Tử vi tuần từ 14/3/2016 đến 20/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 14/3/2016 đến 20/3/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận và trọng tâm khai vận của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA MA KẾT – CAPRICORN (22/12−19/1)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 14/3/2016 đến 20/3/2016 báo hiệu rằng Ma Kết sẽ có cơ hội tiến hành các kế hoạch. Bạn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ.

Tình cảm: Bạn và người ấy sẽ tận hưởng một cuộc sống ổn định và hòa hợp. Người độc thân có thể quen biết đối tượng tâm đầu ý hợp từ công việc và thu hoạch cả hai.

Tài vận: Bạn nhận được một khoản tiền lớn, đủ để đáp ứng nhu cầu vật chất trong một thời gian nhất định.

Sức khỏe: Chú ý các liệu pháp tự nhiên để nâng cao sức khỏe

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá thạch lựu

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1−18/2)

Sự nghiệp: Tâm trạng dễ lơ là nên Bảo Bình có thể phạm sai lầm, tốt nhất là hãy làm việc với thái độ tích cực, thận trọng trong từng bước đi để giảm tối thiểu tình huống bất lợi.

Tình cảm: Mâu thuẫn xảy ra nhiều, nguyên nhân là bạn chưa buông được quá khứ để tận hưởng niềm vui hiện tại. Người độc thân bị người xung quanh ảnh hưởng đến quan niệm chọn đối tượng của bạn, có thể bạn sẽ hạ thấp tiêu chuẩn vốn có.

Tài vận: Có thu nhập khấm khá, nguồn tài chính ổn định giúp bạn có thêm nền tảng vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Sức khỏe: Áp lực có thể khiến bạn đau đầu và bị stress, hãy thư giãn.

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Tourmaline

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA SONG NGƯ – PISCES (19/2−20/3) 

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy bị người khác sắp đặt và không xem trọng, nhưng thực tế lúc này bạn không cần quá cố sức, hãy cho mình thả lỏng một chút. Khả năng phối hợp tập thể giảm xuống đòi hỏi bạn phải tìm ra vấn đề mới có thể giải quyết ổn thỏa.

Tình cảm: Bạn đang cố gắng để tránh phạm lại sai lầm trong quá khứ và hy vọng sẽ tìm được một tình yêu tốt đẹp hơn, vấn đề là bạn cần điều chỉnh tâm thái tích cực hơn để nắm bắt những cơ hội đang tới.

Tài vận: Cảm giác không biết thỏa mãn khiến bạn khó có được thu hoạch thịnh vượng. Nếu biết hạnh phúc với những gì đang có sẽ giúp tài khí của bạn tăng lên nhiều hơn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tim mạch và máu huyết

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Hematite

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG– ARIES (21/3−19/4)

Sự nghiệp: Tuần này sẽ có chuyện tốt liên tục tìm đến với Bạch Dương. Nếu bạn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm thì sẽ càng nhận được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Bạn tỏ ra bao dung và xử sự khéo léo trong cuộc sống vợ chồng, nửa kia sẽ càng yêu quý bạn hơn bởi sự cảm thông và thấu hiểu. Người độc thân đào hoa thịnh vượng, hãy mở lòng ra với mọi người, bạn sẽ có những thu hoạch bất ngờ.

Tài vận: Đây là lúc thích hợp để thu hồi các khoản nợ. Nguồn tài chính của bạn sẽ được củng cố vững chắc.

Sức khỏe: Chú ý hệ thống bài tiết

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức pha lê hồng

tu vi tuan tu 14/3/2016 den 20/3/2016 hinh anh 1

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA KIM NGƯU – TAURUS (20/4−20/5)

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ có không ít ý tưởng mới trong tuần. Quan trọng là những cố gắng để cải thiện tính trì trệ giúp bạn có thể hoàn thành tốt một lượng công việc lớn.

Tình cảmTử vi tuần từ 14/3/2016 đến 20/3/2016 dự báo rằng, cách chung sống của bạn và nửa kia sẽ có thay đổi, tuy không phải quá lớn nhưng vài thói quen nhỏ của cả hai sẽ được điều chỉnh. Người độc thân sẽ gặp gỡ kiểu người mà bình thường bạn ít tiếp xúc, nếu có thể chấp nhận thì đây cũng là một nhân duyên tốt.

Tài vận: Đừng đặt tất cả trứng vào trong một cái giỏ. Kịp thời điều chỉnh hướng đầu tư và phát triển tài chính sẽ giúp bạn bớt đi nhiều áp lực về sau.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề xương khớp

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Pink Beryl

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA SONG TỬ – GEMINI (21/5−20/6)

Sự nghiệp: Kế hoạch nghỉ ngơi của Song Tử có thể bị gián đoạn, nhiều vấn đề khiến bạn phải vực dậy tinh thần để giải quyết trước khi được thư giãn.

Tình cảm: Bạn dễ rơi vào tình cảnh không được nửa kia đặt ở vị trí quan trọng nhất, hãy dành thời gian ở bên nhau và sang tạo nhiều mới mẻ lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Người độc thân sẽ gặp phải nhiều đối tượng cạnh tranh, cũng có nghĩa là bạn sẽ phát hiện rằng người bạn thích thật sự có rất nhiều người theo đuổi.

Tài vận: Hãy thư giãn và tự tin vào khả năng kiếm tiền của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng làm đầy ngân khố.

Sức khỏe: Chú ý sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để tránh mệt mỏi do quá sức.

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá mặt trăng (moonstone)

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA CỰ GIẢI – CANCER (21/6−22/7)

Sự nghiệp: Niềm tin kiên định và thái độ nỗ lực khiến Cự giải nhận được sự tôn trọng và quý mến từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. Bạn giống như tấm gương cho mọi người và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn đang đi vào giai đoạn ổn định vững chắc, tuy có vài thử thách nhỏ nhưng chỉ cần tin tưởng vào tương lai thì bạn và người ấy sẽ dễ dàng vượt qua. Người độc thân rất thuận lợi để tính chuyện hôn nhân, những cuộc gặp gỡ do mai mối cũng giúp bạn gặp được đối tượng thích hợp.

Tài vận: Nên kìm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng và sở thích, nếu không bạn sẽ hao tài không ít.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề dạ dày, đường ruột.

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Fluorite

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA SƯ TỬ – LEO (23/7−22/8)

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ có một tuần bận rộn và hài long. Sự nhiệt tình và nỗ lực tích cực của bạn sẽ đem lại những thành quả xứng đáng.

Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn do bị người ngoài bàn tán vào ra, hãy sáng suốt và khéo léo xử sự để cùng nhau thấu hiểu và cảm thông. Người độc thân cẩn thận đào hoa xấu, bạn dễ dính vào mối quan hệ mà bạn đóng vai kẻ thứ ba.

Tài vận: Đầu tư có nhiều tin tốt lành, tài khí thịnh vượng, nên tận dụng cơ hội để mở rộng nhiều nguồn thu nhập.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề dưỡng sinh, tăng cường sức đề kháng.

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức thạch anh tóc vàng

tu vi tuan tu 14/3/2016 den 20/3/2016 hinh anh 2

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA XỬ NỮ–VIRGO (23/8−22/9)

Sự nghiệp: Đây là thời điểm để Xử Nữ tìm lại bản thân mình, trước đây bạn không đủ tự tin và luôn cảm thấy công việc nhàm chán, vô vị, vì vậy cần nhận thức lại đâu là điều mình thích và có khả năng. Nếu đã có hướng đi mới, cứ mạnh dạn thử.

Tình cảm: Bạn đùn đẩy quá nhiều trách nhiệm cho đối phương mà không muốn tự đối mặt, khiến cho người ấy cảm thấy áp lực và thiếu lòng tin ở bạn. Người độc thân cần có sự giúp đỡ từ người khác để tìm thấy nhân duyên tốt.

Tài vận: Tình hình không lạc quan, những kế hoạch như dọn nhà hay thay đổi công việc có thể bị đình trệ do các khoản nợ. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện đem đến cho bạn những cơ hội.

Sức khỏe: Chú ý giải tỏa áp lực

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức pha lê trắng

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9−22/10)

Sự nghiệp: Thiên Bình có xu hướng kéo dài nhiều vấn đề cần giải quyết, bạn khó tìm ra đâu là việc chính. Hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng, giúp đầu óc tỉnh táo để hoàn thành nhiệm vụ.

Tình cảm: Nhiều tâm sự và bất mãn khiến bạn cảm thấy hụt hẫng, bạn hy vọng đối phương sẽ quan tâm và chú ý đến mình hơn, muốn vậy, hãy tạo ra cơ hội để ở bên nhau, cởi mở chia sẻ để người kia hiểu nguyện vọng của bạn. Người độc thân không nên bối rối mà đưa ra quyết định sai lầm với người bạn thích, thời gian sẽ cho bạn đáp án chính xác.

Tài vận: Tránh đầu tư tất cả vốn vào một khoản duy nhất nào đó, đồng thời hãy hạn chế tâm trạng thích tiêu xài phung phí để thỏa mãn niềm vui.

Sức khỏe: Chú ý ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Tourmaline đen

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA BỌ CẠP – SCORPIO (23/10−21/11)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 14/3/2016 đến 20/3/2016 cho thấy Bọ Cạp có thể đang dùng quá sức hoặc bạn không tìm ra cách thực hiện chuyện mình đã hứa. Bạn cần học cách đối mặt với thất bại mới đủ dũng khí đương đầu và chấp nhận mọi chuyện.

Tình cảm: Nửa kia cảm thấy bạn rất kỳ lạ, một số hành động khác ngày thường khiến đối phương cảm thấy hào hứng, hãy cùng nhau tận hưởng một tuần đầy niềm vui. Người độc thân vẫn chưa chuẩn bị đón nhân đào hoa đến, tốt nhất hãy cho mình thêm thời gian để sẵn sàng.

Tài vận: Nhiều khoản đầu tư khiến bạn thấy hứng thú, nên có sự suy xét kỹ càng để tránh mù quáng mà hao tài.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ăn uống

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức mã não đỏ

TỬ VI TUẦN TỪ 14/3/2016 ĐẾN 20/3/2016 CỦA NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11−21/12)

Sự nghiệp: Tuần này thích hợp để Nhân Mã phát huy khả năng hợp tác. Những hợp đồng được thỏa thuận vô cùng thuận lợi, giúp cho bạn củng cố nền tảng sự nghiệp trong tương lai.

Tình cảm: Bạn và người ấy rất nồng ấm và hòa thuận, cả hai luôn tin tưởng và yêu thương nhau, nếu có thời gian và điều kiện hãy tạo thêm nhiều lãng mạn để có sự mới mẻ. Người độc thân lúc thì không ai thích hợp với bạn, lúc thì xuất hiện quá nhiều đối tượng để bạn lựa chọn, cần sáng suốt với mọi quyết định của mình.

Tài vận: Bạn có cơ hội đầu tư cực tốt, hãy quan tâm đến những người xung quanh, họ có thể trở thành quý nhân giúp bạn đắc tài. Tuần này bạn cũng được mời dùng bữa hoặc được tặng quà.

Sức khỏe: Chú ý thả lỏng bản thân để luôn tràn đầy năng lượng.

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Aquamarine.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua