Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 nói rằng những người tuổi Tý, Dần, Tỵ, Mùi sẽ có một ngày may mắn trong công việc. Một số con giáp khác có thể sẽ gặp được ý trung nhân

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 nói rằng hôm nay là ngày may mắn và thoải mái dành cho bạn. Bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người thương và gia đình. Bạn còn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới. Mối quan hệ này không chỉ đem lại niềm vui cho đời sống mà còn giúp ích cho công việc và giúp bạn mở rộng tầm nhìn. Vận may tài chính tìm tới sẽ giúp bạn có thêm thu nhập.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI SỬU

Hôm nay bạn cần phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Không chỉ với những thỏa thuận, thỏa hiệp và mọi việc trong hôm nay mà bạn cũng đừng cố tình lờ đi những lời hứa. Dành một chút thời gian để lên kế hoạch cho công việc sẽ cho bạn một khởi đầu thuận lợi cho tuần mới. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm ngay vì bạn sẽ sớm phải dùng đến chúng.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tình yêu của những người tuổi Dần sẽ có một khởi đầu mới. Đó có thể là mối tình đẹp hoặc bước sang trang mới cho chuyện tình cảm. Tình thần vui vẻ giúp tác động tích cực đến mọi việc bạn làm. Vận may tài chính tìm tới. Những khoản đầu tư bắt đầu sinh lợi và bạn cũng tìm thêm được nhiều cơ hội đầu tư mới. Tuy nhiên, bạn đừng mạo hiểm để hạn chế rủi ro.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI MẸO

Hôm nay không có nhiều may mắn nên bạn cần thận trọng khi quyết định các vấn đề tài chính. Không nên đưa ra những quyết định chóng vánh và mạo hiểm. Mọi chuyện trong gia đình rất tốt đẹp. Mối quan hệ với người thân trở nên gắn kết và nồng ấm. Sức khỏe có nguy cơ sa sút, bạn nên tăng cường ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI THÌN

Bạn có nguy cơ gặp xung đột. Bạn và chồng hay người yêu trở nên khó cảm thông, dễ mâu thuẫn, thậm chí bạo lực có thể phát sinh.Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 khuyên bạn phải thật kiềm chế trong hôm nay và nếu có thể, hãy hạn chế gặp mặt. Ngược lại với chuyện tình cảm, công việc của bạn thực sự thăng hoa. Bạn có thể được thưởng, tăng lương hoặc thăng chức.

tư vi thu 3 ngay 2/2/2016 cua 12 con giap hinh anh

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI TỴ

Đầy năng lượng và nhiệt huyết giúp bạn có một  ngày làm việc hiệu quả. Hãy tận dụng thời điểm tốt này để thực hiện những công việc quan trọng. Một lưu ý là đam mê của bạn hôm nay lên cao. Cần kiềm hãm để tránh mua phải những thứ vô ích. Trong chuyện tình cảm, bạn phải học cách thích nghi chứ không phải tìm cách thay đổi người khác.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Bạn có nguy cơ bị cướp giật, trộm cắp. Hãy thận trọng cửa nẻo và không nên mang theo những đồ vật quý giá cũng như tránh cầm túi xách hớ hênh. Bạn có thể gặp cám dỗ và dễ dàng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm. Bạn nên cẩn trọng, tham khảo ý kiến nhiều người trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI MÙI

Nhìn chung, hôm nay là một ngày may mắn và thuận lợi dành cho bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đời sống xã hội thuận lợi khi có thêm nhiều mối quan hệ mới. Vận may mỉm cười giúp bạn có thêm thu nhập. Dù vậy, tử vi ngày hôm nay khuyên bạn cần kiểm soát chi tiêu, đừng để vung tay quá trán.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI THÂN

Bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ làm tâm hồn xao xuyến, rối loạn. Nếu độc thân, đây sẽ là cơ hội tốt. Nếu đã có gia đình, bạn nên kiềm chế, tránh để dây vào các mối quan hệ nhập nhằng. Bạn cần kiểm soát tài chính gắt gao hơn, không tiêu pha vào những món vô bổ nếu không bạn sẽ gặp thiếu thốn nghiêm trọng.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI DẬU

Các hoạt động tài chính trong hôm nay đều gặp thuận lợi. Bạn nên dành ra một khoản nhỏ để chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Bạn quá chú tâm vào công việc, xây dựng sự nghiệp mà lơ là tình cảm. Hôm nay là lúc để bạn quan tâm, hâm nóng tình yêu như đang nguội lạnh. Nếu không hành động kịp thời, chuyện đỗ vỡ là điều không thể tránh khỏi.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ có một ngày nồng ấm bên tình yêu. Hôm nay không là thời điểm để thực hiện các hoạt động, giao dịch tài chính. Tử vi nói rằng bạn phải tránh xa những cuộc tranh luận vì nó có nguy cơ dẫn đến xung đột, cãi vã. Nếu đã có gia đình, bạn nên để chồng tự kiểm soát tài chính của anh ấy, để anh ấy thoải mái trong việc chia sẻ bao nhiêu cho gia đình.

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 2/2/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 khuyên bạn hãy suy nghĩ đến việc học một môn nghệ thuật nào đó. Nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn đam mêm mà còn là liều thuốc thư giãn tuyệt vời cho tinh thần. Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Những trái tim cô đơn sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình. Những ai đã có người yêu hay gia đình sẽ có một ngày đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua