Tử vi thứ 6 ngày 4/3/2016 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi thứ 6 ngày 4/3/2016 sẽ dự báo những việc gì xảy đến với sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống của 12 con giáp nhé!

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI TÝ

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 01Tử vi thứ 6 ngày 4/3/2016 dự báo bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời. Có thể sẽ xuất hiện vài trở ngại trong công việc, tuy nhiên bạn sẽ tìm ra cách vượt qua chúng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cuộc sống của bạn đang trong trạng thái vô cùng tốt đẹp, bạn có cảm giác như mình đang là trung tâm của mọi việc. Tâm trạng thoải mái khiến bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, vì vậy hãy chú ý kiểm soát túi tiền nhé.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI SỬU

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 02Trong những cuộc đàm phán, đôi khi bạn cũng cần một chút nhượng bộ để đạt đến thành công cho cả đôi bên. Cuộc sống bận rộn dễ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng thần kinh. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ kích động và cáu gắt với mọi người. Hãy chú ý sắp xếp cuộc sống cân bằng giữa công việc và thư giãn, dành thời gian chăm sóc bản thân mình cũng như quan tâm đến người thân bạn nhé.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI DẦN

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 03Hôm nay bạn sẽ nhận được một vài lời mời khó có thể từ chối. Một vài hoạt động xã hội là cần thiết để kết bạn và mở rộng mối quan hệ. Trong sự nghiệp, mọi việc có vẻ tiến triển rất thuận lợi và bạn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên cũng xuất hiện những kẻ khiến bạn khó chịu, và một vài cuộc đụng độ là không thể tránh khỏi.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI MẸO

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 04Bạn đang trải qua quãng thời gian khó khăn với những mối quan hệ. Bạn cảm thấy những người thân yêu đang giữ khoảng cách với mình, và điều đó khiến bạn cảm thấy bất an. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi mỗi người đều cần có không gian riêng cho bản thân mình. Trong tình cảm, sự hiểu lầm đang khiến bạn và người ấy xa cách, lạnh nhạt. Điều bạn cần làm bây giờ là xác định lại tình cảm bản thân và đưa ra quyết định phù hợp.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI THÌN

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 05Cuộc sống gia đình của bạn đang xuất hiện mâu thuẫn, nhất là trong mối quan hệ với cha mẹ. Sự kiểm soát của họ dù xuất phát từ tình yêu thương, nhưng nó khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và thiếu tự do. Hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình với họ. Tử vi thứ 6 ngày 4/3/2016 cũng cho thấy một cơ hội mới trong công việc đang đến với bạn, và bạn sẽ nhận được nhiều sự động viên và hỗ trợ để hoàn thành nó, vì vậy hãy tranh thủ nắm bắt nhé.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI TỴ

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 06Nhìn chung, hôm nay là một ngày thành công đối với bạn. Công việc đang tiến triển thuận lợi, và bạn sẽ sớm đạt được kết luận cho những thoả thuận kinh doanh đang thực hiện. Tình hình tài chính cũng đang rất ổn định, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ. Mặt khác, sức khoẻ là vấn đề bạn cần lưu tâm hàng đầu, một vài dấu hiệu của bệnh răng miệng và tiêu hoá đã xuất hiện, hãy đến khám bác sỹ để theo dõi sớm nhé.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI NGỌ

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 07Một giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn đã bắt đầu, và bạn hãy sẵn sàng cho những thử thách sắp tới. Đừng quá lo lắng, may mắn sẽ ở bên cạnh bạn và bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ khi cần thiết. Cẩn thận tránh làm việc quá sức, nếu không sức khoẻ của bạn sẽ suy yếu nhanh chóng đấy. Chú ý thường xuyên luyện tập thể thao và ăn uống đủ dinh dưỡng.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI MÙI

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 08Bạn đang gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy đừng ngần ngại đầu tư vào việc phát triển bản thân, hãy đăng ký một khoá học hoặc tham gia một trải nghiệm mới để nâng cao giá trị bản thân. Với kinh nghiệm sống phong phú của mình, bạn có thể sẽ mang đến nhiều lời khuyên bổ ích cho những người thân yêu. Điều này không chỉ giúp thắt chặt tình cảm mà còn giúp vị trí của bạn được nâng cao.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI THÂN

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 09Tử vi thứ 6 ngày 4/3/2016 nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình. Phản ứng nóng nảy và thiếu quan tâm sẽ khiến mối quan hệ sớm tan vỡ. Thay vào đó, bạn hãy thể hiện sự dịu dàng và khả năng lắng nghe của mình. Trong vấn đề tài chính, bạn đang khôn ngoan hơn với các quyết định đầu tư, may mắn cũng đang mỉm cười với bạn, vì vậy hãy thử cân nhắc một vài dự án xem sao nhé.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI DẬU

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 10Cuộc sống của bạn đang đối mặt với nhiều thay đổi, tuy nhiên đừng vì quá lo sợ rủi ro mà bỏ qua những cơ hội hấp dẫn trước mắt. Thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn, chỉ cần bạn ra quyết định đúng thời điểm và kiên trì với mục tiêu của mình. Ngay cả khi cuộc sống khá thoải mái, bạn đang có xu hướng mất ngủ, hãy thử một cốc trà hoa cúc hay trà cam vào buổi tối, bạn sẽ ngủ ngon hơn đấy.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI TUẤT

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 11Ghen tuông đang khiến mối quan hệ của bạn và người ấy rơi vào bế tắc. Bạn muốn người ấy hiểu mình hơn, tuy nhiên có vẻ bạn đang quên rằng bản thân cũng cần lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Mặt khác, bạn có vẻ đang đối mặt với những rắc rối về tài chính, điều này nhắc nhở bạn cần chi tiêu hợp lý hơn sau này, đừng quên dành một khoản tiết kiệm nhỏ để phòng rủi ro.

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 4/3/2016 CUẢ TUỔI HỢI

tu vi thu 6 ngay 4/3/2016 hinh anh 12Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Nếu còn độc thân, khả năng cao là bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình hôm nay đấy. Một số cuộc gặp gỡ mới sẽ mở ra nhiều cơ hội và góc nhìn mới cho bạn. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên hạn chế đưa ra những quyết định dài hạn. Sức khoẻ cũng là vấn đề cần lưu tâm, hạn chế sử dụng trà, cà phê và những chất kích thích nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua