Tử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 cho thấy người tuổi Mùi, Hợi sẽ đặc biệt gặp may mắn trong tài vận lẫn chuyện tình duyên

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tài vận: Tử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 cho thấy bạn khá nhạy cảm với chuyện tiền bạc, giúp tài khí thịnh vượng, thích hợp mở rộng nguồn tài chính.

Tình cảm: Tình cảm vợ chồng hài hòa nhưng những người đang yêu cần cẩn thận trong xử sự vì dễ tranh cãi dẫn đến tan vỡ. Người độc thân khó gặp đào hoa, nên nhẫn nại chờ đợi.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tiết niệu và cơ quan sinh dục

Con giáp quý nhân: Thân

Con giáp khắc tinh: Thìn

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI SỬU

Tài vận: Tuần này bạn phải thận trọng trong đầu tư và quản lý tài chính, cần có cái nhìn toàn diện khi phân tích thị trường, tránh mù quáng mà tổn thất tài chính.

Tình cảm: Người đã kết hôn tình cảm ngọt ngào, hai bên nương tựa lẫn nhau. Người độc thân đào hoa ít nhưng lại dễ gặp đúng nhân duyên lý tưởng.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề hô hấp

Con giáp quý nhân: Sửu

Con giáp khắc tinh: Ngọ

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tài vận: Nhờ vào nỗ lực của bản thân nên có cơ hội tăng lương, nhưng bạn phải chi tiêu một khoản tiền cho các mối quan hệ xã hội.

Tình cảm: Người đã kết hôn dễ xảy ra cãi vã dẫn đến chiến tranh lạnh. Người độc thân nên nhẫn nại chờ thời cơ, lúc này chỉ nên tập trung đầu tư cho công việc và hoàn thiện bản thân.

Sức khỏe: Chú ý bị nhiệt cơ thể

Con giáp quý nhân: Dậu

Con giáp khắc tinh:

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tài vận: Tử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 cho thấy tài vận của bạn tuần này khá kém. Bị tiểu nhân ganh ghét nên phải thận trọng khi kết giao bạn bè. Bạn cần kìm chế tâm trạng để tránh mua sắm món đồ xa xỉ không đáng.

Tình cảm: Người đã kết hôn nên chia sẻ nhiều hơn với nửa kia để hóa giải những hiểu lầm không đáng, củng cố tình cảm thêm vững chắc. Người độc thân tốt nhất là chưa nên bày tỏ, cần có thêm thời gian để nâng cao vận đào hoa.

Sức khỏe: Chú ý an toàn khi tham gia giao thông

Con giáp quý nhân: Dần

Con giáp khắc tinh: Mẹo

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI THÌN

Tài vận: Tâm trạng vui vẻ và thái độ tự tin giúp bạn thu hoạch không ít. Tuy nhiên sẽ có chút hao tài nhỏ nếu bạn chi tiêu không có kế hoạch.

Tình cảm: Người đã kết hôn cẩn thận xuất hiện kẻ thứ ba, nên dành thêm thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Người độc thân dễ gặp đào hoa xấu, nên sáng suốt trong giao tiếp và lựa chọn đối tượng.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cảm mạo

Con giáp quý nhân: Tuất

Con giáp khắc tinh: Thìn

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI TỴ

Tài vận: Khả năng làm việc tăng lên nên nguồn chính tài có thu hoạch khấm khá. Tuy nhiên do bạn có lòng tham nên dễ mù quáng trong đầu tư hay tham gia trò may rủi.

Tình cảm: Người đã kết hôn nên lấy sự bình yên, giản dị làm trọng tâm. Người độc thân do đào hoa chưa nở rộ nên cần bình tĩnh trong các mối quan hệ, không nên hấp tấp mà ảnh hưởng xấu đến tình cảm.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề về da và khoang miệng

Con giáp quý nhân: Mùi

Con giáp khắc tinh: Sửu

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Tài vận: Tuần này không thích hợp đầu tư, công sức bỏ ra dễ bị người khác tranh mất, tốt nhất là giữ chặt hầu bao, lấy ổn định làm trọng tâm.

Tình cảm: Người đã kết hôn tình cảm hòa thuận, cuộc sống gia đình yên ổn và khắng khít. Người độc thân sẽ có tin vui trong tình cảm, nên nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề dạ dày, đường ruột

Con giáp quý nhân: Hợi

Con giáp khắc tinh: Sửu

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI MÙI

Tài vận: Bạn sẽ phải chi tiêu ngoài dự định nhưng không nên quá lo lắng, hãy nhìn thoáng hơn để luôn sáng suốt trong mọi quyết định, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng về sau.

Tình cảm: Người đã kết hôn sẽ có một tuần đầy ngọt ngào lãng mạn. Người độc thân tuy đào hoa hiếm hoi nhưng các mối quan hệ xã hội cực kỳ tốt, đây là lúc bạn mở rộng và củng cố nhân duyên.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề miệng

Con giáp quý nhân: Hợi

Con giáp khắc tinh: Dậu

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI THÂN

Tài vận: Bạn nên đầu tư ngắn hạn sẽ có thu hoạch khấm khá. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ càng khi nghe lời khuyên từ người khác, có thể đó là ý tưởng không thích hợp khiến bạn hao tài.

Tình cảm: Người đã kết hôn tình cảm ổn định nhưng do thiếu sự chia sẻ nên dễ xảy ra bất đồng. Người độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ, bạn sẽ có được tình yêu như ý.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề về thận và cơ quan sinh dục

Con giáp quý nhân: Tuất

Con giáp khắc tinh: Thân

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI DẬU

Tài vận: Khi tâm trạng lo lắng càng nên thận trọng trong chi tiêu và cả đầu tư để tránh quyết định sai lầm. Tuần này thích hợp đầu tư ngắn hạn để tăng nguồn phụ tài.

Tình cảm: Người đã kết hôn dễ cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, bạn nên nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn với nửa kia để có tiếng nói chung. Người độc thân nên bình tĩnh trong các mối quan hệ với người khác phái, cần nhẫn nại chờ nhân duyên đến.

Sức khỏe: Nhìn chung đều tốt, nên duy trì thói quen tích cực

Con giáp quý nhân: Thìn

Con giáp khắc tinh: Dậu

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Tài vận: Nguồn phụ tài khấm khá, thậm chí bạn có thể còn nhặt được tiền. Đối với chuyện đầu tư, không nên mù quáng nghe những tin đồn thiếu căn cứ để tránh phạm sai lầm.

Tình cảm: Người đã kết hôn tình cảm yên ổn, bình dị, hãy tạo thêm nhiều mới mẻ để hâm nóng mối quan hệ. Người độc thân có nhiều cơ hội phát triển một tình yêu đẹp.

Sức khỏe: Chú ý phần cổ và bệnh cảm mạo

Con giáp quý nhân: Mẹo

Con giáp khắc tinh: Hợi

TỬ VI TUẦN TỪ 7/3/2016 ĐẾN 13/3/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tài vận: Tử vi tuần từ 7/3/2016 đến 13/3/2016 cho thấy tài vận thịnh vượng, làm ít được nhiều. Nguồn phụ tài cũng khấm khá, bạn có thể được thưởng, trúng số hoặc nhận quà.

Tình cảm: Người đã kết hôn dễ có cảm giác xa cách do những hiểu lầm tích tụ, nên ngồi lại nói chuyện với nhau để giải quyết triệt để, tránh rạn nứt tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp người khác phái hợp ý, hãy sáng suốt khi lựa chọn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ăn uống

Con giáp quý nhân: Ngọ

Con giáp khắc tinh: Mùi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua