Tử vi Chủ nhật ngày 13/3/2016 của 12 con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 13/3/2016 của 12 con giáp là ngày mà thần Cupid đi vi hành. Hãy xem vị thần này có đến gõ cửa trái tim của bạn không nhé!

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 1

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 dự báo bạn sẽ có một ngày bình yên và ngọt ngào. Chuyện tình cảm êm đẹp và đôi bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc và lãng mạn. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ. Hôm nay bạn cũng đủ kiên nhẫn và khéo léo để giải quyết mọi xung đột và vướng mắc xảy đến, đặc biệt là những chuyện trong gia đình. Nếu đang có dự định ăn kiêng, tham gia một bộ môn nghệ thuật hay luyện tập thể thao, đây là thời điểm thuận lợi để bạn bắt đầu.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI SỬU

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 2

Những thành tích đạt được trong công việc tiếp tục đem lại cho bạn sự vui vẻ và nhiệt huyết. Đời sống tình cảm sẽ tốt đẹp nếu bạn kiểm soát tốt cơn giận giữ cũng như cân nhắc khi đưa ra những lời chỉ trích. Hãy học cách luôn nhìn về mặt sáng của cuộc sống thì không có gì có thể khiến bạn gục ngã được.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 3

Hãy coi chừng vì bạn có thể gặp rắc rối với các dịch vụ công cộng như thuế, taxi… Trong công việc, bạn cần lên kế hoạch cụ thể và theo sát những gì đề ra để đạt được kết quả cao nhất. Nguy cơ xảy ra căng thẳng trong cuộc sống gia đình. Để phòng tránh, bạn cần kiên nhẫn và kiệm lời để không xảy ra mâu thuẫn. Nếu bị mắc bệnh tiểu đường hay có nguy cơ mắc bệnh, bạn phải kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn của mình. Nếu có thời gian rảnh, hãy đọc sách hoặc nghe nhạc để tinh thần được thư thái.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 4

Thần Cupid sẽ đem lại cho bạn những cuộc gặp gỡ mới đầy thú vị. Nếu còn độc thân, đây sẽ là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa. Tuy nhiên, nếu đã có nơi có chốn, bạn nên thận trọng để tránh bị quyến rũ. Không có gì có thể đạt được kết quả tốt nếu bạn ngừng đấu tranh và cố gắng. Có công mài sắt, có ngày nên kim là phương châm tốt cho bạn trong mọi việc. Hôm nay bạn có khuynh hướng ép buộc và cứng nhắc với người thân. Bạn cần linh hoạt hơn để tạo không khí thoải mái trong gia đình.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI THÌN

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 5

Một cảm giác cô đơn bao trùm và xâm lấn toàn bộ tâm trí của bạn. Bạn cảm thấy chán nản và không thiết làm bất cứ việc gì. Nguy cơ bị mất ngủ cũng khiến bạn mệt mỏi. Hãy uống một tách trà thảo dược nóng trước khi đi ngủ, nó sẽ giúp bạn dễ chịu và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Hãy cố gắng ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đi ăn, xem phim… để tinh thần thoải mái. Khi làm hay quyết định việc gì, bạn hãy lắng nghe bản năng của mình nhé!

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI TỴ

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 6

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 là một ngày may mắn dành cho những người tuổi Tỵ. Không có khó khăn hay vướng mắc nào có thể cản trở bạn. Mọi việc đều được bạn giải quyết một cách suôn sẻ và êm đẹp. Những bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa. Còn những ai đã có gia đình, bạn nên sắp xếp công việc để có thời gian dành cho người thân. Bạn có nguy cơ gặp vấn đề về đường ruột, hãy ăn nhiều yogurt và các loại cá.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 7

Hôm nay là ngày dành cho tình yêu. Nếu bạn đang có đối tượng khiến trái tim liêu xiêu, hãy mạnh dạn ngỏ lời. Nếu tình yêu đã đủ chín muồi, chần chờ gì mà không cầu hôn? Mọi quyết định liên quan đến chuyện tình cảm đều sẽ thành công, bạn hãy mạnh dạn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian cho người thân, đặc biệt nếu gia đình có người lớn tuổi hoặc con nhỏ.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI MÙI

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 8

Bạn có đủ năng lượng và nhiệt huyết để thực hiện bất cứ dự án táo bạo nào. Để đảm bảo sự thành công trong mọi việc mình làm, bạn cần thể hiện sự linh hoạt cộng với một chút hài hước để tránh bị ghen ghét. Tình hình tài chính cũng ổn hơn. Nhiều vận may tìm tới và bạn còn có cơ hội thành công khi thực hiện các dự án kinh doanh, đầu tư.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI THÂN

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 9

Dường như bạn trở nên nhỏ nhen và khó chịu trong chuyện tình cảm. Bất cứ ai tiếp xúc hay có cử chỉ thân mật với người ấy, bạn lập tức khó chịu và nổi máu ghen. Kiềm chế lại bạn nhé để không tạo ra những mâu thuẫn và tranh cãi không đáng. Bạn cũng nên nhớ chỉ giúp đỡ những người cần mình, đừng đưa ra những lời khuyên khi không cần thiết.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI DẬU

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 10

Tử vi chủ nhật ngày 13/3/2016 có thể khiến bạn gặp hiểu lầm hay trì hoãn trong công việc. Nếu có thể, bạn hãy tránh thực hiện những công việc quan trọng hay gặp gỡ đối tác. Tốt hơn hết, hãy dành trọn ngày cuối tuần cho việc nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng và nhiệt huyết cho tuần làm việc mới. Các buổi gặp gỡ, tiệc tùng sẽ giúp bạn có được những giây phút thoải mái, vui vẻ.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 11

Hôm nay là một ngày may mắn và thuận lợi cho những người tuổi Tuất. Mọi việc đều diễn ra như ý của bạn. Vận may tài chính tìm tới giúp bạn có thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, đứng trước mọi quyết định, bạn đừng tự mình xoay sở mà hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Dù hôm nay vẫn là ngày nghỉ cuối tuần, tin vui từ sự nghiệp vẫn tìm đến bạn.

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 13/3/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tu vi Chu nhat ngay 13/3/2016 hinh anh 12

Năng lượng dồi dào giúp bạn luôn ở tư thế sẵn sàng cho mọi việc. Đây là điều kiện để bạn thực hiện thành công mọi nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, bạn không nên dính vào các hoạt động tài chính không rõ ràng. Đừng hấp tấp, hãy kiên nhẫn và tìm hiểu rõ ngọn ngành và tham khảo thêm ý kiến những người có kinh nghiệm. Luôn giữ thái độ, suy nghĩ tích cực, cuộc sống sẽ trở nên thoái mái và thuận lợi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua