Tử vi thứ 7 ngày 30/1/2016 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 30/1/2016 cho thấy đây là ngày may mắn và thú vị với những người tuổi Tý, Thìn, Tỵ, Thân, Hợi nhưng có chút rắc rối với Sửu, Dần, Mẹo

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tử vi thứ 7 ngày 30/1/2016 hứa hẹn đem đến những thay đổi thú vị và có lợi cho bạn trong công việc. Chỉ cần linh hoạt, cởi mở để chấp nhận nhũng cái mới, bạn sẽ thành công hơn. Các công việc xã hội, giao tiếp cũng vô cùng thuận lợi. Tinh tế và nhạy cảm để có được những phản ứng phù hợp trong từng tình huống và với từng người, bạn sẽ có được sự thoải mái và thu về lợi ích cho mình. Con số may mắn của bạn trong hôm nay là 4.

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI SỬU

Cấp trên sẽ lưu tâm đến bạn và sẵn sàng nghe những nguyện vọng cũng như ý tưởng mà bạn muốn trình bày. Vì vậy, nếu có bất cứ vướng mắc, mong muốn hay vấn đề gì, bạn nên trình bày trong hôm nay. Bạn bè sẽ đem đến cho bạn niềm vui và những giây phút thoải mái. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch hẹn hò, gặp gỡ bất cứ khi nào rảnh rỗi trong hôm nay nhé!

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tử vi ngày hôm nay nói rằng những người tuổi Dần sẽ gặp chút khó khăn trong công việc. Tốt hơn hết, bạn nên kiềm chế cảm xúc, tránh mọi tranh luận, cãi vã. Thay vào đó, bạn nên thỏa hiệp bằng lời nói. Nếu có con nhỏ, chúng sẽ đem đến một số phiền muộn hay làm bạn khó chịu. Thay vì nổi giận, bạn nên nhẹ nhàng chỉ bảo con cái. Mặc trang phục màu xám sẽ giúp bạn giao tiếp tốt với mọi người.

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tử vi thứ 7 ngày 30/1/2016 cho thấy đây là một ngày khó khăn đối với những người tuổi Mẹo. Tại nơi làm việc sẽ có một loạt những phiền toái xảy đến. Phản ứng của những người xung quanh với bạn cũng rất khó đoán trước. Họ sẽ trở nên nóng giận thất thường. Tốt hơn hết, bạn nên hạn chế gặp mặt, giao tiếp trong hôm nay. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian cho bản thân và thực hiện những kế hoạch của riêng mình.

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI THÌN

Một ngày tuyệt vời sẽ đến với những người tuổi Thìn. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay và ứng dụng thành công trong công việc. Năng lực và những cố gắng của bạn sẽ được chứng nhận. Nhìn chung, mọi việc bạn làm hôm nay đều gặp thuận lợi. Số 5 sẽ đem đến may mắn cho bạn. Bây giờ, bạn cũng có thể lên kế hoạch cho dịp cuối tuần rồi đấy!

tu vi thu 7 ngay 30/1/2016 hinh anh 22

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI TỴ

Con đường sự nghiệp đang rộng mở khi bạn sẽ nhận được thông tin thăng chức hay giao những trọng trách quan trọng. Đen sẽ là sắc màu tốt cho sự thăng tiến còn màu đỏ tốt cho danh tiếng. Sau những bộn bề công việc, có lẽ bạn sẽ muốn ở một mình nhưng người yêu, gia đình muốn được bạn quan tâm. Bạn nên sắp xếp thời gian để cân bằng mọi việc nhé!

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI NGỌ

 Nếu đã có được thành công trong sự nghiệp, sẽ tốt hơn nếu bạn giữ thái độ hòa nhã và hợp tác với đồng nghiệp dù ở bất cứ vị trí nào. Các mối quan hệ xã hội sẽ vô cùng quan trong trong ngày hôm nay. Bạn nên cảnh giác với sự tự tin thái quá và ích kỷ sẽ khiến bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Để thời gian bên gia đình, bạn bè đạt lợi ích tối đa, bạn cần phải nhạy cảm với nhu cầu, mong muốn của người khác chứ đừng chỉ quan tâm đến cảm xúc bản thân.

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI MÙI

Tử vi thứ 7 ngày 30/1/2016 nói rằng nếu bạn biết tận dụng sự sáng tạo và linh hoạt, mọi khó khăn đều không thể cản bước bạn. Hôm nay, những người xung quanh bạn từ đồng nghiệp, người yêu cho tới gia đình có lẽ có nhiều đòi hỏi và yêu cầu với bạn. Đừng vội cảm thấy khó chịu mà hãy vui lên vì điều đó cho thấy tầm quan trọng của bạn đối với họ. Một chút nhạy cảm trong cách cư xử, lời nói, bạn sẽ khiến họ hài lòng.

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI THÂN

Một ngày tuyệt vời đang đến với những người tuổi Thân. Con số 7 sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và bất ngờ thú vị. Trong công việc, bạn sẽ đạt thành công nếu làm việc theo nhóm. Hôm nay cũng đem lại cho bạn cơ hội mở rộng các mối quan hệ và tạo danh tiếng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian chăm sóc vẻ bề ngoài để có ấn tượng đẹp trong mọi cuộc gặp gỡ nhé!

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI DẬU

Công việc của ngày hôm nay sẽ có nhiều bất ngờ và khó đoán trước. Bạn cần phải nhìn toàn diện bức tranh của ngày 30/1/2016 chứ đừng chỉ chú ý đến chi tiết. Tâm trạng của bạn cũng trở nên vui buồn thất thường khi xung quanh bạn dường ai cũng trở nên xuất sắc. Chính vì thế, bạn không nên trách móc, than vãn mà hãy nỗ lực hơn trên hành trình của mình.

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn và nhiều thách thức tại nơi làm việc. Chú ý đến cảm xúc để hợp tác tốt với đồng nghiệp, bạn sẽ thành công. Bạn nên cố gắng dành thời gian cho bạn bè và gia đình, vì họ sẽ đem đến cho bạn những giây phút thú vị. Có lẽ trong một ngày bận rộn như thế này thì giải pháp tốt là mời gia đình hay bạn bè đi ăn tối.

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/1/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tử vi thứ 7 ngày 30/1/2016 cho thấy, mọi việc dường như khá thuận lợi với bạn. Tuy nhiên, sự tình bên trong cũng có nhiều vấn đề cần ở bạn sự nhạy cảm và cẩn trọng để xem xét và giải quyết. Dù vậy, đừng căng thẳng mà cứ thoải mái để có thể đón nhận những cơ hội việc làm cũng như gặp gỡ sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Dành chút thời gian đi mua sắm, dọn dẹp nhà cửa vì năm mới sắp đến rồi!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua