bạn.

Tình cảm: Vận đào hoa của người độc thân rất tốt, hãy đi ra ngoài nhiều hơn để đón nhân duyên. Người đã kết hôn có thể xảy ra chút va chạm nhỏ với nửa kia, hãy dành cho nhau không gian tự do thích hợp.

Tài vận: Bạn dễ rơi vào mê mẩn mua sắm trên mạng, hãy biết kiềm chế và biết món đồ gì thật sự cần thiết.

Sức khỏe: Bạn dễ bị nhiệt cơ thể, hãy  uống nhiều nước và vận động thích hợp.

Trọng tâm khai vận: Tiền thưởng cuối năm có thể trích ra để cải thiện mọi vấn đề của bản thân, làm mới chính mình.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua