Tử vi Chủ nhật ngày 6/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 6/3/2016 dự báo về sự nghiệp, công việc, các mối quan hệ xã hội, quan hệ với những người xung quanh của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA MA KẾT (22/12−19/1)

Hôm nay tình yêu đến rồi đi thật nhanh đối với Ma Kết. Nếu phải lựa chọn, bạn cần sáng suốt để tránh bị lừa dối. Vận sự nghiệp tăng lên, bạn tràn đầy năng lượng và có thể hóa giải mọi sai lầm trước đây. Tài vận tốt nhưng đừng quá tham lam dẫn đến hao tài.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA BẢO BÌNH (20/1−18/2)

Vận tình duyên thịnh vượng, là ngày thích hợp nói chuyện yêu đương. Nếu ra ngoài hẹn hò, Bảo Bình hãy chú ý vẻ ngoài thật chỉn chu xinh đẹp nhé. Khả năng chịu áp lực mạnh mẽ, giúp bạn thuận lợi trong công việc, nhất là khi đóng vai trò lãnh đạo. Tài vận ảnh hưởng tốt từ sự nghiệp. Bạn có mong muốn mở rộng nguồn vốn và luôn nhận được sự trợ giúp tích cực.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA SONG NGƯ (19/2−20/3)

Tử vi Chủ nhật ngày 6/3/2016 cho thấy Song Ngư nên ra ngoài hẹn hò với nửa kia, tạo cơ hội chia sẻ để thấu hiểu lẫn nhau. Tâm trạng vui vẻ và các mối quan hệ xã hội thuận lợi giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trong hôm nay. Tài vận đang ẩn mình ở chỗ khó thấy, bạn cần chủ động tìm kiếm mới có thu hoạch.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 7/3/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG (21/3−19/4)

Bạch Dương nên đầu tư vun đắp tình cảm, không nên dễ dàng bỏ cuộc thì mới có được kết quả như mong đợi. Tâm trạng ôn hòa và hiểu người giúp bạn có một ngày làm việc thoải mái và phấn khởi. Thái độ tích cực nỗ lực cũng giúp tài vận hanh thông, đắc tài ngoài mong đợi.

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 1

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA KIM NGƯU (20/4−20/5)

Kim Ngưu có cơ hội gặp đối tượng tâm đầu ý hợp, chỉ cần đừng quá căng thẳng và tỏ ra chân thành thì sẽ có kết quả. Những thành tựu trong công việc cũng khiến tâm trạng của bạn phấn chấn hẳn, mọi thử thách hiện tại chỉ tiếp thêm động lực cho bạn tiến về trước. Tài vận khấm khá, mạnh dạn khai thác chính là mấu chốt cho bạn lúc này.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA SONG TỬ (21/5−21/6)

Song Tử sẽ quen biết không ít bạn khác phái trong các cuộc gặp gỡ, trong đó sẽ có đối tượng khiến bạn rung động, hãy chia sẻ nhiều hơn để kéo gần khoảng cách. Tuy nhiên các mối quan hệ trong công việc lại dễ xảy ra xung đột, sai lầm, cần kịp thời điều chỉnh tâm trạng để xử lý tốt vấn đề. Tài vận ảm đạm, do bạn có xu hướng tham cái lợi nhỏ mà tiêu tốn nhiều thời gian, sức lực nhưng thu hoạch không đáng kể.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA CỰ GIẢI (22/6−22/7)

Cự Giải nên chia sẻ tâm tư nhiều hơn với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Người độc thân nhận được nhiều hỗ trợ từ bên ngoài nên có cơ hội tìm thấy tình yêu. Đây là ngày bạn cần nỗ lực nhiều trong công việc, hãy giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn đọng. Tài vận tăng nhanh, sẽ có một nguồn tài chính không nhỏ chảy vào ngân khố, hãy nắm bắt và tận dụng để mở rộng thêm.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA SƯ TỬ (23/7−22/8)

Tử vi Chủ nhật ngày 6/3/2016 cho thấy nhân duyên của Sư Tử cực tốt, hãy hẹn hò với người ấy để tận hưởng sự ngọt ngào lãng mạn. Người độc thân nếu có điều kiện hãy đi du lịch gần, sẽ dễ dàng gặp được người trong mộng. Hôm nay bạn hãy mạnh dạn “tiếp thị bản thân”, cho mọi người thấy năng lực mạnh mẽ từ bạn. Tài vận khởi sắc, làm ít được nhiều, có thêm may mắn trong các trò may rủi.

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 2

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA XỬ NỮ (23/8−22/9)

Hôm nay là ngày đại cát trong tình duyên của Xử Nữ. Bạn dễ gặp được một người yêu lý tưởng và được người ấy đáp lại nồng nhiệt. Đầu óc linh hoạt và con mắt nghệ thuật giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và đạt thành tích tốt trong công việc. Đây cũng là lúc thích hợp để sáng tạo thêm nguồn thu nhập.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA THIÊN BÌNH (23/9−23/10)

Thiên Bình cần phải đầu tư tâm trí nhiều hơn, hãy tỏ ra hài hước để thu hút đối phương và tạo nên bầu không khí vui vẻ. Công việc thuận lợi nhờ được chỉ dẫn từ người đi trước, nếu có sai sót nhỏ cũng dễ dàng được thông cảm. Hôm nay nên chú ý hơn trong đầu tư dài hạn, bạn sẽ thu về khoảng thu nhập không nhỏ nhưng cần phải biết tự lượng sức.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA BỌ CẠP (24/10−21/11)

Tình cảm của Bọ Cạp phát triển thuận lợi. Người độc thân hãy trò chuyện nhiều hơn với đối phương để tăng thêm cảm giác gần gũi, hòa hợp. Sự nghiệp khởi sắc, có cơ hội tiếp xúc sự vật mới và cho bạn những linh cảm bất ngờ, hãy nắm bắt cơ hội. Những hoạt động khiến tiền bạc thay đổi nhanh chóng không nên thực hiện trong hôm nay, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA NHÂN MÃ (22/11−21/12)

Tử vi Chủ nhật ngày 6/3/2016 cho thấy Nhân Mã có cơ hội gặp người hữu duyên rất hợp ý, nếu tăng thêm giao lưu tình cảm sẽ không ngừng phát triển thành tình yêu đẹp. Đây cũng là ngày nhiều thu hoạch trong công việc. Bạn được giới thiệu với người ở cấp cao và có nhiều cơ hội tốt. Lòng tham quá lớn có thể khiến bạn cảm thấy áp lực trong chuyện tiền bạc, tốt nhất nên biết tiến thủ mới là con đường phát triển bền vững.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua