Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu năm 2016

Bạn đã có người trong mộng hay vẫn còn cô đơn? Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu sẽ giúp những bạn sinh năm 1993 bật mí về chuyện tình cảm trong năm 2016 nhé

Khái quát vận tình duyên năm 2016 của tuổi Quý Dậu

Các mối quan hệ xã hội linh hoạt và rộng mở, bạn cũng sẽ quen biết thêm rất nhiều bạn bè, trong đó có những người sẽ là quý nhân của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu cho thấy tình cảm của bạn gặp nhiều đào hoa xấu. Người độc thân không cần hao phí quá nhiều tâm tư vì những mối quan hệ không đáng. Nữ Quý Dậu cần đề phòng gặp phải đối tượng thiếu chín chắn mà gây khó khăn cho cả hai.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu theo từng tháng âm lịch

Tháng 1 âm lịch: Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu cho biết, thời gian này chuyện tình cảm của bạn vẫn nằm ở mức bạn bè sơ khai, không nên quá xem trọng được mất, hãy thư giãn và thuận theo tự nhiên.

Tháng 2 âm lịch: Tinh thần kém, nhiều phiền não, nên tốt nhất vẫn là tận hưởng những ngày tự do.

Tháng 3 âm lịch: Người độc thân nhân duyên cực tốt, hãy chú ý những người khác phái xuất hiện bên cạnh để tìm kiếm người hợp ý.

Tháng 4 âm lịch: Đào hoa nở rộ, người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, người đã có đối tượng cũng ngày càng gắn bó và thấu hiểu hơn với nửa kia.

Tháng 5 âm lịch: Đây là thời gian để bạn nhìn lại mối quan hệ tình cảm của mình để có những bước cải thiện và vun đắp bền vững hơn.

Tháng 6 âm lịch: Người đã có nửa kia cẩn thận gặp đào hoa xấu, có người thứ ba xuất hiện xen vào mối quan hệ. Người độc thân dễ nóng vội mà gây phản cảm cho đối phương.

Tháng 7 âm lịch: Bạn và đối phương cần phải dành thời gian để chia sẻ với nhau, tìm thấy tiếng nói chung để củng cố mối quan hệ đang tồn tại nhiều vấn đề.

Tháng 8 âm lịch: Nhiều tin vui chuyện tình cảm sẽ đến với bạn, có thể là lời cam kết gắn bó với nhau.

Tháng 9 âm lịch: Người độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể để tăng vận đào hoa. Người đã kết hôn tình cảm bình yên, không có nhiều thay đổi lớn.

Tháng 10 âm lịch: Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu cho thấy, tháng này cần chú ý lời nói để tránh gây thị phi với các mối quan hệ. Nhân duyên kém, hãy nhẫn nại.

Tháng 11 âm lịch: Do bận rộn công việc nên bạn dễ thiếu quan tâm đến đời sống tình cảm, nên dành thời gian hâm nóng mối quan hệ.

Tháng 12 âm lịch: Bạn dễ rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, không nên trốn tránh mà phải dũng cảm đối mặt để tìm hướng giải quyết.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua