Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2016 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2016 dự báo đây là ngày đầu tuần may mắn và thuận lợi với nhiều con giáp như Tý, Mẹo, Thìn, Ngọ, Thân...

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 1

Vận may tài chính tìm tới giúp nguồn thu của bạn gia tăng đáng kể. Sẽ tốt hơn nếu bạn ít đòi hỏi ở người bạn đời. Trong công việc, nguy cơ xảy ra bất đồng và xung đột với đồng nghiệp. Trong mọi trường hợp, bạn cần linh hoạt, đặt mình vào trường hợp của người khác để hiểu và nhận ra sai lầm của mình. Bạn có thể gặp các vấn đề về da nên hãy ăn nhiều rau, trái cây và uống nhiều nước.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI SỬU

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 2

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2016 khuyên những người tuổi Sửu phải thận trọng để bảo đảm sự an toàn trong mọi việc mình làm. Bạn cũng không nên nhẹ dạ, đặt lòng tin vào bất cứ ai, đặc biệt những người mới gặp. Trong gia đình, bạn phải chấp nhận một số thay đổi để cải thiện mối quan hệ với người thân. Nếu đang có ý định đổi việc hay chuyển nhà, đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 3

Hãy coi chừng vì bạn có thể gặp rắc rối với các dịch vụ công cộng như thuế, taxi… Trong công việc, bạn cần lên kế hoạch cụ thể và theo sát những gì đề ra để đạt được kết quả cao nhất. Nguy cơ xảy ra căng thẳng trong cuộc sống gia đình. Để phòng tránh, bạn cần kiên nhẫn và kiệm lời để không xảy ra mâu thuẫn. Nếu bị mắc bệnh tiểu đường hay có nguy cơ mắc bệnh, bạn phải kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn của mình.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 4

Những ngày nghỉ cuối tuần đã giúp bạn phục hồi năng lượng. Bạn trở nên nhiệt huyết và sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ. Điều này hứa hẹn đem lại cho bạn những thành quả đáng khích lệ. Những người tuổi Mẹo trở nên khéo léo và cuốn hút. Hãy tận dụng để thực hiện bàn bạc hợp đồng, gặp gỡ đối tác. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi cho tài chính. Tuy nhiên, thẩm định của bạn không được chắn chắn nên cần cẩn trọng hơn trong các khoản đầu tư.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI THÌN

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 5

Để khởi động một tuần làm việc mới hiệu quả, bạn nên lên kế hoạch cụ thể để đơn giản hoá mọi việc. Hãy cẩn thận vì có nguy cơ xảy ra bất đồng với đồng nghiệp. Bạn nên thể hiện quan điểm của bản thân rõ ràng để tránh hiểu lầm. Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2016 còn nói hôm nay là một ngày thuận lợi cho chuyện tình cảm. Bạn sẽ có được những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thương.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI TỴ

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 6

Bạn cần có sự khẳng định ý chí và mục tiêu của bản thân rõ ràng nếu muốn có những bước tiến trong sự nghiệp. Gia đình có thể xảy ra những sự thay đổi lớn. Bạn cần phải dùng cái đầu lạnh để đối phó và giúp ổn định cuộc sống. Có thể bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bạn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy dành chút thời gian tản bộ để hít thờ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 7

Những người tuổi Ngọ có một khởi đầu tuần mới vô cùng thuận lợi. Hôm nay bạn đầy sáng suốt và có khả năng tập trung cao. Đây là lúc bạn nên tập trung vào hoàn thành những công việc hay kế hoạch quan trọng. Không những vậy, sự hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp sẽ giúp bạn thu về được kết quả ngoài mong đợi. Hãy mời bạn bè, đồng nghiệp và cả những người đã giúp đỡ mình đi ăn tối để cảm ơn họ nhé!

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI MÙI

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 8

Bạn trở nên mất tập trung khiến công việc và giao tiếp trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Bạn không nên thực hiện những công việc quan trọng để tránh những sai sót không đáng. Tình trạng sức khoẻ cũng không mấy ổn định. Nếu có bất cứ bất ổn nào, bạn không nên lơ là mà phải đi khám ngay. Đừng ngại nói ra những phiền muộn trong lòng với người thân yêu, họ sẽ chia sẻ cùng bạn.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI THÂN

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 9

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2016 đem đến nhiều thuận lợi và may mắn cho những người tuổi Thân. Bạn hãy cứ mạnh dạn thực hiện những điều mình muốn, bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, trong các vấn đề liên quan đến đầu tư tài chính, bạn phải thận trọng và chỉ nên chọn những dự án có sự bảo đảm cao. Hãy chắc rằng bạn đang có một chế độ luyện tập thể thao phù hợp để duy trì sức khoẻ.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI DẬU

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 10

Hôm nay là một ngày may mắn với bạn. Bạn sẽ có được nhiều cơ hội giúp phát triển sự nghiệp, gia tăng thu nhập và để cho cuộc sống tốt hơn. Hãy nỗ lực hết mình trong mọi công việc và trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Với chuyện tình cảm, hãy để cho anh ấy được thoải mái thể hiện bản thân, đừng gò ép theo khuôn khổ của bạn.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 11

Một số sự việc bất ngờ tìm đến gây khó khăn cho tình hình tài chính của bạn. Bạn cần phải sắp xếp và lên kế hoạch chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng khó khăn. Bên cạnh đó, hãy tin tưởng bản thân khi cần quyết định việc gì, bản năng sẽ chỉ cho bạn biết được hướng đi đúng đắn. Buổi tối, bạn có thể sẽ được tận hưởng một bữa ăn ấm cúng bên người thân hoặc người yêu.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 7/3/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tu vi thu 2 ngay 7/3/2016 hinh anh 12

Từ vi thứ 2 ngày 7/3/2016 đem lại nhiều may mắn và niềm vui cho những người tuổi Hợi. Công việc của bạn vô cùng thuận lợi và còn có được những cơ hội phát triển sự nghiệp. Vận may tài chính tìm tới giúp bạn có thêm được những khoản tiền bất ngờ. Sau một ngày làm việc với kết quả rất khả quan, tối đến, bạn lại có được khoảng thời gian vui vẻ và đấy ý nghĩa bên người thân.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua