Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng Bảy có gì mới? (Phần 1)

Những dự đoán cho 12 cung hoàng đạo từ Master Phượng, nhà chiêm tinh học, kiêm chuyên gia tư vấn tâm lý phong thủy có tầm ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến nhiều người

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: BẠCH DƯƠNG

Tháng Bảy này, sự trở lại của sao Hỏa sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và quyết đoán. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ sẽ bận rộn hơn và bạn không có nhiều thời gian dành cho những người xung quanh. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi; hãy kiên nhẫn chờ đón nhé. Thời gian qua, gánh nặng trách nhiệm về gia đình khiến bạn thường sống trong lo lắng. Từ tháng này, mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

tu vi 12 cung hoang dao hinh anh 2

Trong công việc bạn sẽ gặp nhiều cảm hứng sáng tạo; khám phá thêm về bản thân và phát huy được một số khả năng tiềm ẩn. Làm việc chăm chỉ và kỷ luật trong bất kỳ lĩnh vực nào, ngay cả trong lúc sáng tạo; bạn sẽ được đền đáp trong thời gian dài. Chuyện tình cảm có thêm sự lãng mạn và vui vẻ. Và nếu bạn vẫn độc thân thì mối quan hệ của bạn có thể sẽ thêm một bước tiến nghiêm túc mới.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: KIM NGƯU

Sự dịch chuyển của các hành tinh trong tháng này mang đến bất lợi cho bạn nếu dịch chuyển quá nhiều. Bạn nên ngồi nhà thư giãn thay vì đi bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể trang trí lại hoặc làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn theo một cách nào đó. Bù lại, chuyện tiền bạc lại vô cùng may mắn, thịnh vượng. Nếu những tháng trước, bạn thiếu thận trọng về chi tiêu hàng tháng của bạn, thì tháng này bạn sẽ cẩn thận hơn nhiều trong vấn đề này.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: SONG TỬ

Sao Thuỷ sẽ mang đến cuộc sống thú vị cho bạn. Tất cả mối quan hệ giao tiếp của bạn sẽ tiến triển tốt và vui vẻ hơn. Nếu trước đó bạn cảm thấy thiếu may mắn và năng lượng bị trùng xuống thì tháng này bạn sẽ có nhiều cơ hội cải thiện. Tuy nhiên, sau ngày 23 khi sao Thủy nghịch hành; bạn phải cẩn thận để tránh các chuyện dễ gây hiểu lầm.

Càng về cuối tháng, cuộc sống xã hội của bạn càng có dấu hiệu nặng nề. Việc di chuyển, du lịch dễ bị thay đổi đột ngột hoặc bị hạn chế bởi các lý do phút cuối như chuyến bay bị hoãn. Tuy nhiên, bạn được khuyến khích tìm hiểu thêm về bản thân mình thông qua các trải nghiệm này.Tin tốt là tình hình tài chính cá nhân sẽ khả quan hơn, bạn sẽ không còn các mối lo âu như thời gian qua nữa. Thần Tài đang đến rồi!

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: CỰ GIẢI

Tháng này, bạn sẽ cảm thấy bình yên và thanh thản hơn bao giờ hết. Chìa khoá quan trọng của những ngày tháng Bảy là sự linh hoạt ứng biến. Bạn cần quên đi các trải nghiệm khó khăn trong quá khứ; vì mọi thứ đang thay đổi rất nhanh và theo chiều hướng tích cực. Thay đổi là cần thiết; từ định hướng đến hành động. Trên thực tế, Mặt Trăng Mới vào ngày 12 sẽ mang lại cho bạn cơ hội để thực hiện một sự khởi đầu mớI, hãy nắm bắt nhé!

tu vi 12 cung hoang dao hinh anh 2

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: SƯ TỬ

Sao Venus chiếu vào cung Sư Tử khiến bạn dễ dàng thoả hiệp để duy trì sự hài hoà với các mối quan hệ trong tháng này. Bạn sẽ bộc lộ và tìm cách truyền đạt cảm xúc của mình nhiều hơn để người khác hiểu rõ quan điểm của bạn. Tuần cuối cùng của tháng Bảy khi sao Thuỷ nghịch hành bạn phải cẩn trọng và chăm chút cho tất cả các mối quan hệ của bạn nhiều hơn để tránh hiểu lầm. Sắp tới, bạn cần sống nghiêm túc; đứng đắn và nhiều trách nhiệm hơn. Đây là một giai đoạn mới thử thách mạnh mẽ; cũng là cơ hội để bạn đánh thức tiềm năng của mình.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: XỬ NỮ

Tháng 7 này, bạn có khuynh hướng thích một mình hơn là hoà nhập cộng đồng. Thực tế là bạn sẽ cảm thấy hơi lo sợ, nhút nhát và đôi khi muốn thu người lại với những gì bạn đang đối mặt hoặc những việc không hoàn thành được. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn bắt đầu bất kỳ dự án mới nào; tốt hơn hết nên dành thời gian này đánh giá tiến độ của bạn trong năm qua; để bạn có thể sẵn sàng đối mặt với những thay đổi cần thiết trong một hoặc hai tháng tới.

Xử Nữ độc thân nên tích cực hẹn hò vì tháng này với hành tinh tình yêu Venus dịch chuyển vào cung của bạn. Bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú; tươi vui.

Chuyên gia chiêm tinh học Master Phượng:

Master Phượng (Đặng Kim Phượng), là nhà chiêm tinh học; kiêm chuyên gia tư vấn tâm lý và phong thủy có tầm ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến nhiều người. Cô đã tốt nghiệp cử nhân khoa Quản trị kinh doanh, học viện Cao Glion; Thuỵ Sĩ và là thạc sĩ chuyên ngành Khai vấn, Cố vấn & Lãnh đạo tại đại học York St John, Anh. Ngoài ra, cô cũng có các chứng chỉ về tư vấn tâm lý, trị liệu thiền định và đào tạo như ICF Certified Coach, Certified NLP Master Trainer, Ultimate Trainer Certificate…

tu vi 12 cung hoang dao hinh anh 1

Chuyên gia chiêm tinh học Master Phượng.

Cô cũng là thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF member) và thành viên của Hiệp Hội Quốc Tế Magi; Tổ chức Tâm Lý Học Chiêm Tinh lớn nhất thế giới. Master Phượng là nữ doanh nhân trẻ Việt Nam được mời nói chuyện với tư cách diễn giả trong nhiều tại các sự kiện quốc tế về hoà bình thế giới; phát triển phụ nữ về phụ nữ như: International Peace Day, Global Woman’s Summit; Grand Global Prosperity & Peace.

Tiến sĩ Paula Fellingham (http://paulafellingham.com/about-paula/), tác giả best-seller và là nhà hoạt động xã hội nổi tiếng người Mỹ đã bị thuyết phục trước năng lượng tích cực và tài năng của Kim Phượng; và mời cô tham gia chuỗi chương trình và các sự kiện về cộng đồng của bà.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua