Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân năm 2016

Bạn đã có người trong mộng hay vẫn còn cô đơn? Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân sẽ giúp những bạn sinh năm 1992 bật mí về chuyện tình cảm trong năm 2016

Khái quát vận tình duyên năm 2016 của tuổi Nhâm Thân

Theo tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân, người độc thân năm nay đào hoa thịnh vượng nhưng thận trọng đa phần lại là đào hoa xấu. Trong giao tiếp với người khác phái, bạn cần sáng suốt nhìn rõ thực hư của đối phương, không nên chỉ dựa vào cảm giác ban đầu mà vội vàng thổ lộ tâm tư, tốt nhất là nên bắt đầu từ tình bạn để dần dần phát triển tình cảm. Với người đã kết hôn, tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân cho thấy mối quan hệ của bạn và nửa kia vô cùng gắn bó, hòa thuận, hai bạn có thể bắt đầu cho những kế hoạch mới.

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân năm 2016 theo từng tháng âm lịch

Tháng 1 âm lịch: Các mối quan hệ với người khác phái trở nên thuận lợi hơn, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Tháng 2 âm lịch: Đời sống tình cảm khá bình yên, không có nhiều biến động. Người đã kết hôn nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm.

Tháng 3 âm lịch: Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân cho thấy bạn đang trở nên lạnh nhạt với nửa kia, tốt nhất là sắp xếp lại công việc để dành thời gian cho nhau, tránh tình cảm xa cách và đối phương bất mãn.

Tháng 4 âm lịch: Bạn nên chủ động thể hiện tình yêu và sự quan tâm dành cho đối phương. Trong quá trình giao tiếp với nhau cần có sự khéo léo và nhường nhịn để tránh xung đột.

Tháng 5 âm lịch: Người đã có đối tượng thích hợp tính chuyện hôn nhân. Người đã kết hôn tình cảm ngọt ngào, đôi bên thấu hiểu và có thể giải quyết triệt để những mâu thuẫn tồn đọng trước đó.

Tháng 6 âm lịch: Người độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Người đã kết hôn cẩn thận cảm giác cô đơn do ít có thời gian dành cho nhau.

Tháng 7 âm lịch: Bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với nửa kia do hai người thiếu sự thấu hiểu và cảm thông, tốt nhất là kìm chế tâm trạng để tránh gây tổn thương cho đối phương.

Tháng 8 âm lịch: Bạn dễ gặp đào hoa xấu, nếu độc thân nên cân nhắc trước khi quyết định xúc tiến mối quan hệ, nếu đã kết hôn cẩn thận có người thứ ba xuất hiện.

Tháng 9 âm lịch: Thái độ và biểu hiện của đối phương dễ khiến bạn hiểu lầm và sinh ra mâu thuẫn, nên ngồi lại chia sẻ cởi mở với nhau để tìm tiếng nói chung.

Tháng 10 âm lịch: Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân khuyên bạn nên giữ cuộc sống ổn định, không thích hợp để có sự đột phá vì dễ phản tác dụng.

Tháng 11 âm lịch: Người độc thân nên chú ý người khác phái xung quanh, bạn sẽ gặp đối tượng đầy tiềm năng. Người đã kết hôn cẩn thận trong cư xử để tránh dao động, dễ “ngả nghiêng” ngoài hôn nhân.

Tháng 12 âm lịch: Tình cảm của bạn và đối phương dễ sinh nhiều vấn đề do thiếu thời gian dành cho nhau, cẩn thận những hiểu lầm gây rạn nứt mối quan hệ.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua