Tử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận và trọng tâm khai vận của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA MA KẾT – CAPRICORN (22/12−19/1)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 báo hiệu rằng Ma Kết sẽ được giao phó vài nhiệm vụ quan trọng. Những tình huống đột xuất khiến bạn bận rộn không dứt. Hãy cẩn thận kẻo bị áp lực khiến tâm trạng khó chịu.

Tình cảm: Tuy trong lòng đầy những nghi ngờ và bất an nhưng may là bạn lại sẵn lòng chia sẻ với nửa kia, giúp cả hai thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau.

Tài vận: Tuần này sẽ phải chi một khoản tiền lớn, bạn phải suy xét thận trọng để không bị hao tài lãng phí.

Sức khỏe: Chú ý điều chỉnh mọi thói quen sinh hoạt để tăng cường trao đổi chất.

Trọng tâm khai vận: Mang ngọc bội đá Aquamarine bên mình và thường sờ vào nó giúp tăng tài vận và trí tuệ.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1−18/2)

Sự nghiệp: Công việc tuần này của Bảo Bình không thuận lợi lắm, do những người xung quanh dễ thay đổi kế hoạch khiến bạn mất bình tĩnh, ảnh hưởng các mối quan hệ và hiệu quả làm việc.

Tình cảm: Người đã kết hôn sống trong niềm vui tràn ngập của tình yêu. Người độc thân rất tự tin nhưng thời điểm này bạn lại lúng túng, khó nắm bắt đào hoa.

Tài vận: Bạn sẽ tiêu tiền cho bản thân khá nhiều, có thể là mua một bộ quần áo mới hay thay đổi nhiều khía cạnh khác, tạo nên một người đầy mới mẻ.

Sức khỏe: Tâm trạng dễ bị áp lực từ công việc, cần thư giãn và nghỉ ngơi.

Trọng tâm khai vận: Đeo dây chuyền có biểu tượng “năm con chuột” giúp giảm sai sót trong công việc.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA SONG NGƯ – PISCES (19/2−20/3) 

Sự nghiệp: Song Ngư thích mạo hiểm nhưng những cộng sự không nghĩ như vậy, do đó họ có thể phản đối quyết định của bạn. Tốt nhất là đừng kích động, hãy nhẫn nại chờ thời cơ tốt để hoàn thành kế hoạch một cách tự do hơn.

Tình cảm: Hãy tính chuyện tương lai với nửa kia để mối quan hệ thêm ổn định và phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hẹn hò, cứ việc thưởng cho mình một ngày thảnh thơi.

Tài vận: Bạn sẽ tiêu xài khá nhiều nhưng điều này không ảnh hưởng mấy đến tài chính của bạn. Bạn tin rằng những gì bạn bỏ ra sẽ đem lại niềm vui và sự ấm áp xứng đáng.

Sức khỏe: Chú ý ngoại thương

Trọng tâm khai vận: Đặt một vật trang trí bằng pha lê tím ở phòng khách cải thiện nhân tố tiêu cực, tăng cường năng lượng chính.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG– ARIES (21/3−19/4)

Sự nghiệp: Biểu hiện làm việc của Bạch Dương cực tốt, tuy bận rộn nhưng đem lại những thành quả khiến bạn vô cùng hài lòng. Nhân khí vượng, đi đến đâu cũng được mọi người chú ý và giúp đỡ.

Tình cảm: Công việc quá áp lực có thể khiến bạn có chút bực bội và dễ trút lên người nửa kia, tốt nhất hãy giữ khoảng cách an toàn và khéo léo trong cư xử, nếu không đối phương sẽ rất tủi thân và bất mãn.

Tài vận: Bạn có xu hướng xài tiền tùy hứng, thích mua những món đồ xa xỉ đắt tiền và tụ họp bạn bè vui chơi. Cẩn thận sẽ làm hao tài một cách trầm trọng.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý để tránh quá sức.

Trọng tâm khai vận: Treo một bức tranh phong thủy có hình ảnh kiến trúc nhà ở ở phía Bắc phòng khách để thúc đấy sự nghiệp và tình cảm gia đình.

tu vi tuan tu 7/3/2016 den 13/3/2016 hinh anh 1

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA KIM NGƯU – TAURUS (20/4−20/5)

Sự nghiệp: Tuần này Kim Ngưu có thể thư giãn hơn để bổ sung năng lượng. Gần đây bạn cũng rất chú ý đến suy nghĩ của mọi người, biết quan tâm họ nên nhận được sự yêu quý và hỗ trợ đắc lực. Công việc thuận lợi.

Tình cảmTử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 dự báo rằng, người đã kết hôn không có nhiều sự trao đổi chia sẻ với nửa kia, khiến tình cảm cả hai có phần xa cách. Hãy tạo nên những điều mới mẻ để hâm nóng mối quan hệ.

Tài vận: Áp lực tiền bạc quá lớn khiến bạn đôi lúc muốn bùng nổ. Bạn cũng có thể phải bỏ ra một khoản tiền cho các mối quan hệ xã hội.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tứ chi.

Trọng tâm khai vận: Đặt một tượng voi nhỏ ở bậc cửa sổ để hấp thu tài khí.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA SONG TỬ – GEMINI (21/5−20/6)

Sự nghiệp: Song Tử có nhiều kế hoạch nhưng tuần này lại lười biếng chỉ muốn nằm lì ở nhà. Vì vậy, nhiều công việc tiếp nối đột xuất khiến bạn lúng túng không kịp trở tay.

Tình cảm: Người độc thân tham gia nhiều cuộc gặp gỡ để có nhiều nhân duyên tốt. Người đã kết hôn tuy công việc bận rộn nhưng luôn được nửa kia cảm thông, khiến bạn rất an tâm và ấm áp.

Tài vận: Bạn thích tiêu xài và ít khi nghĩ tới hậu quả, cẩn thận sẽ lâm vào tình cảm khó khăn tài chính khi cần thiết.

Sức khỏe: Chỉ cần ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì không có vấn đề lớn.

Trọng tâm khai vận: Đặt quả cầu pha lê vàng trên bàn sách hoặc phòng ngủ để đem đến sự thành công và viên mãn.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA CỰ GIẢI – CANCER (21/6−22/7)

Sự nghiệp: Cự Giải phải quyết định trọng đại khiến bạn lo lắng không yên. Một vài rắc rối có thể làm rối kế hoạch lẫn tinh thần của bạn, nên bình tĩnh và sáng suốt trong từng bước đi.

Tình cảm: Bạn nên đứng ở lập trường của nửa kia mà suy nghĩ để cảm thông hơn, tránh xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, hãy nắm bắt.

Tài vận: Có tiêu phí cho những cuộc gặp gỡ nhưng nhìn chung đều đem lại lợi ích cho bạn. Nguồn phụ tài khá hơn, bạn được mời dung bữa hoặc nhận được quà tặng.

Sức khỏe: Thể chất tốt, cần duy trì thói quen tích cực

Trọng tâm khai vận: Đặt tượng nhân vật ở phòng khách để cải thiện vận khí, thúc đẩy “ngũ phúc lâm môn”.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA SƯ TỬ – LEO (23/7−22/8)

Sự nghiệp: Sư Tử khá lười, không có tinh thần làm việc, tốt nhất là cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng hấp tấp kẻo phạm sai lầm. Khi cần thiết, hãy cởi mở trao đổi với mọi người và tìm ra giải pháp thống nhất.

Tình cảm: Người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu với người trong mộng. Người đã kết hôn nên bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn để đối phương không có cảm giác xa cách, tủi thân.

Tài vận: Nếu muốn đầu tư, hãy chú ý các tin tức có liên quan và có sự chuẩn bị toàn diện để tránh tổn thất tài vận.

Sức khỏe: Chú ý bị táo bón

Trọng tâm khai vận: Đặt vật trang trí bằng đá khổng tước ở phòng khách giúp ổn định lại những nhân tố gây bất an.

tu vi tuan tu 7/3/2016 den 13/3/2016 hinh anh 2

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA XỬ NỮ–VIRGO (23/8−22/9)

Sự nghiệp: Hoàn cảnh sống và các mối quan hệ của Xử Nữ có thay đổi lớn, bạn cần không ít thời gian để tìm hiểu và thích ứng nên có chút mệt mỏi, nhưng không cần lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được và làm việc một cách nhẹ nhàng. 

Tình cảm: Bạn nên hỏi han nhiều hơn để đối phương cảm nhận được sự ấm áp. Người độc thân có thể phải đưa ra lựa chọn, hãy nắm bắt cơ hội để không bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Tài vận: Có nguy cơ hao tài, tốt nhất nên ít ra ngoài và giữ chặt hầu bao. Lúc này cũng không thích hợp để đầu tư.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cổ họng

Trọng tâm khai vận: Treo chuông gió ở ban công để khai vận

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9−22/10)

Sự nghiệp: Tuần này Thiên Bình có nhiều cơ hội đứng trước đám đông, đừng quá căng thẳng để có thể tỉnh táo xử lý mọi tình huống.

Tình cảm: Đào hoa thịnh, có cơ hội quen biết bạn mới và phát triển thành tình yêu.

Tài vận: Có thể do chút sơ ý mà khiến bạn hao tài lớn, hãy luôn tỉnh táo trong tính toán tiền bạc và quản lý tài chính.

Sức khỏe: Chú ý dễ bị trầm cảm do áp lực

Trọng tâm khai vận: Đặt ba quả cầu thủy tinh ở góc tường phòng làm việc để làm sạch không khí, thúc đẩy vận may.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA BỌ CẠP – SCORPIO (23/10−21/11)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 cho thấy Bọ Cạp có thể không hoàn thành nhiệm vụ nhưng nó không ảnh hưởng lớn đến bạn. Bạn có đủ tự tin để khắc phục và dám đối mặt với cạnh tranh khốc liệt.

Tình cảm: Đào hoa kém do bạn thiếu dũng khí đi tìm kiếm tình yêu của mình. Bạn cần hoàn thiện bản thân hơn để tự tin bày tỏ tình cảm của mình.

Tài vận: Bạn kiếm được tiền không ít, có thể nhận được tiền thưởng trong công việc.

Sức khỏe: Chú ý thói quen ăn uống

Trọng tâm khai vận: Đặt tượng cóc ba chân pha lê vàng trên bàn làm việc thúc đẩy vận sự nghiệp.

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11−21/12)

Sự nghiệp: Tuần này Nhân Mã sẽ khá bận rộn nhưng hiệu suất làm việc của bạn vẫn cao. Một số rắc rối đều được nhẹ nhàng giải quyết.

Tình cảm: Hãy mạnh dạn bày tỏ với người bạn thầm thương trộm nhớ, nó giúp bạn tiến gần đối phương hơn và có cơ hội phát triển tình yêu.

Tài vận: Không nên tiến hành các đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm và học thêm kiến thức về đầu tư lẫn quản lý tài chính.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề thần kinh và bộ phận tay

Trọng tâm khai vận: Mang theo pha lê tím bên mình và thường xuyên sờ và nó để giúp tâm trạng ổn định.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua