Tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 dự báo về sự nghiệp, công việc, các mối quan hệ xã hội, quan hệ với những người xung quanh của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA MA KẾT (22/12−19/1)

Hôm nay Ma Kết không thích hợp cho nhiều cuộc hẹn, bạn sẽ dễ vì chuyện nhỏ mà nảy sinh mâu thuẫn không vui với nửa kia. Tuy vậy, đây lại là ngày đầy niềm vui và phấn khởi trong công việc. Bạn có cơ hội gặp lại người quen cũ đã lâu không liên lạc. Tài vận đòi hỏi bạn phải quyết đoán nắm bắt thời cơ để giảm thất thoát tài lộc.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA BẢO BÌNH (20/1−18/2)

Bảo Bình dễ xuất hiện vài tình huống bất ngờ nhỏ trong tình yêu, tuyệt đối không vì kích động mà nói lời chia tay kẻo hối hận không kịp. Về sự nghiệp, bạn mạnh dạn khẳng định và kiên trì những quyết sách đã đặt ra, đồng thời tận sức để hoàn thành chúng và mọi việc sẽ tốt như bạn mong đợi. Hôm nay nếu bạn đầu tư nhỏ cũng sẽ thu hoạch lớn. Trong kinh doanh, bạn được người khác giúp đỡ trong âm thầm.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA SONG NGƯ (19/2−20/3)

Tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 cho thấy, những Song Ngư độc thân sẽ có cơ hội hẹn hò với người khác phái, khiến bạn có cảm giác yêu thương và chìm trong sự ngọt ngào ấy. Thái độ khi gặp thử thách trong công việc của bạn cũng khá chin chắn, nhưng cẩn thận có thể nảy sinh tranh chấp do vấn đề sĩ diện. Hôm nay nên chủ động liên lạc với khách hàng, tài vận tự nhiên sẽ đến.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG (21/3−19/4)

Hôm nay có vẻ Bạch Dương cảm thấy mình không có vận đào hoa, hãy chú ý nhiều đến bạn bè hay khách hang liên quan đến công ty, bạn sẽ có phát hiện mới đầy thú vị. Công việc thuận lợi do động lực mạnh mẽ, mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn bè âm thầm ủng hộ và bản thân bạn cũng luôn cố gắng. Đây cũng là ngày tài vận thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu tư việc tiết kiệm và quản lý tài chính để tránh những hao tốn không đáng.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA KIM NGƯU (20/4−20/5)

Kim Ngưu độc thân có đào hoa cực nở rộ khiến bạn chìm đắm trong lãng mạn. Khao khát yêu thương của người đã có nửa kia cũng mạnh mẽ hơn, khiến đối phương cũng rất thỏa mãn. Công việc bề nổi dường như khá bình lặng, nhưng trong lòng bạn đang muốn thay đổi hiện trạng và đang chờ đợi một kế hoạch tiếp theo. Hãy đi ra ngoài nhiều, bạn sẽ dễ gặp thần tài và phúc thần chiếu cố, đó có thể là quà cáp hay một lời mời ăn uống nữa.

Tu vi Chu nhat ngay 7/2/2016 hinh anh 2

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA SONG TỬ (21/5−21/6)

Hôm nay là một ngày đào hoa mạnh mẽ của Song Tử, trên người bạn sẽ tỏa ra một sức hấp dẫn kỳ lạ với người khác phái. Công việc khá nhàn rỗi, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hòa thuận nên bạn cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Đây cũng là lúc tài lộc sẽ quay về bên bạn, có một khoản tiền sẽ vào tài khoản của bạn, thậm chí còn nhiều hơn ngoài mong đợi.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA CỰ GIẢI (22/6−22/7)

Tình cảm của Cự Giải hôm nay có thể phát triển ổn định, tuy thỉnh thoảng có tranh cãi nhỏ nhưng không ảnh hưởng lớn đến tình cảm. Công việc có cơ hội tiếp xúc với nhiệm vụ mới, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và hiểu biết. Hãy tich cực lập kế hoạch và hành động, bạn sẽ hoàn thành chúng xuất sắc. Giữ chặt hầu bao là vấn đề đáng quan tâm trong ngày này để tránh rơi vào khó khăn.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA SƯ TỬ (23/7−22/8)

Tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 cho thấy cơ hội yêu đương của Sử Tử khá thấp. Bạn có xu hướng đầu tư cho sở thích bản thân và tận hưởng cuộc sống độc thân hiện tại. Trong công việc, dù có gặp chuyện vui cũng đừng quá khích, dễ phạm sai lầm và dẫn đến không ít phiền phức. Tài vận hôm nay đòi hỏi bạn phải động não nhiều, nhưng cũng có thu hoạch, có điều lúc này không thích hợp vung tiền để vui chơi.

Tu vi Chu nhat ngay 7/2/2016 hinh anh 3

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA XỬ NỮ (23/8−22/9)

Xử Nữ đang yêu sẽ tốn khá nhiều tâm tư để tìm hiểu lẫn nhau, tuy vậy tình cảm sẽ nhanh chóng phát triển nên bỏ ra rất xứng đáng. Cấp trên có thể hơi nghiêm khắc khiến bạn cảm thấy phiền, hãy bình tĩnh và biểu hiện tích cực. Hôm nay nên biết nắm bắt cơ hội thương thảo, nguồn chính tài ổn định và ngày càng lớn mạnh hơn.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA THIÊN BÌNH (23/9−23/10)

Hôm nay Thiên Bình khao khát nhận được sự quan tâm của người khác phái, nhưng có thể đây chỉ là tình cảm bạn bè mà thôi, cẩn thận nhầm lẫn với tình yêu nhé. Bạn đã ngồi quá lâu trên ghế làm việc, hãy vận động nhiều hơn để cải thiện tâm trạng lẫn sức khỏe. Thành quả bước đầu của việc đầu tư sẽ đến với bạn, nếu có tầm nhìn xa rộng hơn, tài lộc sẽ càng nhiều.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA BỌ CẠP (24/10−21/11)

Đây là ngày thích hợp để bàn chuyện yêu đương, hãy hẹn hò nhiều hơn để đôi bên cảm nhận tình cảm của nhau. Lắng nghe ý kiến của người xung quanh sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong công việc. Tài lộc hôm nay cũng có thu hoạch nhưng khá vất vả.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA NHÂN MÃ (22/11−21/12)

Tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 cho thấy vận tình yêu của Nhân Mã rất may mắn. Bạn đầy sức hút và được nhiều người theo đuổi. Công việc có chút thử thách nhỏ nhưng càng khiến bạn có động lực, vào cuối ngày sẽ tốt lên. Hôm nay cũng có cơ hội đắc tài đắc lộc như nhận quà, trúng thưởng, thậm chí là nhặt được tiền.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua