Xem tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021

Công việc của tuổi Hợi đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Dĩ nhiên là bạn không thể tránh khỏi một vài khó khăn nhỏ nhặt

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021

Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 dự báo, hôm nay tuổi Tý nên thận trọng hơn trong công việc. Điềm báo có điều chẳng lành sắp xảy ra, nhất là thị phi và ganh ghét. Do đó, bạn đừng thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn kẻo rước họa vào thân. Vận trình tài lộc cũng lao dốc không phanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Sửu

Vận tình duyên trong ngày có nhiều tin vui với người tuổi Sửu. Hậu Valentine, dường như các cặp đôi vẫn tiếp tục tận hưởng khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Bạn luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt. Hạnh phúc sẽ còn đó với những ai trân trọng nó. Nhớ nhé!

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Dần

Đường tình duyên trong ngày gặp khá nhiều trục trặc. Người độc thân không có được tình cảm như mình mong muốn. Tệ hơn, tình cảm trao đi không được người ấy đáp lại. Đừng buồn tuổi Dần à. Ít nhất bạn đã nói ra được cảm xúc của bản thân. Như thế còn hơn là giữ mãi trong lòng và thổn thức. Những cặp đôi cảm thấy ngọn lửa lòng như vụt tắt vì những lời nói lạnh lùng từ người mình yêu thương.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Mẹo

Theo tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021, may mắn tìm đến tuổi Mẹo. Bạn liên tục nhận tin vui về công việc và tiền bạc. Tử vi dự báo có thể bạn sẽ nhận được các hợp đồng lớn trong ngày trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết. Điều này hứa hẹn thu nhập tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Thìn

Vận tài lộc của tuổi Thìn hôm nay rất khởi sắc. Đặc biệt là nguồn thu đến từ nghề tay trái. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính. Đối với người kinh doanh, đây là thời điểm tốt để bạn mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác tin cậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại bất ngờ trong hôm nay. Tử vi dự báo có hoạ tiểu nhân phá hoại, muốn ngáng trở vận trình sự nghiệp của con giáp này. Chỉ cần bạn mất tập trung, lơ là một chút là có thể mắc bẫy ngay lập tức.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm trong ngày của người tuổi Ngọ không được như ý. Bạn đã hy sinh rất nhiều, hết lòng vì người ấy nhưng chẳng được người ấy yêu thương, quan tâm bạn như mong đợi. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tình cảm cứ dần nhạt phai, hai người cũng dần xa nhau từ lúc nào mà không hay biết.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 lưu ý, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp có thể có chút khúc mắc. Bạn hãy mạnh dạn mở lời để giải quyết những hiểu lầm này nhé. Không một ai hoàn hảo. Chúng ta nên biết chấp nhận những khuyết điểm của đối phương. Quan trọng là góp ý, ý thức về khuyết điểm của mình và cố gắng thay đổi, hoàn thiện.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân gặp nhiều may mắn vì luôn có quý nhân nâng đỡ, đồng nghiệp giúp sức. Bạn có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người tài giỏi trong cùng lĩnh vực. Họ sẽ là những người đưa ra những lời khuyên đúng đắn, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá và kiến thức uyên bác cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Dậu

Thứ 3 này, các mối quan hệ của tuổi Dậu với người yêu, gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp đều rất hài hoà. Cách cư xử linh hoạt, khôn khéo còn giúp bạn tránh được nhiều thị phi chốn công sở. Vận đào hoa của con giáp này cũng nở rộ. Khả năng tìm thấy “ai kia” rất cao đấy!

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Tuất

Người có đôi có cặp không thấy khá hơn là mấy vì không nhận được sự chia sẻ từ người ấy. Bạn cảm thấy tủi thân khi không được người ấy chăm sóc, lắng nghe những tâm sự buồn vui như bao cặp đôi khác. Người độc thân cảm thấy thực sự cô đơn và lạc lõng khi chưa tìm được nửa kia. Nhìn chung, hôm nay tuổi Tuất khá ảm đạm về chuyện tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/2/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Dĩ nhiên là bạn không thể tránh khỏi một vài khó khăn nhỏ nhặt. Nhưng chúng không phải là rào cản lớn ngăn bạn tiến tới thành công. Vận may tài lộc có đến cũng sớm tiêu tan, tiền bạc kiếm được cũng tan thành mây khói nếu bạn không biết cách giữ. Hãy lưu ý điều này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua