Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020

Khoảng thời gian làm việc cật lực vừa qua khiến sức khoẻ của tuổi Thìn sa sút. Bạn cần có những kế hoạch khác cho cuộc sống của mình, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không mệt mỏi quá độ

xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020

Theo tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020, cục diện Ngọ Mùi nhị hợp giúp vận đào hoa của tuổi Ngọ cực kì khởi sắc. Bạn và nửa kia không chỉ yêu thương nhau mà còn là bạn thân, tri kỉ, chia sẻ cho nhau niềm vui, nỗi buồn (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 dự báo, hôm nay tuổi Tý đối mặt với cục diện tương hại nên vận trình công việc gặp nhiều trắc trở. Con giáp này còn có nguy cơ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến đường sự nghiệp đi xuống thấy rõ. Những cố gắng của bạn có thể bị đánh đổ nhanh chóng. Ngũ hành xung khắc còn khiến đường tình duyên của bạn kém sắc. Bù lại phương diện tài lộc ổn định, là niềm an ủi đối với bạn trong cả ngày dài mệt mỏi. Công việc đúng là khiến bạn mệt mỏi nhưng thu nhập rất xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày Sửu Mùi tương xung nên chuyện tình cảm lẫn chuyện gia đình càng ngày càng đi đến ngõ cụt. Thiên Quan xuất hiện mang theo điềm báo có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào các mối quan hệ của bạn. Đường tài lộc cũng có điềm báo chẳng lành. Thành công, vị trí mà bạn đạt được hiện tại khiến cho không ít tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Nguồn tài chính dồi dào của bạn cũng là mục tiêu mà họ nhòm ngó và lên kế hoạch chiếm đoạt. Hãy cẩn thận với các mối quan hệ bạn tưởng chừng là thân thiết. Túi tiền có thể hao hụt, thanh danh có thể bị phá hoại bất cứ lúc nào đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Tinh thần không ổn định khiến bạn làm việc theo cảm tính, giải quyết vấn đề một cách tuỳ tiện. Tình hình đang phức tạp  lại còn trở nên căng thẳng hơn. Điều này có thể khiến cơ hội thăng tiến của bạn ngày càng xa vời đấy. Vận trình tình duyên trong ngày cũng không được như ý. Mối quan hệ của bạn và người ấy gặp phải khá nhiều sự phản đối từ những người xung quanh. Dường như người ấy vẫn chưa đủ khéo léo, tinh tế để có được cảm tình của gia đình, bạn bè bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Mẹo

Tam hợp cục nâng đỡ giúp tuổi Mẹo đón nhận nhiều may mắn trong công việc. Bạn được quý nhân soi đường chỉ lối cho nên nhiều khúc mắc được giải quyết nhanh chóng, không còn phải vất vả chạy ngược xuôi nữa. Đường tài lộc trong ngày khá hanh thông. Nhất là với những người kinh doanh, buôn bán. Tuy vậy, ngũ hành tương xung khiến tình duyên kém sắc. Bạn và người ấy không ngừng nảy sinh bất đồng tranh cãi, có khi vừa mới yêu thương thắm thiết mà sau đấy lại lạnh nhạt ngay được, hiểu lầm nối tiếp khiến mối quan hệ của hai người rơi vào cảnh bế tắc và khoảng cách giữa đôi bên ngày càng xa hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Thìn

Ngày thứ 4 này đường công danh của tuổi Thìn đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn trước. Nhờ tài năng, cộng với tính ham học hỏi, chịu khó và tinh thần trách nhiệm nên bạn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng. Để có được điều này cũng không phải dễ dàng gì, chỉ những người đã từng trải qua mới biết được áp lực khi hoàn thành công việc đúng thời hạn khó tới mức nào. Thế nhưng, khoảng thời gian làm việc cật lực vừa qua khiến sức khoẻ bạn sa sút. Bạn cần có những kế hoạch khác cho cuộc sống của mình, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không mệt mỏi quá độ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Tỵ

Vận tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay lên rất cao nên con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu. Các nguồn thu đều ổn định và có xu hướng sẽ tăng lên. Thế nhưng, đường tình duyên có phần ảm đạm. Tình yêu không thể lãng mạn mãi mà còn phải đối mặt với những vấn đề về vật chất. Bạn và người ấy phải suy nghĩ thực tế hơn. Đừng nên đằm chìm trong mật ngọt mà bỏ bê công việc và những dự định, kế hoạch phát triển sự nghiệp, bản thân. Trong khi đó, người độc thân lại tiếp tục bỏ lỡ mất mối nhân duyên tốt. Bạn tưởng chừng đã tìm được người chung đôi nhưng lại chẳng thể đến với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 cho thấy, cục diện Ngọ Mùi nhị hợp giúp vận đào hoa của tuổi Ngọ cực kì khởi sắc. Bạn và nửa kia không chỉ yêu thương nhau mà còn là bạn thân, tri kỉ, chia sẻ cho nhau niềm vui, nỗi buồn. Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn cũng rất hài hoà. Nếu bạn có ý định ký kết hợp đồng hay bắt tay làm ăn thì nên mau chóng tiến hành. Bởi khả năng thành công trong ngày hôm nay khá cao. Tiền bạc đổ về túi không ngừng. Bạn sẽ có được những khoản thu xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi cảnh báo hôm nay tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với hung vận khá lớn. Con giáp này có nguy cơ bị tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, ảnh hưởng đến thanh danh. Công việc, chuyện làm ăn, kinh doanh cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn không những không thu được tiền bạc mà còn bị tiêu hao khá nhiều. Ngày Thổ khí vượng còn khiến sức khoẻ của bạn sa sút. Bạn hãy chăm lo cho sức khoẻ trước. Vì chỉ khi khoẻ mạnh mới có thể giải quyết những vấn đề hiện tại được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cát tinh trợ mệnh nên đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Bạn không ngừng cống hiến sức mình cho công việc. Điều này mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội tốt trong tương lai. Con đường thăng tiến ngày càng gần hơn. Con giáp này còn được quý nhân che chở nên đường tình duyên thêm vượng sắc. Người độc thân sẽ được người thân, bạn bè mai mối. Chỉ cần bạn bỏ qua một vài tiêu chuẩn quá khắt khe của mình thì mối nhân duyên này sẽ vô cùng êm đẹp. Các cặp đôi có thể sẽ đón nhận tin vui về con cái hoặc tài lộc. Cuộc sống hôn nhân những ngày sắp tới sẽ đầy ắp hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày này sẽ có một vài chuyển biến quan trọng. Bạn vốn có tài năng và thể hiện nó đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng, được trao cho thêm nhiều trọng trách. Nhờ đó mà bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tối đa khả năng của mình. Vận tình duyên cũng được cải thiện theo hướng tích cực. Người độc thân sẽ sớm thoát cảnh cô đơn lẻ bóng, tìm được người tâm đầu ý hợp. Đối với các cặp yêu nhau, cho dù người ngoài có gièm pha, đặt điều như thế nào thì cả hai vẫn yêu thương nhau. Bạn luôn tin tưởng vào nửa kia, không bận tâm đến lời nói của người ngoài.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Mùi tương phá báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp nhiều trở ngại. Bạn và người ấy tranh cãi nhiều tới mức không ai muốn nhìn mặt ai. Và cả hai người đều bị tổn thương. Nếu không sớm giải quyết thì sớm muộn gì mối quan hệ này cũng phải kết thúc để không giày vò cả hai. Bù lại, trong công việc bạn làm việc rất chăm chỉ, nghiêm túc nên được cấp trên đánh giá cao. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa nên bầu không khí nơi công sở luôn thoải mái.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020, vận trình công việc của tuổi Hợi hôm nay vô cùng suôn sẻ. Những ngày tháng vất vả cuối cùng cũng đã qua đi. Bạn đã có thể hưởng thành quả từ những gì mình tạo ra và có chút thời gian rảnh rỗi để ở bên gia đình và người ấy. Tuy nhiên vẫn có điềm báo gặp phải đường tài lộc có dấu hiệu hao hụt nên cần hết sức chú ý. Con giáp này vì muốn thỏa mãn những sở thích của bản thân nên không ngại ngần chi tiền vào những thứ xa xỉ. Người tuổi Hợi cần chi tiêu có kế hoạch nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua