Tử vi Chủ nhật ngày 6/3/2016 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi Chủ nhật ngày 6/3/2016 dự báo những thay đổi gì sẽ xảy đến với 12 con giáp nhé!

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI TÝ

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 01

Tử vi chủ nhật ngày 6/3/2016 khuyên bạn nên xem xét lại những mối quan hệ của mình. Mọi người có thể chê trách rằng bạn quá cứng đầu và rong tình cảm, bạn sẽ nhận ra rằng sự thiếu tinh tế và quan tâm sẽ dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng, hãy nhanh chóng sửa chữa nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến việc ăn uống, bổ sung trái cây vào khẩu phần hàng ngày để cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI SỬU

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 02

Trong công việc, việc quá nhạy cảm và cẩn trọng có thể khiến bạn bỏ lỡ vài cơ hội quý giá đấy. Đôi khi, việc chấp nhận rủi ro có thể mang đến cho bạn những thành công ngoài mong đợi. Bạn cũng cần kiểm soát thời gian của mình, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ qua những niềm vui trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đi ra ngoài thường xuyên hơn và tận hưởng ánh nắng mặt trời.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI DẦN

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 03

Bạn có xu hướng độc đoán và cố chấp, và đó là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn và xung đột với những người xung quanh. Chuyện tình cảm của bạn cũng đang đối mặt với những thử thách mới, và bạn không nên vội vàng đưa ra những quyết định quá cảm tính. Bạn cũng cần thay đổi một vài thói quen xấu để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, ví dụ như tính nóng nảy và những cơn giận dữ thất thường của bạn.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI MẸO

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 04

Bạn sẽ có một kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo để nạp lại năng lượng cho hành trình sắp tới. Sự khéo léo và khả năng giao tiếp tốt giúp bạn được mọi người yêu mến. Tuy nhiên lưu ý đừng quá tò mò mọi việc, bạn không cần là người biết hết mọi thứ. Một ngày thuận lợi cho vấn đề tài chính, nhưng có lẽ bạn cũng cần một vài lời khuyên cho các quyết định đầu tư của mình.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI THÌN

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 05

Gia đình có vẻ đang quan tậm quá mức đến công việc của bạn, và điều đó khiến bạn không có cảm giác thoải mái. Những thành công gần đây có vẻ đang khiến bạn tự tin vào bản thân, tuy nhiên đừng vì vậy mà sơ suất gây nên những sai lầm không đáng có. Bạn có thể cân nhắc việc thực hiện một chuyến đi ngắn, và biết đâu trong chuyến đi này bạn có thể gặp được nửa kia của mình, hoặc ít nhất bạn cũng sẽ có thêm những người bạn mới thú vị.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI TỴ

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 06

Tử vi chủ nhật ngày 6/3/2016 cho thấy bạn đang trong trạng thái tinh thần tuyệt vời. Bạn đang sẵn sàng để đối đầu với những thử thách mới, công việc của bạn sẽ có những bước tiến đáng kể và nhiều người sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại không mấy tốt đẹp, cuộc sống bận rộn khiến hai bạn ít có cơ hội gặp gỡ và đang khiến tình cảm phai nhạt.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI NGỌ

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 07

Bạn luôn muốn tiến về phía trước và không chịu khuất phục trước bất kỳ cản trở nào. Tuy nhiên đừng để bản thân sa đà quá mức vào công việc mà quên mất chăm sóc bản thân. Sức khoẻ của bạn đang có những dấu hiệu suy yếu, biểu hiện ở những cơn đau dạ dày xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy hãy chú ý hơn trong việc ăn uống và lên thực đơn hằng ngày, tránh những món kích thích dạ dày.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI MÙI

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 08

Hôm nay bạn sẽ có một ngày vui vẻ, thoải mái và vô cùng thuận lợi. Bạn sẽ muốn dành thời gian để chăm sóc nơi ở của mình, dọn dẹp nhà cửa và mua một vài chậu cây nhỏ đặt trong nhà để làm mới không gian sống. Cuối ngày, bạn có thể dành thời gian bên cạnh nửa kia của mình, một buổi tối hẹn hò với ánh nến lãng mạn sẽ giúp hâm nóng tình cảm.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI THÂN

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 09

Bạn cần cẩn trọng với những lời hứa của mình với bạn bè, không nên hứa hẹn những điều quá khả năng của mình. Bạn cũng cần kiểm soát lời nói và hành động của mình, nếu không sự bốc đồng của bạn sẽ sớm mang đến những rắc rối không đáng có. Không khí hài hoà trong gia đình sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái vào cuối tuần, vì vậy đừng quên dành thời gian ở bên người thân nhé.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI DẬU

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 10

Tính cách trẻ con và nóng nảy của bạn có thể đảo lộn mọi thứ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, mọi việc đang bắt đầu có những chuyển biến tốt đẹp, chỉ cần bạn cố gắng kiểm soát và lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi. Mặt khác, bạn cần lưu ý hơn đến vấn đề sức khoẻ. Ăn uống điều độ là chìa khoá cho một cơ thể khoẻ mạnh, vì vậy bạn đừng nên bỏ bữa, chú ý chọn những món ăn giàu dinh dưỡng và hạn chế bia rượu.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI TUẤT

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 11

Bạn đang bước vào giai đoạn quan trọng trong công việc, điều này đòi hỏi sự tập trung trí tuệ cao độ và lịch trình công việc dày đặc. Đừng quên rằng vẫn luôn có những người thân yêu bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Do đó, nếu bạn cảm thấy bế tắc, đừng ngại ngần xin lời khuyên từ họ, họ sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn khôn ngoan để giải quyết vấn đề.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 6/3/2016 CỦA TUỔI HỢI

tu vi chu nhat ngay 6/3/2016 hinh anh 12

Tử vi chủ nhật ngày 6/3/2016 cho thấy bạn đang có những định hướng khác cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng vội đưa ra những quyết định vội vàng mà hãy cân nhắc cẩn thận mọi việc. Nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè. Mặt khác, một vấn đề gia đình phức tạp sẽ xuất hiện đòi hỏi bạn phải xử lý sớm để tránh những xáo trộn trong các mối quan hệ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua