Tử vi thứ 5 ngày 10/3/2016 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 10/3/2016 là một ngày khá may mắn với rất nhiều con giáp. Hãy xem bạn có trong số này không nhé

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 1

Tử vi thứ 5 ngày 10/3/2016 của tuổi Tý sẽ là một ngày đầy sóng gió. Bạn nên tránh xa những cuộc tranh luận và hạn chế bàn bạc các vấn đề dễ gây mâu thuẫn. Kiềm chế, kiệm lời sẽ là phương châm sống mà bạn nên theo ngày hôm nay. Nếu đang có nợ nần, mâu thuẫn, bạn nên giải quyết nhanh gọn và triệt để để tránh những rắc rối về sau. Hãy nghĩ đến việc gặp gỡ bạn bè để có được những giây phút thư giãn thoải mái. Họ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI SỬU

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 2

Những công việc bạn đang thực hiện đều sẽ thu về thành quả tốt. Hôm nay còn đem lại cho bạn cơ hội biến giấc mơ thành sự thật. Tuy nhiên, đây sẽ là một ngày khá bận rộn. Bạn có thể bị mệt mỏi vì làm việc quá sức. Bạn nên uống bổ sung phốt-pho, ma-giê và quan trọng nhất là hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Khi nói chuyện hay bàn bạc một vấn đề nào đó, bạn đừng nhất nhất bảo vệ quan điểm cá nhân mà hãy học cách lắng nghe, bạn sẽ tránh được những mâu thuẫn.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 3

Bạn có khuynh hướng làm việc theo cảm tính và dường như không thể kiểm soát bản thân tốt. Vì vậy, để có một ngày làm việc hiệu quả, bạn nên bám sát theo kế hoạch đã đề ra. Một sự thay đổi lớn sẽ xảy ra với chuyện tình cảm. Đừng vội lo lắng vì sự thay đổi này theo chiều hướng tích cực. Hôm nay, bạn có nguy cơ đối mặt với việc tiêu xài quá tay, nên kiểm soát chặt các khoản chi tiêu, bạn nhé!

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 4

Mọi việc, mọi kế hoach bạn đề ra ngày hôm nay đều có khả năng thành công trong tương lai. Đây là ngày tốt để bạn lên kế hoạch chứ không phải hành động. Tuy nhiên, vận may đang ở cạnh nên bạn có thể liều lĩnh một chút trong những quyết định của mình. Hãy cố gắng linh hoạt và bao dung hơn trong chuyện tình cảm. Đừng gò ép người yêu phải sống theo cách bạn muốn. Như vậy, chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển và thoải mái hơn.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI THÌN

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 5

Tử vi thứ 5 ngày 10/3/2016 là một ngày may mắn và thuận lợi. Bạn có thể có được bước tiến lớn trong sự nghiệp. Hãy thận trọng vì có thể bị chơi xấu vì ganh ghét. Nếu đang có những dự án đầu tư tài chính hay mua bán gì, bạn nên tiến hành ngay vì qua ngày mai, sự nhạy cảm và thực tế của bạn sẽ không còn được như ngày hôm nay. Dù bận rộn đến mức nào nhưng bạn vẫn phải duy trì việc luyện tập để bảo vệ sức khỏe và gìn giữ vóc dáng nhé!

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI TỴ

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 6

Trong công việc, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết sẽ giúp bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Điều này sẽ vô cùng thuận lợi cho công việc cũng như sự thăng tiến của bạn trong tương lai. Khi nói chuyện hay bàn bạc bất cứ vấn đề gì, bạn cần lắng nghe và thể hiện sự cảm thông. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế được những xung đột không đáng. Nguy cơ xảy ra xung đột với con trẻ, bạn cần phải kiên nhẫn hơn với chúng.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 7

Thời cơ của bạn đang tới. Bạn sẽ thấy công việc của mình vô cùng thuận lợi. Mọi việc bạn làm đều đem đến thành công và được cấp trên đánh giá cao. Chẳng mấy chốc mà bạn sẽ được tăng lương và thăng chức. Trái ngược với thuận lợi trong công việc, đời sống gia đình trở nên căng thẳng khi bạn dễ dàng gặp mâu thuẫn với người thân. Mối quan hệ vợ chồng cũng có nguy cơ gặp trục trặc. Thoải mái và bao dung hết mức có thể, mọi khó khăn và căng thẳng sẽ nhanh chóng qua đi.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI MÙI

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 8

Bạn cần phải chú ý hơn đến việc chăm sóc bản thân từ ngoại hình cho đến tâm hồn. Hãy nhớ rằng, đầu tư cho bản thân là đầu tư có lợi nhất. Hôm nay, bạn sẽ có được những hợp đồng hay cơ hội mở rộng kinh doanh. Nhờ đó, tình hình tài chính sẽ ổn định hơn. Hãy tự tin vào kinh nghiệm sống của bản thân và đừng do dự nếu người thân và bạn bè cần bạn tư vấn.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI THÂN

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 9

Những người tuổi Thân trở nên quyến rũ và đầy bản lĩnh trong ngày hôm nay. Đây là điều kiện giúp bạn có thể điều khiển mọi việc theo ý muốn từ công việc, gia đình cho đến tình yêu. Những ai độc thân và đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Nếu cảm thấy cô đơn hay buồn bã, hãy ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Còn với những người đã có gia đình, hãy dành thời gian quan tâm đến chồng và đừng để mắt đến người đàn ông khác để tránh rơi vào các mối quan hệ ngoài luồng, nhập nhằng và phức tạp.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI DẬU

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 10

Bạn trở nên bản lĩnh, nhiệt huyết và đầy tham vọng nên không có gì có thể xảy ra trái với ý muốn của bạn. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn lại ghen tuông vô cớ. Nếu bất cứ ai tiếp cận anh ấy, bạn sẽ tức giận và bực bội. Nguyên nhân là do cái tôi của bạn quá lớn chứ không phải bạn yêu nhiều. Bạn nên kiềm chế và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 11

Tử vi thứ 5 ngày 10/3/2016 cảnh báo những người tuổi Tuất có nhiều nguy cơ gặp xung đột nơi công sở. Bạn cần kiềm chế, tránh cao giọng để không gây mâu thuẫn. Nhìn chung, hôm nay bạn nên hạn chế tiếp xúc và gặp gỡ. Thay vào đó, bạn hãy dành thời gian cho mình như đọc sách và làm các công việc yêu thích một mình. Như vậy, tâm trạng của bạn sẽ thoải mái và tình trạng nóng nảy sẽ giảm bớt.

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 10/3/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tu vi thu 5 ngay 10/3/2016 hinh anh 12

Tử vi nói rằng hôm nay sẽ là một ngày may mắn của bạn. Bạn có cơ hội gặt hái nhiều thành công trong các dự án mình đang thực hiện. Vận may cũng giúp đem lại cho bạn thêm những khoản thu bất ngờ. Đồng thời, nếu đang có rắc rối liên quan đến tài chính, mọi việc sẽ sớm được giải quyết êm đẹp. Hôm nay cũng đem lại cho bạn cơ hội gặp gỡ bạn cũ và tạo thêm những mối quan hệ mới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua