Tử vi thứ 4 ngày 2/3/2016 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 2/3/2016 sẽ dự báo những sự kiện gì xảy đến với 12 con giáp? Cùng tìm hiểu nhé!

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI TÝ

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 01Tử vi thứ 4 ngày 2/3/2016 dự báo bạn sẽ có một giai đoạn dễ phấn khích và kích động bởi lời nói của những người xung quanh. Điều này đòi hỏi bạn phải tăng cường khả năng tự kiểm soát và nắm bắt cảm xúc của bản thân. Trong công việc, bạn có thể sẽ có một vài nhầm lẫn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, vì vậy hãy cẩn thận kiểm tra các chi tiết trước khi tiến hành ký kết. Vào cuối ngày, bạn sẽ muốn tận hưởng cảm giác yên bình bên gia đình thân yêu của mình.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI SỬU

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 02Một bất ngờ sẽ xuất hiện hôm nay, và nó có thể ảnh hưởng đến tình cảm gia đình nếu bạn không xử lý ổn thoả. Trong tình cảm, việc chấp nhận khuyết điểm và thay đổi cho phù hợp giúp mối quan hệ của bạn luôn trong trạng thái tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều tín nhiệm trong lĩnh vực tài chính, vì vậy hãy thể hiện cho mọi người thấy khả năng hoạch định và kiểm soát tiền bạc hợp lý của mình.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI DẦN

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 03Bạn sẽ có một ngày tương đối thành công. Những mục tiêu bạn đề ra sẽ sớm đạt được và bạn hoàn toàn hài lòng với tiến độ công việc hiện tại. Sự toả sáng của bạn thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ của mọi người, nhưng đồng thời cũng khiến không ít kẻ ghen tỵ. Trong một số trường hợp, sự bày tỏ thẳng thắn ý kiến và quan điểm của mình có thể gây tổn thương đến người khác, vì vậy bạn hãy cẩn thận hơn trong việc sử dụng từ ngữ nhé.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI MẸO

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 04Bạn luôn cảm thấy không thoải mái, bởi một mặt bạn muốn mọi người làm theo ý kiến của mình, trong khi mặt khác bạn lại muốn đạt được sự hài hoà trong tập thể. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn giữ thái độ khôn ngoan và chuyên nghiệp của mình. Hãy phát huy khả năng ngoại giao tuyệt vời của bạn, điều đó sẽ mang lại một kết quả bất ngờ đấy. Lưu ý cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh để áp lực công việc ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI THÌN

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 05Sự hài hước là tốt, tuy nhiên thi thoảng nó sẽ gây ra hiệu ứng ngược khiến mọi người cảm thấy bạn thiếu tế nhị và thô lỗ. Tử vi thứ 4 ngày 2/3/2016 cũng cho thấy khả năng cao bạn sẽ gặp rắc rối với cấp trên. Đừng dựa quá nhiều vào may mắn khi đối mặt với rắc rối mà hãy cẩn thận với hành động và lời nói của mình hơn. Ngoài ra, bạn cần chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khoẻ, hạn chế thức ăn nhanh và thay bằng những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn nhé.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI TỴ

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 06Hôm nay là một ngày tương đối mệt mỏi khi bạn phải đối phó với khá nhiều người bạn không thích. Trong chuyện tình cảm, nguy cơ xuất hiện kẻ thứ ba khiến mối quan hệ của hai bạn trong trạng thái căng thẳng. Những lúc thế này, điều quan trọng là bạn cần thả lỏng, dành thời gian thư giãn và nạp lại năng lượng để đối phó với những rắc rối. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy thử tham khảo ý kiến của người thân, họ sẽ gợi ý cho bạn hướng đi phù hợp.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI NGỌ

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 07Bạn đang tràn đầy năng lượng và sẵn sàng bắt tay vào những dự án đầy táo bạo. Chuyện tình cảm của bạn đang rất tốt, tuy nhiên nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất quan tâm đến nửa kia của mình thì nguy cơ tan vỡ là rất cao đấy. Nếu bạn đang có xu hướng thừa cân, hãy hạn chế đồ ngọt và đồ ăn vặt, thay vào đó, hãy ăn nhiều trái cây hơn.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI MÙI

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 08Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho chuyện tình cảm của bạn. Một vài tranh cãi có thể xảy ra khiến bạn hoài nghi mối quan hệ của mình. Hãy cẩn thận nhìn nhận lại tình cảm và có buổi trò chuyện thẳng thắn với người ấy để giải toả những bất đồng của cả hai. Đừng đặt quá nhiều tình cảm khi đưa ra những quyết định mà hãy suy nghĩ lý trí hơn. Mặt khác, hãy lưu ý đến vấn đề ăn uống, hạn chế những thức ăn mặn và nhiều chất béo.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI THÂN

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 09Bầu không khí cởi mở giúp bạn có nhiều niềm vui và củng cố quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực khi đối mặt với rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác mà hãy có chính kiến riêng của mình. Tình hình tài chính của bạn đang rất tốt, vì vậy đừng ngần ngại mà tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI DẬU

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 10Tử vi thứ 4 ngày 2/3/2016 cho thấy may mắn đang mỉm cười với bạn và mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên đừng vì vậy mà thể hiện sự hài lòng một cách rõ ràng, bởi nó có thể khiến người khác có cảm giác thù địch với bạn. Để tránh những rắc rối tài chính, bạn cần hạn chế thói quen mua sắm của mình, cân nhắc để tránh mua những món không thực sự hữu ích.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI TUẤT

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 11Bạn sẽ có cơ hội thay đổi và cải thiện tình huống hiện tại, cả trong công việc và cuộc sống tình cảm. Hạn chế tính chiếm hữu và giám sát của mình, điều này sẽ giúp đối phương cảm thấy dễ thở hơn nhiều, đồng thời giúp cải thiện các mối quan hệ của bạn. Trong mối quan hệ với bạn bè, những buổi trò chuyện với sự cởi mở và tôn trọng lẫn nhau sẽ giúp mọi người gắn bó hơn.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 2/3/2016 CỦA TUỔI HỢI

tu vi thu 4 ngay 2/3/2016 hinh anh 12Bạn có một ngày tương đối thuận lợi. Sự nhanh nhẹn và quyết đoán sẽ giúp đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn. Trong tình cảm, hãy xoá bỏ những rào cản giữa bạn và người ấy để giúp mối quan hệ của cả hai thêm sâu sắc bằng tình cảm chân thành của mình. Chú ý đến việc sắp xếp cuộc sống cân bằng và dành thời gian cho những sở thích cá nhân nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua