Tử vi tuần từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận trang sức may mắn và màu sắc khai vận của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA MA KẾT – CAPRICORN (22/12−19/1)

Sự nghiệp: Tử vi tuần từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 nói đây là một tuần ổn định và thoải mái cho Ma Kết, do trước đây bạn đã nỗ lực rất nhiều nên bây giờ chỉ cần kiên trì tiếp tục thì có thể vui vẻ đón một năm mới.

Tình cảm: Trọng tâm của tuần này sẽ nằm ở gia đình. Bạn sẽ đầu tư nhiều tâm trí cho các mối quan hệ thân thiết và có một tuần thật ngọt ngào. Người độc thân đào hoa rất tốt, nếu gặp được đối tượng vừa ý thì có thể sẽ trở thành người một nhà với bạn.

Tài vận: Bạn rất có óc đầu tư và có cái nhìn rõ ràng đối với tiền bạc. Tuy nhiên vấn đề ở đây là đừng xem tiền tài là tất cả, nếu không bạn sẽ dễ dàng đánh mất những giá trị tinh thần khác.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề về cổ và đốt sống cổ.

Trang sức may mắn: Đá Iolite

Màu sắc khai vận: Xanh lam đậm

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA BẢO BÌNH –AQUARIUS (20/1−18/2)

Sự nghiệp: Có thể vận dụng được sở trường và phát huy rất tốt, hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng. Trong mắt những người xung quanh, bạn sẽ trở thành nhân vật trung tâm đáng ngưỡng mộ.

Tình cảm: Bạn sẽ sẵn sàng cảm nhận mối liên kết sâu sắc với nửa kia. Người độc thân, vận đào hoa tuần này không thịnh vượng cho lắm.

Tài vận: Khi bạn không quá chú tâm vào vấn đề tiền bạc thì tài lộc sẽ đến bất ngờ.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề về tâm trạng và giấc ngủ.

Trang sức may mắn: Đá thạch lựu

Màu sắc khai vận: Đỏ rượu vang

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA SONG NGƯ – PISCES (19/2−20/3)

Sự nghiệp: Bạn cần giải quyết một số mâu thuẫn xung đột, cần điều chỉnh hài hòa các mối quan hệ trong công việc và nên đề phòng tiểu nhân cản trở.

Tình cảm: Cuộc sống với nửa kia không hòa hợp cho lắm. Vì vậy, hai bên cần suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn để tìm cách giải quyết thích hợp. Người độc thân nếu không có ý định tìm đối tượng thì vẫn rất dễ gặp phải kiểu người “oan gia”.

Tài vận: Có thể xảy ra tình huống hao tài ngoài ý muốn, bạn cần phải quản lý chặt hầu bao để tránh tổn thất nhiều.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề liên quan đến chân, xương chậu, thần kinh tọa.

Trang sức may mắn: Đá Aquamarine

Màu sắc khai vận: Xanh lam nhạt

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG– ARIES (21/3−19/4)

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một tuần tràn đầy năng lượng, và có thể phát huy đến mức cao nhất, bạn rất sáng tạo và nắm bắt mọi vấn đề. Nhìn chung tất cả đều vô cùng thuận lợi.

Tình cảm: Bạn muốn cùng với nửa kia hoặc người thân cũng có những hoạt động bên ngoài để tìm lại cảm giác mới mẻ. Bạn cũng khao khát tận hưởng cuộc sống thú vị với người ấy ở một nơi đặc biệt nào đó. Nếu còn độc thân, bạn sẽ vô cùng may mắn khi gặp được vận đào hoa tốt ở khắp mọi nơi.

Tài vận: Tuần này cực kỳ tốt, những thứ bạn cần gần như đều đuợc ban cho. Điều quan trọng là bạn có thể xử lý tốt nguồn vốn trong tay hay không. Vốn ở đây không chỉ là tiền bạc mà còn bao gồm năng lực và những nguồn hỗ trợ khác.

Sức khỏe: Tuần này tràn đầy sức sống và sẽ có một quan điểm hoàn toàn mới về sức khỏe, đây là bước quan trọng có được một nguồn năng lượng tích cực.

Trang sức may mắn: Mã não

Màu sắc khai vận: Xanh lam, xám, xanh lá, đỏ và trắng.

tu vi tuan tu 1/2/2016 den 7/2/2016 hinh anh 2

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA KIM NGƯU – TAURUS (20/4−20/5)

Sự nghiệp: Một số kế hoạch thiếu sót có thể sẽ bị trì trệ. Bạn luôn phải nỗ lực nhiều hơn, tuy chưa có đền đáp xứng đáng nhưng bạn vẫn có quyền tự hào về công sức mình bỏ ra.

Tình cảm: Tử vi tuần từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 dự báo rằng, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có cơ hội chuyển biến tốt, nếu như trước đây có vài mâu thuẫn hoặc những chuyện không vui thì trong tuần này toàn có thể cải thiện được. Nếu giữa hai bạn có một số bí mật nhỏ thì đây có thể là trải nghiệm không mấy vui, tuy vậy cũng không nên làm khó nhau mà hãy đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ. Người còn độc thân nếu muốn gặp vận đào hoa tốt hãy tìm kiếm trong những người bạn cũ trước đây.

Tài vận: Những tổn thất về vật chất hoặc tiền bạc trong quá khứ sẽ dễ dàng quay trở lại với bạn trong tuần này, và nó sẽ quay về trong trường hợp mà bạn không ngờ đến.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề về cổ họng, răng miệng.

Trang sức may mắn: Ngọc lục bảo

Màu sắc khai vận: Xanh lá đậm

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA SONG TỬ – GEMINI (21/5−20/6)

Sự nghiệp: Có thể bạn sẽ thiếu động lực trong công việc, do quá kiên trì cách nghĩ của mình mà mất đi một số cơ hội tốt. Bạn nên linh hoạt, không ngừng phấn đấu để phát triển sự nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

Tình cảm: Bạn sẽ cảm thấy thiếu cảm giác an toàn, có những cử chỉ e dè với nửa kia, điều này có thể khiến cho đối phương cảm thấy bạn không tin tưởng mình. Người độc thân vận đào hoa không tốt lắm, nên giữ chủ kiến để không quyết định vội vàng.

Tài vận: Nên hạn chế chi tiêu trong tuần này, thời điểm nên tích lũy để tăng nguồn vốn lâu dài.

Sức khỏe: Những phương pháp trị liệu tự nhiên sẽ giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và những năng lượng tiêu cực.

Trang sức may mắn: Pha lê vàng

Màu sắc khai vận: Vàng kim

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA CỰ GIẢI – CANCER (21/6−22/7)

Sự nghiệp: Bạn có nhu cầu bày tỏ rõ ràng và quan điểm của mình với đối phương, có ưu thế xuất sắc trong năng lực lãnh đạo, bạn có thể vượt qua nhiều trở ngại mà người khác không dám.

Tình cảm: Bạn sẽ có cảm giác cần phải bảo vệ những người thân sẽ đấu tranh đến cùng vì điều này. Nếu còn độc thân vận đào hoa rất tốt, gặp được người chính trực nhưng vấn đề là phải xem hai bạn có hợp tính cách hay không.

Tài vận: Tiền bạc liên tục kéo đến, bạn sẽ nhận được những phút lại hoặc tiền thưởng xứng đáng.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cột sống, không nên có những động tác xoay chuyển quá mức.

Trang sức may mắn: Đá san hô

Màu sắc khai vận: Hồng phấn

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA SƯ TỬ – LEO (23/7−22/8)

Sự nghiệp: Trở lại và áp lực không nhỏ, cần chuẩn bị tâm lý. Đây sẽ là một tuần cần đột phá để xử lý một số vấn đề. Đồng thời  bạn cần nhẫn nại  chờ đợi thời cơ đối với một số chuyện không thuận lợi.

Tình cảm: Một số vấn đề nhỏ bên ngoài sẽ ảnh hưởng sâu sắc ến suy nghĩ của bạn về vấn đề tình cảm. Bạn sẽ suy nghĩ lại mối quan hệ  hiện tại cần phải phát triển và vun đắp như thế nào. Nếu còn độc thân, tâm tư quá khép kín khiến bạn cảm thấy khó tin tưởng bất kỳ ai.

Tài vận: Có thể đạt món tài lộc lớn nhưng nếu không cẩn thận cũng sẽ bị hao tài. Vì vậy bạn cần tính toán thận trọng để tránh lãng phí và mạo hiểm.

Sức khỏe: Chú ý các bệnh mãn tính và kịp thời thăm khám, điều trị.

Trang sức may mắn: Pha lê tím

Màu sắc khai vận: Xanh lam, tím

tu vi tuan tu 1/2/2016 den 7/2/2016 hinh anh 3

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA XỬ NỮ–VIRGO (23/8−22/9)

Sự nghiệp: Tử vi tuần từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 nói, đây là một tuần dành cho học tập và hợp tác. Nếu có chuyện cần xử lý khẩn cấp cũng đừng nóng vội, sẽ có người đến giúp bạn. Do được quý nhân hỗ trợ nên bạn sẽ có một tuần rất thuận lợi trong công việc.

Tình cảm: Bạn cần điều chỉnh mối quan hệ với người bạn đời cho hòa hợp hơn. Một số công việc cần giải quyết có thể khiến bạn không thể thực hiện lời hứa với nửa kia. Người độc thân hãy chú ý những người cộng sự dành cho bạn nhiều sự quan tâm đặc biệt nhé.

Tài vận: Sẽ có đền đáp không nhỏ và còn có những thu nhập bất ngờ mong đợi.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề về mũi và  khoang miệng.

Trang sức may mắn: Đá fluorit (Fluorite)

Màu sắc khai vận: xanh lá

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9−22/10)

Sự nghiệp: Trước đây bạn luôn cảm thấy áp lực lớn, mọi chuyện không chắc chắn và khó lựa chọn, thì tuần này sẽ rõ ràng và sáng sủa hơn.

Tình cảm: Trước đây mối quan hệ của hai bạn khó có sự chia sẻ tốt, hoặc người này không đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ, thì tuần này mọi thứ sẽ được giải quyết rõ ràng và tình cảm rắn bó hơn. Người độc thân sẽ cảm thấy nhiều điều mới mẻ, bạn sẽ có hứng thú với những người mà trước đây chưa từng tiếp xúc.

Tài vận: Bạn sẽ có những thu hoạch bù đắp lại cho những chi tiêu trước đây và càng ngày càng khấm khá hơn.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề liên quan đến cơ quan sinh dục.

Trang sức may mắn: Đá hổ phách

Màu sắc khai vận: Màu cà phê nhạt

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA BỌ CẠP – SCORPIO (23/10−21/11)

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một bầu không khí làm việc rất cao và có nhiều chuyện vui vẻ trong năm mới.

Tình cảm: Đây là một tuần rất phong phú, bạn không những cảm giác ngọt ngào với nửa kia và bên cạnh cũng có không ít người ngưỡng mộ. Người còn độc thân có một sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút nhiều vận đào hoa.

Tài vận: Sẽ có rất nhiều người muốn mời bạn ăn uống vui chơi, tặng quà cáp. Tuy không phải là tiền bạc dồi dào nhưng bạn cảm thấy được quan tâm và vui vẻ đón nhận thành ý của mọi người.

Sức khỏe: Chú ý chỉ số cân nặng và có kế hoạch ăn uống cân bằng.

Trang sức may mắn: Ngọc Bích

Màu sắc khai vận: Hồng

TỬ VI TUẦN TỪ 1/2/2016 ĐẾN 7/2/2016 CỦA NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11−21/12)

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một tuần đầy bận rộn khi phải xử lý những công việc còn tồn đọng và các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ. Bạn cần phải lên kế hoạch tốt để triển khai và xử lí mọi thứ, sẽ có chút đau đầu, nếu không xử lý tốt sẽ ảnh hưởng đến vận thế của cả năm sau.

Tình cảm: Bạn có xu hướng nhắc lại những chuyện không vui với đối phương, cần có sự trao đổi khéo léo để tránh ảnh hưởng tình cảm. Người còn độc thân có thể nảy sinh hứng thú với tin tức của người cũ. Nếu hai người vẫn giữ ấn tượng đẹp về nhau thì có thể thử vun đắp một lần nữa.

Tài vận: Bạn sẽ có những món tài lộc bất ngờ, chẳng hạn như phần thưởng cho những thành tích trước đây mà bạn vô tình lãng quên.

Sức khỏe: Chú ý các bạn cũng có thể tái phát, khi có triệu chứng thì nên điều trị sớm.

Trang sức may mắn: Đá Aventurine

Màu sắc khai vận: Đỏ

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua