Tử vi 12 cung hoàng đạo: Năm con chó, có gì vui? (Phần 1)

Ước mơ sắp thành sự thật. Tình cảm bắt đầu thăng hoa. Sự nghiệp ngày một phát triển. Đâu sẽ là những điều tốt đẹp trong tử vi 12 cung hoàng đạo trong năm Mậu Tuất này?

Ước mơ sắp thành sự thật. Tình cảm bắt đầu thăng hoa. Sự nghiệp ngày một phát triển. Đâu sẽ là những điều tốt đẹp trong tử vi 12 cung hoàng đạo trong năm Mậu Tuất này? Tìm hiểu ngay!

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Năm con chó, có gì vui? Phần 1: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Ngư, Bảo Bình, Song Tử, Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năm nay, bạn bị cai trị dưới chòm sao Hỏa nên sẽ mất rất nhiều năng lượng, đặc biệt là trong nghề nghiệp. Nhưng nếu siêng năng và kiên trì, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra trước đó.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Bạch Dương sẽ có những trải nghiệm vô cùng ngọt ngào trong tình yêu. Người còn độc thân có cơ hội cao sẽ tìm thấy một nửa yêu thương trong những tháng đầu năm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Kim Ngưu (20/4–20/5)

Mậu Tuất sẽ là một năm vô cùng may mắn và tốt đẹp với những người thuộc cung Kim Ngưu, nhất là trong sự nghiệp. Bí quyết thành công cho bạn là hãy chủ động hơn, đừng đứng yên chờ đợi. Nếu cơ hội không tới, hãy tự mình tạo ra cơ hội.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn về tiền bạc. Bạn sẽ không thành tỷ phú sau một đêm đâu, nhưng chắc chắn sẽ có hơn một lần bạn nhận được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đã đến lúc để bạn nghiêm túc đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có toàn quyền tự giải phóng bất cứ mối quan hệ nào mà bạn cho là chỉ mang tính xã giao hời hợt. Năm nay, bạn sẽ sớm thấy rằng những người vừa được bạn tiễn ra khỏi cuộc sống chính là những người không cho bạn chút động lực hay cảm hứng nào.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Do đó, hãy luôn trân trọng cùng những người bạn tốt, những người chê bai thật lòng để nâng bạn lên, chứ không phải thảo mai, đãi bôi nhưng thực tâm luôn muốn hạ bạn xuống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Bảo Bình (20/1–18/2)

Năm 2018 này, việc Bảo Bình cần làm đó là học cách cân bằng bản thân. Để làm được điều này, bạn cần phải điều chỉnh một số thói quen của mình và cân đối lại thời gian, công việc. Việc này có thể sẽ khiến bạn phải mất thời gian thích nghi, nhưng chúng sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Tình yêu của bạn năm nay sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn. Để hiểu nhau rõ hơn, giúp tình cảm bước lên những nấc thang mới, bạn phải thẳng thắn nói ra mong muốn, những cảm xúc của bản thân và ngược lại, lắng nghe những nhu cầu, sẻ chia của đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Song Tử (21/5 – 20/6)

Hãy sẵn sàng bước vào năm mới với thật nhiều năng lượng. Bởi vì, bạn sẽ rất bận rộn, đặc biệt là vào giữa năm. So với năm trước, năm nay sẽ là một năm đột phá của bạn với nhiều thành tựu rực rỡ.

tử vi 12 cung hoàng đạo tu vi 12 cung hoang dao

Trong tình yêu, dù là kiểu người thích “chọn con tim hơn là nghe lý trí”, nhưng khi kết hôn, bạn lại khá thực tế và chắc chắn. Biết đâu bất ngờ, năm nay bạn sẽ có tin vui?

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018: Cự Giải (21/6–22/7)

Năm con chó sẽ là một năm đầy trải nghiệm với những chú cua cần mẫn. Bạn sắp sửa biến những ước mơ và hoài bão bấy lâu thành hiện thực. Dù ngoài kia còn lắm khó khăn, nhưng sau tất cả, những gì bạn đạt được là xứng đáng.

Trong các mối quan hệ, lời khuyên cho bạn là dù có chuyện gì xảy ra, hãy cố làm chủ cảm xúc. Con tim mềm yếu thường mang đến tổn thương hơn là kết thúc có hậu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua