Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020

Tuổi Dần hãy cứ làm theo trái tim mách bảo. Dũng cảm trao đi rồi bạn sẽ được nhận lại tình cảm xứng đáng

tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 cho rằng, hôm nay Thực Thần ở bên tuổi Mẹo nên công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 dự báo, Thuỷ Hoả xung khắc khiến vận trình tình duyên của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở. Không chỉ vậy, con giáp này đôi lúc quá cố chấp, cứng nhắc, dễ làm mất lòng người khác. Mâu thuẫn nảy lửa xuất hiện trong đời sống hôn nhân. Không ai chịu ai, sự lạnh nhạt khiến mối quan hệ vợ chồng xa cách. Trong công việc, bạn còn bị khiêu khích, mỉa mai. Thế nhưng, bạn hãy cứ tập trung vào mục tiêu của mình. Hãy chứng tỏ bằng năng lực chứ không cần thiết là lời nói. Đừng tạo cơ hội để người khác hạ bệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Sửu

Thứ 7 này là ngày Tỵ Sửu bán hợp nên đường tình duyên của tuổi Sửu vô cùng suôn sẻ. Sau những sóng gió, chông gai trong tình trường, mọi chuyện rồi cũng ổn với con giáp này. Một phần cũng là nhờ bạn biết chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo ở người ấy. Bạn không còn tự đặt ra những tiêu chuẩn quá xa vời đối với nửa kia nữa. Tuy nhiên, hôm nay Thiên Quan lại chiếu mệnh. Trái với sự bình yên trong chuyện tình cảm thì bạn lại gặp nhiều rắc rối trên con đường sự nghiệp. Bạn cần thật thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Bởi tử vi dự báo bạn có thể bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào thị phi. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào chuyện bao đồng để tránh ảnh hưởng danh tiếng của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Dần

Cục diện Tỵ Dần tương hại khiến công việc của tuổi Dần gặp nhiều khó khăn. Rắc rối liên tục ập tới khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tâm trạng ngày càng nặng nề. Bạn còn nhận ra người mình từng giúp đỡ không những không giúp đỡ mà còn quay lưng với bạn. Đối với chuyện tình cảm, dù bạn rất yêu người ấy nhưng trong lòng bạn cảm thấy sợ hãi khi phải cam kết điều gì đó. Có lẽ những chuuyện trong quá khứ khiến bạn vẫn còn sợ bị trói buộc; chưa sẵn sàng để tiến xa hơn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, tránh né người ấy kẻo làm hỏng hạnh phúc hiện tại. Hãy cứ làm theo trái tim mách bảo. Dũng cảm trao đi rồi bạn sẽ được nhận lại xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Mẹo

Hôm nay Thực Thần ở bên tuổi Mẹo nên công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn đừng để lỡ mất cơ hội trời cho này nhé. Có những chuyện nếu chúng ta bỏ qua thì sẽ chẳng bao giờ gặp lại được nữa. Nhưng chuyện tình cảm lại không được may mắn như vậy. Bạn đã rất cố gắng nhưng chẳng thể nào sắp xếp được thời gian đúng ý người ấy. Cả ngày bận rộn với công việc nên bạn cũng chán nản chẳng buồn giải thích nhiều. Nếu cố gắng giải thích chân thành mà người ấy vẫn không hiểu hay thông cảm, bạn hãy chờ một thời gian xem sao. Cho cả hai khoảng thời gian và không gian riêng sẽ giúp hai người suy nghĩ thấu đáo hơn về mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn khởi sắc hơn hẳn. Đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Thìn bứt phá trên chặng đường thăng tiến. Có thể cấp trên sẽ trao thêm trách nhiệm cho bạn để kiểm tra năng lực. Đừng hoang mang mà hãy bình tĩnh sắp xếp lại mọi chuyện. Rồi bạn sẽ thấy không gì có thể khiến cho mình gục ngã. Bên cạnh đó, con giáp này còn được trao cho may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân nếu đã thầm thương trộm nhớ ai từ lâu thì hãy thổ lộ tình cảm của mình. Đừng cứ mãi giấu trong lòng rồi sau này phải hối tiếc. Các cặp đang yêu và các cặp vợ chồng cuối cùng cũng có thể tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm sau những vất vả trong công việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Tỵ

Chính Tài che chở nên đường tài lộc trong ngày của tuổi Tỵ vô cùng vượng phát. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Người kinh doanh cũng thu về lợi nhuận như ý và có thể lên kế hoạch mở rộng kinh doanh trong thời gian tới. Tuy nhiên, tâm tính của bạn hôm nay không ổn định, có nhiều thay đổi. Bạn dễ nổi nóng, cáu kỉnh vì những chuyện không cần thiết, tự trách mình rồi sau đó lại lặp lại lỗi lầm tương tự. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ tình cảm lẫn bạn bè. Do đó, bạn cần nhanh chóng tìm kiếm cách để giải tỏa áp lực cho bản thân. Khi bạn được giao một nhiệm vụ và nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận. Đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ tăng tiến. Nhờ đó mà con giáp này gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, đừng vì có chút tiền trong tay mà bạn lại nghĩ tới việc tiêu pha phung phí nhé. Bên cạnh đó, Tam Hội cục nâng đỡ nên công việc của bạn cũng thuận lợi hơn. Con giáp này trở nên hào hứng hơn trong việc kết nối mọi người. Nhờ đó mà bạn có thêm cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh. Hoặc đơn giản là có người chia sẻ những trải nghiệm trong nghề; trang bị được những kiến thức hữu ích cho công việc của mình. Vận tình duyên có vẻ ảm đạm. Nhưng bạn đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền. Hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi dự báo hôm nay người tuổi Mùi nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Nếu chán nản vì gặp đi gặp lại một vấn đề hoặc cảm thấy quá tải, không được trả công xứng đáng thì bạn hãy nhẹ nhàng trao đổi với cấp trên. Đừng để sự khó chịu gây ra những hành động sai lầm nhé. Ngoài ra, chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao cũng có không ít rối ren. Bản thân bạn phạm phải sai lầm nhưng bạn lại không ý thực được mình sai ở đâu và làm cách nào để sửa chữa. Nếu cảm thấy buồn chán, bạn hãy làm mới bản thân mình bằng một sở thích nào đó hoặc một chuyến đi xa. Những điều này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng sáng tạo và suy nghĩ tích cực về cuộc sống hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn trong công việc. Đừng vội buông bỏ những thứ mà bạn đã cố gắng để giành được chỉ vì không còn hứng thú với công việc nữa. Hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân và cải thiện chúng. Hoặc bạn có thể tìm thứ gì đó mới mẻ để tạo nguồn cảm hứng cho mình. Bạn cũng nên nói chuyện một cách chân thành với cấp trên để được giao những công việc phù hợp hơn. Về phương diện tình cảm, bạn có thể sẽ phải trả giá, tự tay đập tan hạnh phúc bởi những hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của mình. Đừng đổ sự khó chịu, tức giận của mình lên người ấy. Bởi họ cũng có những vấn đề của riêng mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được Tam hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên rất êm ả. Bạn cảm thấy an tâm khi có người ấy ở bên che chở, chăm sóc, san sẻ những buồn vui. Người ấy còn đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên để giải quyết những khó khăn trong công việc. Chuyện tình dù không lãng mạn, cháy bỏng nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc sau những bộ bề của cuộc sống. Đối với người độc thân, bạn đừng chỉ chờ vào duyên phận trời cho. Hãy chủ động hơn, rồi hạnh phúc sẽ đến. Vận trình sự nghiệp của con giáp này hôm nay không được suôn sẻ. Bạn phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp. Uy tín sụt giảm khiến mối quan hệ với các khách hàng, đối tác bị ảnh hưởng khá nhiều. Song bạn hãy vững vàng, rồi sẽ có lúc bạn nhận lại được những gì vốn thuộc về mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất được Chính Quan nâng đỡ, giúp bạn vượt qua khó khăn, trở ngại trong công việc và tạo cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Tuy vậy, vẫn còn vài vấn đề không thể nào giải quyết được trong một sớm một chiều mà cần sự kiên trì và nhẫn nại. Ngoài ra, bạn không nên nhận quá nhiều việc, hứa hẹn với người khác mà không biết mình có hoàn thành được hay không. Điều này sẽ rất dễ khiến bạn đánh mất uy tín của mình. Không chỉ vậy, những người xung quanh sẽ không còn chút niềm tin nào cho bạn nữa. Về phương diện tình cảm, người độc thân cứ mãi lo sợ vết thương ngày xưa lặp lại nên chẳng dám mở lòng chấp nhận ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020, vận trình tài lộc của tuổi Hợi xuống dốc do Kiếp Tài xuất hiện. Nguồn thu hôm nay không nhiều. Con giáp này còn đặt lòng tin vào sai người, có nguy cơ mất tiền hao của vì sự nhẹ dạ của mình. Không chỉ vậy, ngày Tỵ Hợi tương xung nên bạn gặp nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm lẫn mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Bạn còn quen biết và thân thiết với nhiều người bạn khác giới khiến nửa kia khó chịu. Tuy nhiên, khi ở hoàn cảnh khó khăn, bạn hãy học cách để thích nghi thay vì than thân trách phận hết ngày này qua ngày khác.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua