Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2016 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2016 dự báo gì về vận mệnh 12 con giáp? Cùng Tiếp Thị Gia Đình tìm hiểu nhé

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI TÝ

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-01

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2016 nói rằng chuyện tình cảm của bạn rất thuận lợi. Bạn sẽ tận hưởng một ngày nhiều niềm vui bên cạnh người yêu của mình. Cuộc sống gia đình bạn có vẻ đang gặp vài rắc rối nhỏ, nhưng đừng quá lo lắng, các vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Bạn nên cẩn thận với việc chi tiêu nếu không muốn gặp các vấn đề tài chính.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI SỬU

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-02

Công việc của bạn đang có những tiến triển tốt. Một vài cơ hội mới đang đến, và đây là dịp tốt để bạn bộc lộ tài năng của mình. Bạn nên sắp xếp thời gian vận động thường xuyên. Hãy tập một môn thể thao mới, điều đó sẽ giúp bạn có sức khoẻ tốt. Bên cạnh đó, tình hình tài chính đang không ổn định, hãy cân bằng lại chi tiêu của mình.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI DẦN

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-03

Bạn đang trong trạng thái sức khoẻ và tinh thần tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội để toả sáng trong ngày hôm nay và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Bạn cũng sẽ có những trải nghiệm vui vẻ bên bạn bè của mình. Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch đầu năm để gắn kết tình cảm nhé. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cân bằng chi tiêu của mình.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI MẸO

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-04

Bạn phải cẩn thận với việc thể hiện bản thân trong hôm nay. Sự tự tin quá đà của bạn có thể dẫn đến một số rủi ro, và khả năng cao là sẽ khiến bạn bị ghét đấy. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được gần gũi những người mà bạn yêu thương. Bạn cũng sẽ có cơ hội tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ, vì vậy hãy tận dụng khả năng ngoại giao của mình.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI THÌN

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-05

Một sự kiện bất ngờ sẽ xảy đến với bạn hôm nay. Sự thông minh, cẩn trọng và chuẩn bị sẵn sàng ngay từ đầu sẽ là chìa khoá giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Không nên cố gắng làm hai việc cùng lúc mà hãy tập trung giải quyết từng vấn đề một. Bạn cũng cần cẩn thận với những tin đồn. Áp lực công việc dễ khiến bạn mệt mỏi, vì vậy đừng quên dành thời gian thư giãn nhé.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI TỴ

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-06

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2016 cho thấy những thay đổi trong chuyện tình cảm của bạn. Tránh để vấn đề tài chính và tình yêu lẫn lộn với nhau. Bạn cũng đừng để bất cứ ai tác động đến hành vi của mình. Sức khoẻ cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm, những cơn đau bất thường dạo gần đây là dấu hiện cho thấy sức khoẻ suy giảm, bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sỹ để được tư vấn.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI NGỌ

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-07

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa hôm nay. Công việc của bạn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, cần chú ý đừng để sự ghi ngờ và nỗi sợ hãi ngăn bạn đạt được thành công mà bạn xứng đáng nhận được. Bạn sẽ có xu hướng muốn chi tiêu nhiều hôm nay, nhưng hãy cẩn thận đừng vung tay quá trán nhé.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI MÙI

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-08

Công việc và chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá thuận lợi. Bạn được nhiều đánh giá cao cho những đóng góp ở công ty. Một bất ngờ sẽ đến với bạn hôm nay, có thể là một cuộc gặp gỡ thú vị với một nhân vật quan trọng. Tuy nhiên, sức khoẻ là vấn đề bạn cần lưu tâm hàng đầu, đừng quá ham mê công việc mà bỏ qua thời gian nghỉ ngơi cũng như chăm sóc bản thân nhé.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI THÂN

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-09

Bạn có xu hướng tin rằng mọi lời hứa đều sẽ được thực hiện, vì vậy khả năng cao bạn sẽ gặp vài thất vọng hôm nay. Trong công việc, bạn cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với cấp trên, và điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, hãy lưu ý nhé. Không khí đầm ấm trong gia đình sẽ là chìa khoá giải toả áp lực sau một ngày mệt mỏi, vì vậy bạn đừng quên bữa cơm gia đình hôm nay.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI DẬU

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-010

Hôm nay bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn và thuận lợi.  Chuyện tình cảm sẽ có nhiều biến đổi không ngờ, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị từ người ấy của mình. Nếu còn độc thân, khả năng cao là bạn sẽ gặp được nửa kia của mình hôm nay. Lưu ý tránh xa những cuộc tranh cãi không liên quan để tránh rắc rối về sau.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI TUẤT

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-011

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2016 cho thấy tâm trạng của bạn đang khá căng thẳng và cáu kỉnh. Vì vậy hãy cẩn trọng khi lái xe để tránh gây tai nạn. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là một vài bất công trong công việc ảnh hưởng đến lợi ích mà bạn đáng được nhận. Đã đến lúc xem xét lại công việc này và đưa ra quyết định phù hợp. Bạn cũng đừng trộn lẫn tình yêu với công việc, nó sẽ khiến mọi chuyện càng thêm tồi tệ.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 21/2/2016 CỦA TUỔI HỢI

tu-vi-12-con-giap-hinh-anh-012

Hôm nay là một ngày tương đối may mắn đối với bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ và lời khuyên đáng giá cho công việc và cuộc sống. Một vài cơ hội cải thiện và mở rộng mối quan hệ sẽ xuất hiện, hãy tranh thủ nắm bắt nhé. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với những lời nói của mình, nó có thể vô tình gây tổn thương cho người khác đấy.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua