Tử vi tuần từ 22/2/2016 đến 28/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 22/2/2016 đến 28/2/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận và trọng tâm khai vận của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA MA KẾT – CAPRICORN (22/12−19/1)

Sự nghiệp: Tử vi tuần từ 22/2/2016 đến 28/2/2016 báo hiệu rằng Ma Kết nên tự giác giữ đúng cương vị cho dù cấp trên không yêu cầu. Vận sự nghiệp bắt đầu khởi động, vài tin tức tốt lành đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn ngày càng ổn định, sự hòa hợp tăng lên. Người độc thân có thể gặp đào hoa bởi sức hấp dẫn từ trong công việc.

Tài vận: Bạn có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng lớn, bù đắp cho thu nhập đầy lên.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề về mắt

Trọng tâm khai vận: Đeo một chiếc nhẫn mã não đỏ giúp giữ chặt vận may bên mình, tăng phúc, tránh họa.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1−18/2)

Sự nghiệp: Bảo Bình cần chuẩn bị tâm lý vì có thể phải tăng ca thay cho người khác. Nhưng đừng nản, những gì bạn bỏ ra sẽ có thu hoạch.

Tình cảm: Tình cảm với người ấy có thể gặp vài cản trở, bạn cần bình tĩnh suy xét lại rốt cục mối quan hệ của mình cần gì. Đây sẽ là trải nghiệm quý báu cho bạn và nửa kia. Người độc thân nên thận trọng trong giao tiếp, bạn dễ gặp phải người giả dối.

Tài vận: Cẩn thận bị lừa, không nên dễ tin người kẻo tổn thất tiền bạc.

Sức khỏe: Chú ý nhiễm lạnh, cảm mạo

Trọng tâm khai vận: Đeo vòng tay pha lê có thể giúp bạn thoát khỏi sự mệt mỏi, lấy lại năng lượng.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA SONG NGƯ – PISCES (19/2−20/3)

Sự nghiệp: Tuần này mọi công việc của Song Ngư có thể chậm lại một chút. Bởi vì dù nóng vội thì tình hình dường như đòi hỏi bạn phải chờ đợi, tốt nhất là “nạp điện” đầy đủ trước khi hành động.

Tình cảm: Bạn và nửa kia đều cần không gian riêng tư nên cuộc sống hằng ngày có vẻ hơi mệt mỏi, hãy cùng nhau chia sẻ nguyện vọng và làm mới đời sống tình cảm. Người độc thân dễ bị ảnh hưởng từ người khác trong công cuộc tìm kiếm tình yêu.

Tài vận: Ở mức trung bình, có vào có ra, tốt nhất là lấy tĩnh làm vững.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề về máu huyết

Trọng tâm khai vận: Đặt một ống đựng bút trên bàn sách giúp sự nghiệp thuận lợi.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG– ARIES (21/3−19/4)

Sự nghiệp: Bạch Dương tràn đầy năng lượng trong công việc. Bạn có thể bắt đầu một kế hoạch mới mà không cần suy nghĩ quá nhiều, thành công sẽ tìm đến bạn.

Tình cảm: Bạn và nửa kia có những cuộc trao đổi, chia sẻ thuận lợi. Tuy nhiên hãy lưu ý lời nói của mình, quá tự tin sẽ khiến đối phương có chút khó chịu. Người độc thân tỏ ra quá quyền uy nên dễ đánh mất nhân duyên tốt.

Tài vận: Từ kinh nghiệm của người khác, bạn sẽ học được những bài học quý giá trong đầu tư.

Sức khỏe: Chú ý thần kinh dễ suy nhược, chóng mặt và sốt.

Trọng tâm khai vận: Đặt một bình hoa tinh xảo màu lam ở nơi dễ thấy trong nhà hoặc văn phòng để thúc đẩy trí tuệ tinh nhạy.

tu vi tuan tu 22/2/2016 den 28/2/2016 hinh anh 2

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA KIM NGƯU – TAURUS (20/4−20/5)

Sự nghiệp: Thời gian này đòi hỏi Kim Ngưu phải thật nhẫn nại mới có thể đạt được mục tiêu, phát huy được tiềm năng của bản thân. Ban đầu không mấy thuận lợi nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Tình cảm: Tử vi tuần từ 22/2/2016 đến 28/2/2016 dự báo rằng, nhiều vấn đề nhỏ sẽ xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Tốt nhất là đừng nói dối và nên để ý đến lời nói của nửa kia để tránh xảy ra hiểu lầm, mâu thuẫn. Người độc thân nên thận trọng kẻo bị lừa dối bởi những lời nói ong bướm ngọt ngào.

Tài vận: Thời gian này bạn dễ đánh mất đồ vật, tổn thất không nhỏ, nên giữ tinh thần tỉnh táo và tăng cường cảnh giác.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cổ họng, khoang miệng.

Trọng tâm khai vận: Đeo ngọc bội chuột ôm tiền có thể giảm nguy cơ sai lầm trong công việc.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA SONG TỬ – GEMINI (21/5−20/6)

Sự nghiệp: Song Tử dễ bị đánh lừa bởi vài hiện tượng thiếu thực tế, bạn cảm thấy an toàn nhưng sự thật là vẫn chưa nhìn rõ vấn đề của mình. Hãy kiểm tra lại công việc của mình để nhận thức toàn diện hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn sẽ đi vào ổn định, những tật xấu nhỏ của bạn dần dần được nửa kia chấp nhận khiến bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên đối phương lại dễ buồn phiền trong lòng, cần sự quan tâm chăm sóc của bạn nhiều hơn. Người độc thân có cơ hội gặp người vừa giàu có lại vừa lương thiện.

Tài vận: Bạn có tài lộc ngoài mong đợi, tích lũy nguồn vốn là điều cần làm lúc này.

Sức khỏe: Chú ý dễ bị thương do té ngã và bệnh về da

Trọng tâm khai vận: Đeo vòng tay mã não có thể cải thiện vận khí, nghênh đón phúc vận.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA CỰ GIẢI – CANCER (21/6−22/7)

Sự nghiệp: Cự Giải nên chú ý khi giao tiếp với cấp trên vì dễ xảy ra mẫu thuẫn. Có thể bạn phải tiếp thu ý kiến từ đối phương trong khi mình không mấy phục, vì vậy dễ nói những lời không tốt sau lưng họ.

Tình cảm: Bạn dễ áp đặt tư tưởng của mình cho đối phương khiến bầu không khí trở nên căng thẳng, hãy lắng nghe nguyện vọng của đối phương và tìm ra tiếng nói chung. Người độc thân có thể tìm thấy tình yêu từ một vùng đất xa xôi nào đó.

Tài vận: Tuần này bạn sẽ cần chi tiền cho sức khỏe hoặc cho những người thân trong gia đình.

Sức khỏe: Chú ý bị nhiệt và hô hấp không khỏe

Trọng tâm khai vận: Đặt vài viên đá thủy tinh trong tủ giày hoặc treo ở cửa sổ để hấp thu tài khí.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA SƯ TỬ – LEO (23/7−22/8)

Sự nghiệp: Sư Tử nên xem xét lại còn việc gì chưa làm ổn thỏa trước tết và giải quyết triệt để. Đây không phải là lúc an nhàn mà cần chịu vất vả để tạo nền tảng cho sự nghiệp.

Tình cảm: Một số tin tức được tiết lộ khiến bạn khá bất ngờ và bạn phải đối mặt với chúng. Bạn và nửa kia rất có thể phải nhìn lại tình cảm và xây dựng lại từ đầu. Người độc thân nhận được lời mời từ người khác và tìm thấy đối tượng hợp ý.

Tài vận: Tuần này khá hao tài, khi ra ngoài cần thận trọng hơn kẻo đáh mất tiền bạc hoặc tiêu xài quá mức.

Sức khỏe: Chú ý an toàn vệ sinh ăn uống.

Trọng tâm khai vận: Đặt tượng điêu khắc bằng mã não ở đầu giường có thể tích tụ năng lượng tích cực, giải trừ tai họa.

tu vi tu 22/2/2016 den 28/2/2016 hinh anh 3

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA XỬ NỮ–VIRGO (23/8−22/9)

Sự nghiệp: Nhiều việc không vui vẻ sẽ tìm đến đòi hỏi Xử Nữ phải điều chỉnh lại mọi vấn đề trong quá khứ, tìm ra hướng đi mới cho tương lai.

Tình cảm: Bạn có nhiều tâm sự không thể nói ra nên cảm thấy áp lực lớn trong lòng, hãy thử tạo cơ hội gần gũi với nửa kia và cởi mở chia sẻ những vấn đề của mình. Người độc thân dễ gặp được đối tượng khá giống với người cũ.

Tài vận: Bạn nhận được quà tặng bất ngờ, nếu có mua sắm hay đầu tư đầu hưởng lợi.

Sức khỏe: Suy nghĩ quá nhiều khiến bạn dễ mất ngủ.

Trọng tâm khai vận: Đặt một vật dụng bằng mã não đỏ trong túi xách giúp cân bằng năng lượng, giải trừ áp lực và căng thẳng tinh thần.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9−22/10)

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ đối mặt với một thử thách lớn nhưng bạn khá bình tĩnh để nghênh đón. Mọi người cảm thấy bạn đang đi vào ngõ cụt nhưng bản thân bạn biết mình phải làm sao để giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Bạn và nửa kia ngày càng hòa hợp, mỗi người đều biết cho đối phương không gian riêng và lĩnh hội được nhiều bài học quý trong cuộc sống. Người độc thân có đào hoa nhưng không được lâu dài.

Tài vận: Nên mạnh dạn đầu tư lớn, bạn sẽ thu hoạch khấm khá bù vào khoảng mất đi trước đây.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cột sống

Trọng tâm khai vận: Treo chuông gió ở ban công giúp nghênh đón vận may.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA BỌ CẠP – SCORPIO (23/10−21/11)

Sự nghiệp: Tử vi tuần từ 22/2/2016 đến 28/2/2016 cho thấy Bọ Cạp sẽ kiêm nhiệm nhiều việc, cộng với cơ hội hợp tác tốt sẽ giúp con đường sự nghiệp càng mở rộng. Nếu muốn thử một phương hướng mới, bạn có thể bắt đầu quyết định từ bây giờ.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn sẽ thoát khỏi mô thức vốn có. Bạn muốn thay đổi chút không khí để mới mẻ hơn và sẽ được đối phương hưởng ứng. Người độc thân nên cẩn trọng trong cư xử, bạn dễ rơi vào tình một đêm.

Tài vận: Bạn sẽ đắc tài đắc lộc lớn từ người khác phái, hãy nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe: Chú ý hệ thống sinh sản có vấn đề

Trọng tâm khai vận: Mang một viên đá Malachite (đá khổng tước) bên mình có thể hấp thu linh khí trời đất, đem đến vận may.

TỬ VI TUẦN TỪ 22/2/2016 ĐẾN 28/2/2016 CỦA NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11−21/12)

Sự nghiệp: Nhân Mã nên làm tốt nhiệm vụ, không nên việc gì cũng nói ra miệng và bạn sẽ cần sự giúp đỡ của người khác.

Tình cảm: Nhiều vấn đề khó xử lý sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn. Tính khí bốc đồng dễ làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên, hãy nhẫn nại và đứng ở lập trường của đối phương để suy xét. Người độc thân dễ nhen nhóm lại tình cảm với người cũ.

Tài vận: Nhiều tình huống tưởng hao tài nhưng sau đó lại được đền đáp.

Sức khỏe: Chú ý cổ họng, và các vấn đề về cơ.

Trọng tâm khai vận: Mang theo một viên đá mắt hổ bên mình có thể tăng cường tài vận và trí tuệ, đem đến sức sống mạnh mẽ cho bạn.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua