Tử vi từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 04 năm 2016 của 12 con giáp

Tử vi tuần này cho thấy người tuổi Sửu, Ngọ, Dậu, Hợi sẽ đặc biệt gặp may mắn trong tài vận lẫn chuyện tình duyên. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể tìm được tình yêu đích thực của mình

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tài vận: Tử vi từ ngày 18/4/2016 đến 24/4/2016 cho thấy bạn khó giữ tài, cần thận trọng bị tiểu nhân phá hoại gây tổn thất tiền bạc. Đầu tư nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm để đạt kết quả tốt hơn.

Tình cảm: Người độc thân sẽ gặp nhiều đối tượng vừa ý, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Người đã kết hôn cần kìm chế bản thân để tránh dính vào đào hoa xấu.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề nhiệt trong người

Con giáp quý nhân:

Con giáp khắc tinh: Ngọ

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI SỬU

Tài vận: Bạn có thu hoạch ngoài mong đợi, chủ yếu do đầu tư hợp lý, nguồn phụ tài cũng khấm khá, giúp bạn chủ động hơn trong chi tiêu.

Tình cảm: Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia để tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Người độc thân tình cảm tiến triển ổn định, thái độ tôn trọng và bao dung giúp hai bạn càng hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề thanh độc giải nhiệt cơ thể

Con giáp quý nhân: Dậu

Con giáp khắc tinh:

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tài vận: Bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư, tốt nhất là nhẫn nại chờ thời cơ. Nguồn phụ tài có thu hoạch nhưng cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý hơn.

Tình cảm: Bạn dễ xảy ra cãi vã với nửa kia nhưng sẽ nhanh chóng hòa thuận. Người độc thân vận tình duyên cực tốt, có cơ hội phát triển một tình yêu đẹp.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề về da

Con giáp quý nhân: Mẹo

Con giáp khắc tinh: Dậu

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tài vận: Tử vi từ ngày 18/4/2016 đến 24/4/2016 cho thấy tài vận như ý nhưng dao động lớn, có vào có ra, vì vậy nên có tinh thần tiết kiệm để củng cố nền kinh tế lâu dài.

Tình cảm: Mối quan hệ với nửa kia càng gắn bó, ngọt ngào do hai bạn luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Người độc thân nê cẩn thận trong lời nói để tránh gây phản cảm cho đối phương, bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Sức khỏe: Nhìn chung khỏe mạnh

Con giáp quý nhân: Sửu

Con giáp khắc tinh: Hợi

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI THÌN

Tài vận: Bạn chi tiêu nhiều nên hao tài không ít, cần giữ chặt hầu bao. Đầu tư có thuận lợi do các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được quý nhân tương trợ.

Tình cảm: Bạn dễ kích động nên xảy ra mâu thuẫn, hãy giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Người độc thân nên chủ động hơn để nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề dạ dày, đường ruột

Con giáp quý nhân: Dậu

Con giáp khắc tinh: Mùi

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI TỴ

Tài vận: Bạn biết nắm bắt cơ hội nên có thu hoạch không ít. Tuy nhiên trong chi tiêu cần kìm chế thói quen mua sắm theo sở thích, tránh mua về những món đồ không đáng, gây hao tài.

Tình cảm: Bạn được nửa kia giúp đỡ nhiều trong cuộc sống, tình cảm gắn bó và ngọt ngào. Người độc thân nên cẩn thận trong cách cư xử để tránh đắc tội tiểu nhân.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh

Con giáp quý nhân: Sửu

Con giáp khắc tinh: Dậu

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Tài vận: Bạn đắc tài mà không phí nhiều sức lực, do nền tảng công việc ổn định và nỗ lực trước đây đem đến thành quả không nhỏ. Tuy nhiên tuần này không thích hợp đầu tư vì dễ thua lỗ.

Tình cảm: Có vài mâu thuẫn nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm do bạn biết cách kìm chế và khéo léo xử lý vấn đề. Người độc thân đào hoa nở rộ, dễ nhen nhóm lửa tình nhưng cần thận trọng lựa chọn đối tượng.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ngoại thương

Con giáp quý nhân: Ngọ

Con giáp khắc tinh: Dần

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI MÙI

Tài vận: Bạn thích mua sắm nên hao tài không ít, bù lại có nhiều cơ hội kiếm tiền khác, giúp bạn chủ động tìm kiếm nguồn sinh lợi mới, củng cố tài chính.

Tình cảm: Mối quan hệ ổn định và gắn bó. Người độc thân có cơ hội tiến triển tình cảm với đối tượng hợp ý, hãy chủ động tạo thêm nhiều thú vị để tăng cường sự hòa hợp.

Sức khỏe: Không có vấn đề trở ngại

Con giáp quý nhân:

Con giáp khắc tinh: Sửu

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI THÂN

Tài vận: Bạn dễ bị hao tài một cách bất ngờ, cần tỉnh táo để đối mặt và giải quyết. Nếu muốn đầu tư cần có kế hoạch cụ thể, phân tích thực tế để tránh phạm sai lầm.

Tình cảm: Tâm trạng dao động nên dễ sinh mâu thuẫn với nửa kia, cần bình tĩnh để không ảnh hưởng tình cảm. Người độc thân nên ra ngoài tham gia nhiều cuộc gặp gỡ để tăng vận tình duyên.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tiêu hóa

Con giáp quý nhân: Tỵ

Con giáp khắc tinh: Thìn

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI DẬU

Tài vận: Bạn đắc tài dễ dàng nhờ vào trí tuệ và khả năng nhạy bén trong đầu tư. Tuy nhiên cần hạn chế chi tiêu xa xỉ để tránh rơi vào khó khăn khi cần thiết.

Tình cảm: Bạn khá nhạy cảm nên dễ dàng nắm bắt tâm trạng và nguyện vọng của nửa kia, tình cảm hòa hợp vui tươi. Người độc thân đào hoa nhiều, nếu thật tâm đầu tư sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Sức khỏe: Chú ý dưỡng sinh thêm

Con giáp quý nhân: Ngọ

Con giáp khắc tinh: Mùi

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Tài vận: Bạn thích đầu tư mạo hiểm và có thể đạt kết quả như ý muốn. Tuy nhiên cần kìm chế lòng tham để tránh rơi vào các trò may rủi gây tổn thất tài chính.

Tình cảm: Mối quan hệ với nửa kia hòa thuận và gắn bó. Người độc thân có thể bị hối thúc chuyện tình duyên, cần bình tĩnh và thận trọng khi tiến tới tình cảm với đối phương.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề áp lực tinh thần

Con giáp quý nhân: Hợi

Con giáp khắc tinh: Thân

TỬ VI TỪ NGÀY 18/4/2016 ĐẾN 24/4/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tài vận: Tử vi từ ngày 18/4/2016 đến 24/4/2016 cho thấy nguồn phụ tài khấm khá, tuy thu hoạch nhỏ nhưng cũng khiến tâm trạng của bạn phấn chấn.

Tình cảm: Hãy cởi mở hơn với nửa kia để tìm thấy tiếng nói chung và giải pháp giải quyết mâu thuẫn triệt để. Người độc thân đào hoa thuận lợi, có cơ hội bày tỏ tình cảm với đối tượng đã thầm thương trộm nhớ.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề dạ dày

Con giáp quý nhân: Mẹo

Con giáp khắc tinh: Thìn

 

tu vi tu ngay 18/4/2016 den 24/4/2016 hinh anh 1

Đừng bỏ qua