Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 của 12 con giáp

Hôm nay 12 con giáp sẽ trải qua một ngày như thế nào? Cùng xem qua những dự đoán của Tiếp Thị Gia Đình về tử vi ngày 03/02/2016 của 12 con giáp nhé!

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI TÝ

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh Khả năng ngoại giao của bạn sẽ được phát huy hôm nay, nó sẽ giúp bạn giải quyết một vài mâu thuẫn và tạo sự hòa nhã cho mọi người. Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 của tuổi Tý cũng cho thấy bạn sẽ có một ngày tuyệt vời bên bạn bè của mình. Một buổi tụ tập sẽ là cơ hội để bạn và mọi người thân thiết với nhau hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý xem xét mọi việc một cách cẩn thận, tránh đưa ra những quyết định vội vàng.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI SỬU

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 01

Bạn có thể đang cảm thấy mình không được tôn trọng. Điều này có thể là do bạn ít thể hiện mình trong công việc, vì vậy hãy thử mạnh dạn phát biểu trong những cuộc họp. Biết đâu ý tưởng của bạn là điều mọi người đang cần. Bạn cũng cần xem xét lại chuyện tình cảm của mình và người ấy. Những bất hòa gần đây khiến hai bạn ngày càng xa nhau hơn, hãy bình tâm suy xét lại tình cảm của mình và đưa ra quyết định phù hợp.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI DẦN

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 02

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cho thấy, tuổi Dần đang bị xuống tinh thần trầm trọng. Đó có thể là do những sự việc không như ý xảy ra gần đây. Bạn cần có cái nhìn đơn giản hơn về mọi việc và không nên tự đổ lỗi cho mình với tất cả những sai sót. Bạn có thể cân nhắc tham gia những hoạt động xã hội để tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho mình. Hoặc nếu không, hãy tâm sự với người thân, họ có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI MẸO

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 03Đã đến lúc bạn cần tập tính kiên nhẫn và bình tĩnh trước mọi việc. Giữ cái nhìn không ngoan ngay cả trong những lúc nóng giận sẽ giúp mọi người đánh giá tốt về bạn hơn. Bạn cũng không nên quá ôm đồm mọi việc vào mình, đồng thời học cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc. Sức khỏe của bạn cũng cần được cải thiện, hãy thử luyện tập một môn thể thao mới.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI THÌN

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 04

Bạn cần chấp nhận thực tế rằng mình không thể kiểm soát tất cả mọi thứ, và học cách để mọi việc diễn ra theo cách nó vốn thế. Một chuyến đi ngắn ngày với bạn bè có thể là giải pháp tốt giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe. Chuyện tình cảm của bạn cũng đang khá trầm lắng, hãy thử một điều mới mẻ để làm mới mối quan hệ của mình.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI TỴ

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 05Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cho thấy, tuổi Tỵ sẽ có một ngày may mắn trong các mối quan hệ. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với một nhân vật quan trọng. Mối quan hệ với bạn bè cũng đang rất tốt và bạn có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề của mình. Tuy nhiên, bạn cần tập trung năng lượng vào công việc hơn là những cuộc vui, vẫn còn vài ngày nữa mới đến Tết đấy.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI NGỌ

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 06

Người tuổi Ngọ sống khả tình cảm, và đây là yếu tố giúp bạn nhận được nhiều tình cảm từ người đối diện. Bạn cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới bởi khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình. Và điều đó có thể sẽ dẫn tới ghen tuông không đáng có từ nửa kia đấy. Bạn cũng cần quan tâm hơn đến người thân của mình và dành thời gian tâm sự cùng họ.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI MÙI

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 07

Một cơ hội lớn đang đến với bạn và bạn cần sẵn sàng để đón nhận. Nó có thể giúp bạn đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao trong công việc. Tuy nhiên, cơ hội nào cũng ẩn chứa rủi ro và bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận cũng như giải quyết chúng một cách êm đẹp nhất. Bạn cũng cần dành thời gian thư giãn và giải tỏa stress cho mình, một buổi đi xem phim cùng bạn bè chẳng hạn.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI THÂN

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 08

Bạn không thể giải quyết tất cả mọi vấn đề trên thế giới, vì vậy hãy cứ cố gắng làm mọi việc tốt nhất tỏng khả năng. Một vài tình huống sẽ đòi hỏi bạn phải ra quyết định hôm nay, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về những quyết định đó thì hãy hỏi xin lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm. Bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, hạn chế thức khuya và đồ ăn vặt.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI DẬU

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 09

Hôm nay bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của hai bạn đang rất ổn định và bạn hoàn toàn có khả năng tính đến chuyện lâu dài. Bạn cũng cần dành nhiều thời gian cho gia đình của mình, quan tâm đến những vấn đề các thành viên đang gặp phải. Một sở thích mới có thể giúp bạn làm mới cuộc sống của mình và mở rộng mối quan hệ, bạn có thể cân nhắc tham gia một khóa học thú vị nào đó.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI TUẤT
tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 10

Một vài người có thể khiến bạn khó chịu hôm nay, bạn cần duy trì sự khôn ngoan và thái độ đúng mực của mình, tránh những hành động bốc đồng. Công việc của bạn cũng đang gặp vài vấn đề và bạn cần giải quyết chúng trước kỳ nghỉ của mình. Do đó nếu đang gặp bế tắc, bạn có thể hỏi ý kiến của những đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm. Mối quan hệ của bạn và người thân cũng đang khá căng thẳng, hãy ngồi xuống trò chuyện và gỡ bỏ những khúc mắc nhé.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA TUỔI HỢI

tu vi thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 11

Những người bạn có thể chỉ dạy cho bạn nhiều bài học quý giá trong cuộc sống, điều quan trọng là bạn cần lắng nghe những lời khuyên và chắt lọc những gì phù hợp với mình. Nếu những vấn đề trong công việc của bạn vẫn không tiển triển, bạn hãy mạnh dạn thử những phương pháp mới, biết đâu nó sẽ mang lại lợi ích bất ngờ. Hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, ăn uống điều độ và thường xuyên luyện tập thể thao để cải thiện sức khỏe.

Bài: Vy Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua