Tử vi 12 cung hoàng đạo: Năm con chó, có gì vui? (Phần 2)

Ước mơ sắp thành sự thật. Tình cảm bắt đầu thăng hoa. Sự nghiệp ngày một phát triển. Đâu sẽ là những điều tốt đẹp trong tử vi 12 cung hoàng đạo trong năm Mậu Tuất này?

Ước mơ sắp thành sự thật. Tình cảm bắt đầu thăng hoa. Sự nghiệp ngày một phát triển. Đâu sẽ là những điều tốt đẹp trong tử vi 12 cung hoàng đạo trong năm Mậu Tuất này? Tìm hiểu ngay!

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Năm con chó, có gì vui? Phần 2: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong năm nay sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách to lớn, nhưng bù lại, cuối năm sẽ là khoảng thời gian hứa hẹn với nhiều kết quả bất ngờ. Hãy cân bằng mức độ chi tiêu hiệu quả như cách bạn cân bằng thời gian giữa công việc và tình cảm.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Nửa đầu năm, tiền sẽ thi nhau chui vào ví bạn nhiều đến độ có khi bạn chẳng đếm xuể. Nhưng nếu không có kế hoạch tài chính rõ ràng, tiêu hoang vô độ, tiền tài rồi cũng bay đi như cánh chim trời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước khi bước vào năm mới, Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần thật vững chãi và sức khỏe dẻo dai. Bởi vì, tất thảy những việc sắp tới, bạn sẽ phải tự lực cánh sinh.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Hành động một mình thì cẩn trọng là tốt. Tuy nhiên, phải dứt khoát và quyết tâm nhiều hơn thì mọi việc mới đạt hiệu quả cao nhất. Đừng để sợ hãi, hoài nghi làm chùn bước tiến của bạn, cho dù đó là chuyện tình cảm, công việc hay học tập.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo chiêm tinh, Mậu Tuất sẽ là năm bình yên cho những người thuộc cung Thiên Bình. Với những kinh nghiệm trong thời gian qua; bạn sẽ nắm bắt được cách quản lý thời gian mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Trong tâm thế an nhiên, bạn cũng tự tin hơn trong việc tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ. Một số người bạn mới sẽ cho bạn nhiều cảm hứng để làm việc, học tập. Một số khác, biết đâu lại khiến con tim bạn rung lên một lần nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Bọ Cạp (24/10–22/11)

Bản tính lạnh lùng, kiệm lời của Bọ Cạp khiến người khác tò mò và hứng thú; nhưng cũng không ít lần làm họ tổn thương. 2018 sẽ năm mà bên trong bạn hiện hữu nguồn năng lượng tích cực tràn trề. Bạn hoàn thành công việc nhanh hơn; giải quyết vấn đề tốt hơn và cũng mạo hiểm hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Nhờ đó mà cuộc đời bạn cũng có nhiều khởi sắc. Chỉ cần cẩn ngôn một chút và quan tâm hơn đến cảm nhận của người khác, Mậu Tuất sẽ là một năm bạn được nhận nhiều hơn là mất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Nhân Mã (23/11–21/12)

Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Mậu Tuất đón bạn với hàng tá những chuyến du lịch, phiêu lưu.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Tuy nhiên, chớ để cảm hứng bất tận từ những chuyến đi ấy lấn át khả năng tập trung của bạn. Một chút sai sót trong quá trình làm việc sẽ dẫn đến hậu quả không hề nhỏ, phá tan tâm trạng lạc quan, yêu đời mà bạn mới vừa có được cách đó ít lâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Ma Kết (22/12–19/1)

Điểm đặc biệt của Ma Kết là họ khá nhạy bén, biết rút kinh nghiệm từ những gì xảy ra trong quá khứ. Đó cũng chính là thế mạnh giúp bạn đạt được nhiều bước tiến mới trong năm nay. Trong công việc, chăm chỉ thôi chưa đủ; bạn cần phải có óc quan sát tinh tường, khả năng phán đoán chính xác; và tư duy linh hoạt để tìm được cách giải quyết triệt để mọi vấn đề. Đó là những gì bạn cần tôi luyện cho chính mình.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Còn với đồng nghiệp và người mình thương yêu, điều cần thiết nhất là sự tiết chế giữa cương và nhu. Hãy giữ bình tĩnh, nhìn nhận và đánh giá sự việc một cách thực tế, để biết khi nào nên tranh cãi và khi nào phải im lặng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua