Tử vi tuần từ 15/2/2016 đến 21/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 15/2/2016 đến 21/2/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận và trọng tâm khai vận của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA MA KẾT – CAPRICORN (22/12−19/1)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 15/2/2016 đến 21/2/2016 báo hiệu rằng Ma Kết sẽ có chút rắc rối nhỏ, nên có sự giao lưu trao đổi nhiều hơn để giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Tình yêu đối với bạn rất quan trọng nhưng tuần này bạn dễ bực bội do không gian cá nhân bị hạn chế, nên cho bản thân được yên tĩnh để điều chỉnh lại tâm trạng.

Tài vận: Bạn sẽ có được đền đáp xứng đáng từ những công sức đã bỏ ra trước đây.

Sức khỏe: Chú ý cân nặng, nếu có điều kiện nên cùng gia đình kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Trọng tâm khai vận: Quen biết thêm nhiều bạn mới, có thể sẽ có ai đó đặc biệt bước vào cuộc sống của bạn.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1−18/2)

Sự nghiệp: Bảo Bình có xu hướng hành động nhưng mọi việc sẽ không thuận lợi như dự tính, bạn cần nỗ lực nhiều hơn để xử lý công việc từ nhiều khía cạnh.

Tình cảm: Do cái nhìn độc đáo và tinh ý nên dù vận tình duyên có chiều hướng giảm xuống nhưng bạn vẫn có thể khám phá ra con đường mới cho nhân duyên của mình.

Tài vận: Bạn sẽ cầu được cả danh và lợi, do có thiên thời địa lợi nhân hòa nên nhận được đền đáp phong phú trong tài lộc.

Sức khỏe: Chú ý chứng đau đầu, cơ quan hô hấp cũng suy yếu.

Trọng tâm khai vận: Đừng bị hấp dẫn bởi các món ngon mà tăng gánh nặng cho dạ dày.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA SONG NGƯ – PISCES (19/2−20/3) 

Sự nghiệp: Đây là thời điểm như cá gặp nước của Song Ngư. Bạn đi đến đâu cũng được quan tâm chú ý và cả ngưỡng mộ, tiếng tăm tăng lên và có thể thuận lợi giải quyết mọi nhiệm vụ.

Tình cảm: Tình duyên bình thường, người đã kết hôn có thể tranh cãi với nửa kia vì chuyện tiền bạc, hãy đứng ở lập trường đối phương mà suy nghĩ. Người độc thân có thể gặp được người khác phái như mong đợi, có điều thái độ của đối phương có lẽ không nhiệt tình lắm.

Tài vận: Lúc cần thiết nên biết nắm bắt cơ hội để giành lấy tài lộc mình xứng đáng được nhận, đồng thời lên kế hoạch phân phối tài chính cho việc đầu tư ngắn hạn cũng rất thích hợp.

Sức khỏe: Do bận rộn nên có thể dễ cảm mạo, sốt, bị nhiệt trong cơ thể.

Trọng tâm khai vận: Bạn nên thả lỏng để tìm ra hướng đi đúng cho tương lai và chờ đợi thời cơ tốt.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG – ARIES (21/3−19/4)

Sự nghiệp: Tác phong dẫn đầu khiến người khác khâm phục, nhưng hãy nhớ lắng nghe ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân và công việc của mình hơn.

Tình cảm: Bạch Dương độc thân có cơ hội tìm được một tình yêu đẹp từ chuyến du lịch hoặc công tác. Người đã kết hôn biết thấu hiểu và bao dung khuyết điểm của nửa kia nên tình cảm mặn nồng và ổn định.

Tài vận: Bạn sẽ muốn tìm kiếm tài lộc từ một cách khác xa với thói quen nhưng có vẻ không mấy khả quan, tốt nhất nên đi từng bước vững vàng để tránh tham lợi nhỏ mà tổn thất lớn.

Sức khỏe: Dạ dày, đường ruột không khỏe, chú ý ăn uống điều độ, ítănđồ cay nóng.

Trọng tâm khai vận: Hãy nhẫn nại hơn với người yêu thương, tạo thêm hoạt động hâm nóng tình cảm để tránh đơn điệu.

Tu vi tuan tu 15/2/2016 den 21/2/2016 hinh anh 1

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA KIM NGƯU – TAURUS (20/4−20/5)

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần hoàn thành kế hoạch theo từng bước chứ không phải chỉ ngồi suy nghĩ mà thôi. Có thể có nhiều chuyện khiến bạn cảm thấy thiếu thực tế nhưng vẫn nên có hành động cụ thể để giải quyết, do dự sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tình cảmTử vi tuần từ 15/2/2016 đến 21/2/2016 dự báo rằng, người độc thân sẽ có nhu cầu mơ mộng về một đối tượng hoàn hảo trong lòng mình, tuy nhiên đừng chỉ nghĩ viễn vông mà thiếu hành động thực tế nhé. Người đã kết hôn do quá bảo vệ bản thân nên thiếu sự chia sẻ với nửa kia, hãy cởi mở hơn để cả hai thêm hiểu nhau.

Tài vận: Bạn quá hà khắc với bạn thân, chỉ lo lắng sắm sửa cho gia đình. Điều này không xấu nhưng phải có kế hoạch, đừng vung tay quá trán mà khiến mình tutu thiếu.

Sức khỏe: Chú ý bệnh răng miệng.

Trọng tâm khai vận: Đừng quá kiêu ngạo sẽ khiến người khác ghét và đem đến nhiều tiểu nhân.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA SONG TỬ – GEMINI (21/5−20/6)

Sự nghiệp: Rất nhiều người chống đối sẽ xuất hiện, Song Tử nên ít lời lại là thượng sách, hãy nhẫn nại và đừng quá phản kháng.Tâm trạng luôn điềm tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua mọi rắc rối và từng bước giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Vận tình duyên tốt, có cơ hội quen biết rất nhiều bạn mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Gần đây bạn rất biết chăm sóc mọi người và cách nghĩ đối với tình yêu cũng độc lập hơn.

Tài vận: Có thu nhập ổn định nhưng không cao như mong đợi, tiết kiệm chi tiêu chính là vấn đề trọng tâm trong tuần này.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề về da do mẫn cảm.

Trọng tâm khai vận: Tạo dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ là điều đáng quan tâm. Nó sẽ tạo nền tảng để phát triển tương lai của bạn, tăng thêm vận quý nhân.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA CỰ GIẢI – CANCER (21/6−22/7)

Sự nghiệp: Công việc của Cự giải tuần này khá đắc ý, hoạt động xã hội nhiều lên. Tuy nhiên bạn có xu hướng lười biếng, dễ bị ngoại cảnh làm phân tán sự tập trung, cần kịp thời điều chỉnh để không ảnh hưởng hiệu quả làm việc.

Tình cảm: Người đã kết hôn nên dũng cảm trao đổi vấn đề với nửa kia, khi đã giải quyết ổn thỏa thì tình cảm sẽ tiến triển thêm một bước. Người độc thân cho dù tình yêu chưa nở hoa nhưng đừng bỏ cuộc, cứ tích cực thể hiện mặt ưu tú của bạn thì tình yêu sẽ tìm đến một ngày không xa.

Tài vận: Tiền bạc không phải là vấn đề bạn lo lắng trong thời điểm này, nhưng cần cẩn thận kìm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng, tránh lãng phí.

Sức khỏe: Dễ mất ngủ, nên học cách thư giãn và giải tỏa tâm sự trong lòng.

Trọng tâm khai vận: Đừng quá để tâm đến lời ra tiếng vào của tiểu nhân ganh ghét, sống chân thành và nghiêm túc thì bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA SƯ TỬ – LEO (23/7−22/8)

Sự nghiệp: Tâm trạng Sư Tử dễ nóng giận, nên chú ý khi giao tiếp với cấp trên để tránh phạm sai lầm do lời nói bốc đồng.

Tình cảm: Các mối quan hệ rộng mở nhưng nửa kia có thể sẽ cảm thấy thiếu an toàn, đừng quá “đầu tư” cho người khác phái khác để tránh phiền phức. Người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng tốt từ bạn bè giới thiệu.

Tài vận: Có thể bạn sẽ cần chi tiêu vài thứ cho gia đình nên dễ hao tài, hãy lập kế hoạch thu chi cụ thể để tránh lãng phí.

Sức khỏe: Chú ý giấc ngủ, chứng đau đầu, các vấn đề về cổ, lưng, hệ thống hô hấp.

Trọng tâm khai vận: Áp lực tương đối lớn nên cần thư giãn để tâm trạng thoải mái.

tu vi tuan tu 15/2/2016 den 21/2/2016 hinh anh 2

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA XỬ NỮ–VIRGO (23/8−22/9)

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ phát huy tài năng của mình trong công việc, có cơ hội thể hiện bản thân và thực hiện các kế hoạch trước đây. 

Tình cảm: Bạn có xu hướng muốn phóng túng một chút, không muốn phải tự kìm nén bản thân nữa. Thử một điều mới mẻ là tốt nhưng hãy nhớ là phải có giới hạn. Người đã kết hôn khá khép kín nên mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ xuất hiện không ít khó khăn.

Tài vận: Đây là lúc thu hoạch thành quả, nhưng bạn lại thiếu tự tin vào kế hoạch tài chính, có nhiều lo âu nên dễ sinh ra buồn phiền không đáng có.

Sức khỏe: Bạn dễ tức giận, thiếu sức sống, hãy ăn thêm thực phẩm bổ dưỡng.

Trọng tâm khai vận: Bạn luôn che giấu nội tâm nhưng lại muốn người khác đoán, điều này có thể sinh ra nhiều hiểu lầm, hãy cởi mở tích cực hơn.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9−22/10)

Sự nghiệp: Thiên Bình khá lười nên biểu hiện trong công việc không xuất sắc lắm. Lời khuyên cho bạn là nếu thật sự mệt mỏi thì hãy xin phép để được nghỉ ngơi, còn hơn là thực hiện nhiệm vụ qua loa và dễ mắc sai lầm.

Tình cảm: Công việc bận rộn khiến bạn dễ phiền muộn và mâu thuẫn với nửa kia, hãy tự giải tỏa áp lực để lấy lại tâm trạng tốt.

Tài vận: Bạn nhận được tin tức tốt lành trong lĩnh vực tiền bạc hoặc nhận được quà tặng.

Sức khỏe: Tinh thần thiếu ổn định, nên nghỉ ngơi thích hợp và tích cực hoạt động ngoài trời để giải tỏa áp lực.

Trọng tâm khai vận: Thử vài hoạt động có thể kích thích nhiệt tình và khát vọng sống của bản thân sẽ giúp bạn tìm ra một hướng đi mới cho tương lai.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA BỌ CẠP – SCORPIO (23/10−21/11)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 15/2/2016 đến 21/2/2016 Bọ Cạp sẽ có mâu thuẫn lớn giữa công việc thực tế và các giá trị quan của mình. Bạn có cảm giác lực bất tòng tâm khi thực hiện kế hoạch ở chỗ làm. Hãy đảm nhận chuyến công tác hoặc khóa huấn luyện có thể giúp bạn thu hoạch khởi sắc hơn.

Tình cảm: Người độc thân trở nên đầy nhiệt tình và gặp nhiều niềm vui, tuy nhiên hãy cẩn thận kẻo vui quá hóa buồn, sinh ra sự bất ổn trong tâm trạng. Người đã kết hôn vẫn tận hưởng sự ngọt ngào ấm áp trong cuộc sống bình dị.

Tài vận: Nguồn phụ tài khá tốt, rất nhiều cơ hội tăng thu nhập.

Sức khỏe: Thần kinh dễ suy nhược, và nên chú ý vệ sinh ăn uống.

Trọng tâm khai vận: Hãy tận hưởng bầu không khí gia đình ấm áp, bạn sẽ cảm thấy bình yên và vui vẻ hơn.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/2/2016 ĐẾN 21/2/2016 CỦA NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11−21/12)

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể gặp tiểu nhân cản trở trong công việc nhưng ảnh hưởng không lớn, cần thận trọng khi giao tiếp với người đi trước để tránh gây phiền phức.

Tình cảm: Bạn và nửa kia rất vui vẻ và dễ dàng chia sẻ với nhau. Người độc thân vận tình duyên khởi sắc, đối tượng như ý sẽ xuất hiện.

Tài vận: Các mối quan hệ khiến bạn chi tiêu không ít, hãy có kế hoạch thu chi hợp lý.

Sức khỏe: Chú ý cảm mạo, đường ruột và phổi.

Trọng tâm khai vận: Nhẫn nại để không chuốc lấy phiền phức.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua