Tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 của 12 con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 cho thấy may mắn và nhiều điều bất ngờ sẽ đến với các con giáp. Hãy xem nó là gì nhé

TỬ  VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI TÝ

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-01Những ngày cuối năm khiến tâm trạng của bạn thoải mái và mong chờ đến dịp nghỉ Tết sắp tới. Tuy nhiên tử vi Chủ nhật ngày 7/2/2016 cảnh báo bạn đừng vì thế mà chi tiêu quá tay, bạn cần những khoản tiết kiệm cho những ngày sắp tới. Giữ cho mọi việc thật đơn giản và tận hưởng khoảng thời gian quý giá bên gia đình mình bạn nhé.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI SỬU

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-02

Bạn đang tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đối đầu với những thách thức mới. Thái độ cởi mở và biết chấp nhận mọi thứ sẽ giúp bạn đạt được thành công. Bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng quý. Đừng quên bày tỏ tình yêu và sự tôn trọng dành cho người ấy, điều đó sẽ mang đến cho nửa kia hạnh phúc bất ngờ đấy.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI DẦN

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-03

Hôm nay bạn cảm thấy sự cần thiết để thắt chặt kỷ luật làm việc, tuy nhiên đừng quá hà khắc, chỉ cần làm đúng quy trình và đảm bảo trách nhiệm, hiệu quả công việc sẽ có sự cải tiến. Bạn cũng cần dành thời gian cho gia đình, cùng nhau chuẩn bị, mua sắm cho dịp Tết sắp đến. Sức khoẻ của bạn cũng cần được quan tâm, bạn nên cân nhắc đi khám tổng quát để theo dõi tình trạng cơ thể.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI MẸO

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-04

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2016 cho thấy bạn đang có một vài mối lo lắng mơ hồ và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là hiểu rõ bản thân và vị trí của mình, bạn sẽ sớm thoát ra khỏi trạng thái này. Một buổi tụ tập hay một chuyến đi ngắn với bạn bè có thể là giải pháp tốt để bạn thư giãn. Chú ý cân bằng cuộc sống, đừng quá sa đà vào công việc mà bỏ bê bản thân và gia đình.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI THÌN

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-05

Mọi việc gần đây khá suôn sẻ với bạn, tuy nhiên đừng vì vậy mà chủ quan, lơ là. Bạn cần nỗ lực hết mình để chứng tỏ cho mọi người thấy thành quả bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Hãy tự hào vì những gì bạn đã đạt được trong năm qua thay vì hối tiếc những chuyện đã bỏ lỡ. Thái độ tích cực và cái nhìn lạc quan sẽ giúp bạn có một năm mới nhiều thành công.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI TỴ

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-06

Hôm nay là một ngày lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời cùng người thân, một chuyến dã ngoại hay du lịch chẳng hạn. Dành thời gian bên gia đình là giải pháp tốt nhất để cân bằng tâm trạng và làm tan biến những đám mây cảm xúc tiêu cực của bạn. Đã đến lúc bạn cần mở rộng mối quan hệ của mình, và khả năng lắng nghe của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng giúp bạn được mọi người yêu mến.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI NGỌ

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-07

Bạn sẽ có một ngày tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ bên người thân. Dịp cuối năm này, còn gì quan trọng hơn việc dành thời gian bên gia đình, cùng nhau chuẩn bị cho một mùa Tết sắp đến. Bạn cũng đừng quên quan tâm nửa kia của mình, hãy dành cho người ấy một món quà bất ngờ nhé. Sức khoẻ của bạn đang rất tốt, tuy nhiên đừng vì vậy mà ăn chơi quá đà, chú ý hạn chế bia rượu và những buổi tiệc tùng thâu đêm.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI MÙI

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-08

Một vài vấn đề tài chính có thể khiến bạn bận tâm hôm nay. Để tránh những sự việc tương tự, bạn nên lập cho mình một quyển sổ thu chi và theo dõi chi tiết số tiền sử dụng. Mặt khác, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân hơn, thường xuyên chơi một môn thể thao sẽ giúp bạn có một sức khoẻ tốt và tinh thần phấn khởi. Hoặc nếu quá bận rộn, ít nhất bạn nên dành thời gian đi bộ mỗi ngày từ nhà đến công sở.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI THÂN

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-09

Hôm nay là một ngày của những hoạt động xã hội. Việc chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Hãy đăng ký tham gia một chuyến tình nguyện Tết, hay đơn giản hơn là quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Đôi khi, những giá trị tinh thần còn quan trọng hơn nhiều so với vật chất. Bạn có thể rủ bạn bè mình cùng tham gia, đây sẽ là dịp để mọi người gắn bó với nhau hơn.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI DẬU

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-10

Khả năng ăn nói và thuyết phục của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong các mối quan hệ. Điều này có thể mang đến cho bạn những sự hỗ trợ đắc lực cho tương lai. Bạn cũng cần nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho một năm sắp tới, một chuyến du lịch ngắn ngày chẳng hạn. Hãy tin vào trực giác của bạn hơn, nó có thể mách bảo bạn một vài giải pháp cho những vấn đề đang gặp phải.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI TUẤT

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-11

Tử vi ngày 07/02/2016 của bạn cho thấy bạn đang gặp kha khá áp lực trong cuộc sống. Việc thúc ép bản thân phải hoàn thành tốt mọi việc dường như không mấy hiệu quả, bạn cần biết tự lượng sức mình và yêu cầu sự giúp đỡ khi cần thiết. Cuộc sống nhiều áp lực cũng ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ của bạn, vì vậy hãy sắp xếp cân bằng lại mọi thứ nhé.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/2/2016 CỦA TUỔI HỢI

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-12

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2016 nói rằng bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người xung quanh, vì vậy những công việc được hoàn thành tương đối dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận với những kẻ hay ghen tỵ để tránh bị chơi xấu. Dịp cuối năm này, hãy dành một bất ngờ nho nhỏ cho nửa kia của mình, điều đó sẽ giúp hâm nóng lại tình cảm của hai bạn đấy.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua