Tử vi Thứ 5 ngày 4/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 4/2/2016 dự báo về sự nghiệp, công việc, các mối quan hệ xã hội, quan hệ với những người xung quanh của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA MA KẾT (22/12−19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ phải nhường nhịn nửa kia để tránh ảnh hưởng đến tình cảm, thử nghĩ nhiều hơn đến những điểm tốt của đối phương. Trực giác nhạy cảm và cái nhìn khách quan giúp bạn có thể phân tích sở trường, sở đoản của người khác trong công việc, điều này cực kỳ có lợi trong sức mạnh cạnh tranh. Hôm nay nếu đầu tư trong lĩnh vực mà bạn am hiểu sẽ có thu hoạch lớn trong tài vận.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA BẢO BÌNH (20/1−18/2)

Nếu Bảo Bình đang yêu thầm ai đó thì hôm nay rất đáng để mong đợi một kết quả mỹ mãn. Người đã kết hôn biết quan tâm đối phương và cả hai đều cảm nhận được sức mạnh do tình yêu mang lại. Tuy vậy, sự nghiệp có phần trì trệ, bạn cần tích cực chủ động hơn nếu không muốn ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích làm việc. Tài vận thịnh vượng ở những khoản ngầm, phần nhiều bạn sẽ nhận được lợi ích vật chất từ những người trưởng bối.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA SONG NGƯ (19/2−20/3)

Tử vi Thứ 5 ngày 4/2/2016 khuyên Song Ngư không nên lúc nào cũng đóng vai trò chỉ đạo trong mối quan hệ tình cảm, khéo léo chiều chuộng nửa kia sẽ giúp bạn nhận lại nhiều quan tâm hơn. Tâm trạng bất mãn hôm nay sẽ ảnh hưởng công việc của bạn, tốt nhất hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước mắt. Ngoài ra, bạn dễ gặp quấy nhiễu từ bên ngoài trong chuyện tiền bạc, có thể sẽ phải chi tiêu cho công việc, thậm chí là lãng phí vô ích.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG (21/3−19/4)

Hôm nay Bạch Dương vô cùng dịu dàng, ấm áp với nụ cười rạng rỡ, khiến những người khác phái cũng chú ý bạn nhiều hơn. Trong công việc, biểu hiện của bạn rất tốt, được nhiều sự hợp tác từ người khác và cơ hội thành công trong ký kết rất cao. Tuy nhiên, tài vận có vẻ không khả quan lắm, có thể xảy ra tranh chấp chuyện tiền bạc, nên thận trọng trong các mối quan hệ.

tu vi Thu 5 ngay 4/2/2016 hinh anh 2

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA KIM NGƯU (20/4−20/5)

Kim Ngưu hôm nay được khuyên rằng không nên tỏ ra quá uy quyền với nửa kia, nên giữ thái độ ôn hòa, biết nhường nhịn để giúp tình cảm gắn bó và ngọt ngào hơn. Công việc trong ngày này sẽ có không ít phiền phức bởi tư duy thiếu nhạy bén và khả năng ứng biến suy giảm. Nếu đủ sức mạnh trải qua cạnh tranh và những thử thách thị phi thì tài vận sẽ dần tốt lên.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA SONG TỬ (21/5−21/6)

Hôm nay Song Tử nên cùng nửa kia đến những nơi náo nhiệt và thú vị, những hoạt động cùng nhau sẽ giúp tình cảm thăng hoa. Người độc thân ra ngoài nhiều cũng gặp nhân duyên tốt. Do bạn có mục tiêu công việc rõ rang và nhanh chóng nắm bắt trọng điểm nên sẽ dễ thu hoạch thành quả xuất sắc. Đời sống vật chất và hiện thực là trọng tâm cuộc sống hôm nay của bạn. Bạn khao khát kiếm tiền nhưng cũng thích xài tiền, hãy kìm chế đừng để bản thân kích động mà tiêu xài hoang phí.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA CỰ GIẢI (22/6−22/7)

Nếu gặp được đối tượng yêu thích, Cử Giải hãy chủ động một chút để nắm bắt nhân duyên, cứ mãi quan sát và chờ đợi quá lâu sẽ khiến bạn đánh mất lương duyên. Tuy vậy, vận sự nghiệp hôm nay không được tốt, bạn dường như không có tinh thần làm việc, tốt nhất là hoàn thành cho xong phận sự của mình, đừng ngó nghiêng việc người khác. Vấn đề tài vận cũng biến động nhiều, cần thận trọng trong việc quản lý tài chính.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA SƯ TỬ (23/7−22/8)

Tử vi Thứ 5 ngày 4/2/2016 khuyến khích Sư Tử nên hẹn hò với nửa kia, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác đầy lãng mạn và ngọt ngào. Đường sự nghiệp cũng thịnh vượng, có biểu hiện sang tạo. Khi thời cơ đến, đừng do dự, bạn sẽ có thu hoạch khá. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để  bạn mạnh dạn đầu tư, lập nghiệp, tài vận sẽ thăng hoa.

tu vi Thu 5 ngay 4/2/2016 hinh anh 3

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA XỬ NỮ (23/8−22/9)

Với người đã kết hôn, những cử chỉ nhỏ nhặt của nửa kia cũng sẽ khiến bạn rất cảm động. Người độc thân có cơ hội gặp được người trong mộng. Đối với chuyện đã quyết định, Xử Nữ luôn nắm bắt tốt nhưng đừng quá đắc ý để tránh phạm sai lầm trong công việc. Hôm nay tâm trạng không ổn định có thể khiến bạn tiêu xài thiếu cân nhắc, hãy cẩn thận kẻo hao tài không đáng.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA THIÊN BÌNH (23/9−23/10)

Hôm nay chuyện tình cảm của Thiên Bình khá u ám, bạn có thể khóc lóc vì nửa kia, hãy học cách đối diện sự thật và thả lỏng tinh thần. Trong công việc, dù người khác nói gì, hãy thể hiện bạn vẫn lắng nghe, nó khiến đối phương tôn trọng bạn hơn. Chuyện tiền bạc cũng có thể khiến bạn đau đầu, hãy tập thể dục và giải trí nhiều hơn để giải tỏa căng thẳng.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA BỌ CẠP (24/10−21/11)

Hôm nay những Bọ Cạp độc thân rất khao khát được yêu thương, người đã kết hôn cũng tỏ ra sự nồng nhiệt như lửa. Sự nghiệp thịnh vượng với cái đầu tỉnh táo, giúp bạn nắm bắt mọi vấn đề và đạt hiệu suất cao. Đây cũng là ngày đắc tài đắc lộc và ổn định.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 4/2/2016 CỦA NHÂN MÃ (22/11−21/12)

Tử vi Thứ 5 ngày 4/2/2016 cảnh báo Nhân Mã sẽ có một ngày ảm đạm trong chuyện tình cảm, không nên tỏ ra quá sốt sắng về khía cạnh này để tránh phiền phức. Công việc vì vậy cũng sẽ bị ảnh hưởng do tâm trạng dễ bực bội, cáu gắt của bạn, hãy an phận hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là được. Thần tài hôm nay có vẻ cũng tạm rời xa bạn nên tài lộc không có thu hoạch gì.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua