Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng Bảy có gì mới? (Phần 2 )

Những dự đoán cho 12 cung hoàng đạo từ Master Phượng, nhà chiêm tinh học, kiêm chuyên gia tư vấn tâm lý phong thủy có tầm ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến nhiều người

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: THIÊN BÌNH

Đây là tháng teamwork của bạn; hãy tranh thủ tìm kiếm các đối tác nhé. Cơ hội để tiếp tục thể hiện bản thân cũng như chìa khóa cho thành công của bạn phụ thuộc vào việc bạn tìm đúng nhóm để làm việc cùng. Các cuộc gặp gỡ mới sẽ diễn ra tốt đẹp và mang tới lợi ích lâu dài. Bạn sẽ nhận được những yêu cầu hợp tác và có thể phải đối mặt với việc bạn cần thêm thời gian về việc này.

tu vi 12 cung hoang dao hinh anh 3

Bạn có thể sẽ phải có trách nhiệm bổ sung cho những mối quan tâm chung của các thành viên trong nhóm và sẽ cần phải học cách xử lý chúng. Tháng này khởi đầu một giai đoạn tăng trưởng và phát triển lớn cho sự nghiệp cá nhân của bạn.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: BÒ CẠP

Công việc là nguồn cơn của các căng thẳng trong tháng này. Hoàn thành tốt công việc và sống trách nhiệm; song bạn không được công nhận xứng đáng. Sức khỏe cũng là điều cần lo lắng vào lúc này; nhưng mọi thứ sẽ cải thiện trước cuối tháng. Trong mọi trường hợp; bạn luôn được lắng nghe bởi những người quan trọng với mình. Vì thế mọi chuyện sẽ dần suôn sẻ hơn.

Bạn có thể làm việc hài hòa với người khác và họ sẽ phản ứng lại một cách dễ chịu. Vào giữa tháng, những cố gắng của bạn trước kia sẽ tạo ra thành quả. Nếu bạn tham vọng và đã chuẩn bị tốt; thì đây có thể là thời điểm thành công lớn nhất của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một thời gian của trách nhiệm lớn trong sự nghiệp của bạn hoặc đời sống; có thể là về căng thẳng trong cuộc sống gia đình của bạn; vì vậy hãy luôn cố để duy trì sự cân bằng.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: NHÂN MÃ

Tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng hơn; thông qua việc tham dự các khoá huấn luyện chuyên môn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành các kế hoạch, bao gồm các vấn đề pháp lý, trước khi sao Thủy nghich hành vào ngày 23; để tránh sự chậm trễ với thủ tục giấy tờ hoặc hành trình du lịch của bạn. Vào giữa tháng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về tài chính hoặc sẽ có một sự hợp tác mới với một người nào đó. Trong thời gian tới, các chuyến đi xa của bạn đều dễ dàng được thực hiện; tuy nhiên vì nghĩa vụ nhiều hơn là mang đến niềm vui.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: MA KẾT

Tháng 7 này là thời điểm tốt để bạn lên kế hoạch đi du lịch hoặc học một thứ gì đó mới. Khi đi xa, bạn có thể gặp một người nào đó phù hợp và dẫn tới một mối quan hệ yêu xa. Tới giữa tháng, những bạn nào đang trong một mối quan hệ sẽ có cơ hội nâng tầm sự kết nối lên một tầm cao mới, ví dụ: yêu nhau chính thức, ra mắt gia đình hai bên; cân nhắc tổ chức đám cưới.

tu vi 12 cung hoang dao hinh anh 2

Thời điểm giữa tháng cũng là dịp tốt để tạo dựng những mối quan hệ mới hoặc làm mới lại những mối quan hệ cũ trong mọi khía cạnh cuộc sống. Nếu bạn cần tiền; thì tốt nhất là nên hoàn tất mọi cuộc đàm phán trước ngày 23. Sau ngày 27, bạn sẽ đặt nhiều câu hỏi về lòng tin: bạn nên tin ai vào lúc này? Hãy lắng nghe tiếng nói trực giác của mình khi hành động nhé.

Tình hình tài chính của bạn sẽ được bạn đặc biệt phân tích và suy ngẫm; nhưng đừng đánh đồng giá trị tài sản với giá trị bản thân nhé! Sẽ có lợi cho bạn nếu bạn theo dõi kĩ hơn các vấn đề về thuế; bảo hiểm và ngân hàng.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: BẢO BÌNH

Tháng 7 sẽ mang lại cho bạn cơ hội để điểu chỉnh chính mình ở các phương diện tinh thần; tình cảm, thể chất và tâm linh. Quan hệ đối tác của bạn và tất cả các mối quan hệ gần gũi khác sẽ trở nên tốt hơn. Bạn sẽ có những cuộc thảo luận ý nghĩa, đáng giá và khả năng thỏa hiệp của bạn mang lại sự hài hòa và hạnh phúc.

Tháng này, bạn sẽ tham gia một vài hoạt động tình nguyện hoặc đảm nhận vai trò mới. Bạn sẽ thấy bản thân mình thích thú muốn trải nghiệm chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao mới. Cuối tháng, nếu có những vấn đề gì chưa được giải quyết trong các mối quan hệ của bạn thì bạn nên trao đổi thẳng thắn; rõ ràng để dẹp bỏ mọi lo lắng.

Trong thời gian này, các mối quan hệ mạnh mẽ sẽ càng trở nên gắn kết hơn. Trong khi các mối quan hệ không phù hợp sẽ sớm kết thúc. Đây cũng là lúc tốt để hoàn thành những gì đang dang dở; không phải để bắt đầu những kế hoạch mới.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: SONG NGƯ

Tháng này bạn sẽ dành toàn bộ thời gian và năng lượng cho việc nâng cao thu nhập và tài sản của mình. Bạn sẽ bảo vệ mạnh mẽ những gì là của bạn nếu bạn nhận thấy bất kỳ mối đe dọa nào đối với quyền sở hữu của mình. Trong khi đó, các mối quan hệ đồng nghiệp cũng được cải thiện. Bạn sẽ thu hút được những đối tượng tình cảm tiềm năng cũng như những người bạn mới tới với mình.

Sức khỏe có thể cho là tốt cho hầu hết tháng; bạn có thể cân nhắc về việc trải nghiệm hình thức nâng cao thể chất mới. Sau ngày 12, sự lãng mạn và sáng tạo sẽ ghé thăm bạn và ở lại thường xuyên. Bạn cũng sẽ tìm được nhiều nguồn giải trí mới cho mình hoặc sẽ được nhiều người mang đến niềm vui cho bạn.

Chuyên gia chiêm tinh học Master Phượng:

Master Phượng (Đặng Kim Phượng), là nhà chiêm tinh học; kiêm chuyên gia tư vấn tâm lý và phong thủy có tầm ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến nhiều người. Cô đã tốt nghiệp cử nhân khoa Quản trị kinh doanh, học viện Cao Glion; Thuỵ Sĩ và là thạc sĩ chuyên ngành Khai vấn, Cố vấn & Lãnh đạo tại đại học York St John, Anh. Ngoài ra, cô cũng có các chứng chỉ về tư vấn tâm lý, trị liệu thiền định và đào tạo như ICF Certified Coach, Certified NLP Master Trainer, Ultimate Trainer Certificate…

tu vi 12 cung hoang dao hinh anh 1

Chuyên gia chiêm tinh học Master Phượng.

Cô cũng là thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF member) và thành viên của Hiệp Hội Quốc Tế Magi; Tổ chức Tâm Lý Học Chiêm Tinh lớn nhất thế giới. Master Phượng là nữ doanh nhân trẻ Việt Nam được mời nói chuyện với tư cách diễn giả trong nhiều tại các sự kiện quốc tế về hoà bình thế giới; phát triển phụ nữ về phụ nữ như: International Peace Day, Global Woman’s Summit; Grand Global Prosperity & Peace.

Tiến sĩ Paula Fellingham (http://paulafellingham.com/about-paula/); tác giả best-seller và là nhà hoạt động xã hội nổi tiếng người Mỹ đã bị thuyết phục trước năng lượng tích cực và tài năng của Kim Phượng; và mời cô tham gia chuỗi chương trình và các sự kiện về cộng đồng của bà.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua