Tử vi duyên số: Những cặp đôi hoàng đạo hữu duyên vô phận

Với tính cách khác biệt, có thể hai chòm sao dễ thu hút nhau nhưng để có mối quan hệ bền vững thì không hề dễ dàng. Tử vi duyên số sẽ giúp bạn “bắt mạch” những cặp đôi hoàng đạo thường “hữu duyên vô phận”

Theo tử vi duyên số, các cặp cung hoàng đạo nào khó có mối quan hệ bền vững? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tử vi duyên số của các cung hoàng đạo

BẠCH DƯƠNG – BỌ CẠP

tu vi duyen so hinh anh 1

Tử vi duyên số cho biết đây có thể nói là cặp đôi yêu – ghét đều có. Một người như núi lửa còn người kia như núi băng, cách giao tiếp khác biệt nên lúc đầu mỗi người đều cảm thấy đối phương mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên, nếu như ở bên nhau lâu dài, do không ai chịu thừa nhận quan điểm và thấu hiểu đối phương nên thường xảy ra tranh cãi không ngừng, khó mà ổn định bền vững.

KIM NGƯU – SONG TỬ

Kim Ngưu là chúa bảo thủ, thận trọng và tiết kiệm, trong khi Song Tử có ham muốn vật chất mạnh mẽ, thích tiêu tiền phung phí. Hai người này ở bên nhau có khả năng cùng phấn đấu kiếm tiền và tạo dựng cuộc sống sung túc do cả hai đều là người thông minh, năng nổ. Tuy nhiên, mối quan hệ lại dễ mâu thuẫn về vấn đề quản lý tài chính, hai bên khó thống nhất và không chịu cải thiện vì cuộc sống chung.

CỰ GIẢI – NHÂN MÃ

Trong tử vi duyên số thì đây là cặp đôi giống như người của hai cực trái đất vậy. Một người giống mùa hạ, còn người kia lại giống mùa đông. Ban đầu, Cự Giải với phẩm chất dịu dàng, yêu gia đình có thể khiến một Nhân Mã phóng khoáng cảm thấy tìm được bến cảng bình yên. Ngược lại sự sôi nổi, tự do của Nhân Mã cũng thu hút đặc biệt với Cự Giải. Tuy nhiên, nếu ở bên nhau dài lâu lại là thử thách lớn cho cả hai. Nhân Mã dễ khiến đối phương cảm thấy cô đơn và bất an, còn Cự Giải thì trở nên nhạt nhòa trong mắt nửa kia.

SƯ TỬ – SONG NGƯ

tu vi duyen so hinh anh 2

Sư Tử thích áp đặt tiêu chuẩn của mình cho đối phương, khiến một Song Ngư vốn dịu dàng cảm thấy phản cảm. Do đó, mối quan hệ của hai chòm sao này thường không đi đến đâu vì cả hai đều không chịu nhân nhượng, khó có sự đối đãi bình đẳng dành cho nhau.

XỬ NỮ – BẢO BÌNH

Xử Nữ thích ổn định, thận trọng, sống có quy củ, trong khi Bảo Bình lại đề cao một cuộc sống muôn màu và mới mẻ. Do vậy, tính cách có thể nói là trái ngược này ban đầu khiến cả hai ấn tượng và cực kỳ thu hút nhau, nhưng về lâu dài khó có thể hòa hợp.

MA KẾT  THIÊN BÌNH

Tử vi duyên số cho thấy đây là cặp đôi có thể gọi là “đồng sàn dị mộng”. Một Ma Kết ít khi lãng mạn và thiếu thú vị khiến Thiên Bình dễ nhàm chán, trong khi Ma Kết lại cảm thấy người kia dễ thay đổi, không đem lại cảm giác an toàn, dù miễn cưỡng ở bên nhau cũng khó có sự thấu hiểu lẫn nhau.

Bài: Lê Phương
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua