Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020

Lời nói quá thẳng thắn khiến người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng trái chiều trong ngày này. Cho dù mục đích của bạn là tốt đi chăng nữa mà việc truyền đạt không tinh tế thì cũng khiến người khác phật lòng

xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 cho thấy, Thương Quan là dấu hiệu không cát lành trong sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020, Tam Hợp nâng đỡ người tuổi Tý, giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn có thể nghĩ ra nhiều phương pháp mới mẻ để giải quyết công việc. Nhờ đó mà cấp trên rất hài lòng và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vậy hãy tự tin lên và nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ do dự. Thổ khắc Thủy cho thấy bạn có một số mâu thuẫn với gia đình. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, các cặp vợ chồng cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên để khúc mắc trong lòng, khiến mối quan hệ ngày càng xa cách.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Sửu

Thiên Quan giáng họa báo hiệu một ngày chẳng mấy yên bình đối với người tuổi Sửu. Bạn có thể phải đối diện với kẻ tiểu nhân. Công việc vướng vào nhiều rắc rối. Khi giao tiếp với cấp trên, bạn cũng cần đặc biệt chú ý cách thức diễn đạt của mình. Không phải bao giờ có gì nói nấy cũng là hay. Con giáp này nên dành thời gian để trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Dần

Thương Quan là dấu hiệu không cát lành trong sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay. Người làm công ăn lương có thể cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi do bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép. Con giáp này nên hạn chế tối đa những giao dịch tài chính trong ngày này. Hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng bạn cần tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Chuyện tình cảm êm đẹp là điểm sáng, giúp bạn có thêm động lực để vượt qua những rắc rối trong ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Mẹo

Mộc khắc Thổ nên mối quan hệ giữa người tuổi Mẹo với các thành viên trong gia đình đang ngày càng trở nên xa cách. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái không được như mong muốn. Những người đang yêu thì tranh cãi liên miên vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu bạn cứ một mực giữ ý kiến của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì những bất đồng sẽ chẳng thể giải quyết. May mắn là hôm nay có quý nhân nâng bước nên vận trình tài lộc vững vàng, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Thìn

Ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, kẻ tiểu nhân có thể tìm cách hãm hại người tuổi Thìn trong ngày thứ 2 này. Họ có thể sẽ gây chuyện thị phi khiến người khác nghĩ sai về bạn. Tuy nhiên, bạn chớ mất bình tĩnh dù có rơi vào tình huống xấu nhất. Bạn không nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù đối tượng giao tiếp là ai đi chăng nữa. Cục diện này khiến tuổi Thìn có xu hướng khép mình lại, ngại giao tiếp với mọi người. Người độc thân cảm thấy chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay Chính Tài chiếu mệnh nên người tuổi Tỵ có cơ hội đón nhận tin vui về tài lộc. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua. Đây là lúc bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả. Người làm ăn cũng kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn xây dựng được uy tín nên được nhiều người tin tưởng và giữ quan hệ. Những mối khách hàng, đối tác này hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho tương lai. Mối quan hệ với nửa kia cũng đang rất hoà hợp. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau vì thường hay tâm sự những việc xảy ra hàng ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 cho thấy, cục diện Tương Hại khiến tuổi Ngọ hôm nay dễ đánh mất sự điềm tĩnh vốn có. Bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với những ai nêu ý kiến trái ngược mình, bất kể đúng sai. Con giáp này cũng dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Chuyện tình cảm, hôn nhân cũng có dấu hiệu xa cách.  Bạn nên hiểu rằng tình cảm đều cần cả hai bên vun đắp và sẻ chia. Bù lại, vận tài lộc hôm nay tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Mùi

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Mùi quá mức tự tin thành ra chủ quan ở mọi việc. Bạn thường xuyên bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì cho rằng mình có thể hiểu rõ và tự giải quyết mọi chuyện. Con giáp này cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Nhất là những ai có ý tốt với mình. Cho dù không muốn tiếp thu đi chăng nữa, bạn cũng nên lắng nghe với thái độ tôn trọng. Tử vi còn khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình. Bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy sự việc có hướng giải quyết đơn giản hơn nhiều nếu thay đổi góc nhìn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Thân

Thổ sinh Kim nên hôm nay người tuổi Thân vận đào hoa của tuổi Thân rất vượng sắc. Người độc thân dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới. Các cặp đôi đang yêu và những cặp vợ chồng cũng có khoảng thời gian bình yên bên nhau. Công việc hôm nay cũng gặp nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực vượt trội hơn những người khác. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá tự cao nhé. Khiêm tốn, nhún nhường, biết người biết ta mới là khôn ngoan.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Dậu

Vốn hiểu biết phong phú giúp người tuổi Dậu dễ nhận được sự thán phục và tin tưởng của mọi người. Những người ở vị trí lãnh đạo dễ dàng dẫn dắt mọi người đi đến thành công trong ngày này. Tuy vậy, bạn cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Bạn không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng chỉ vì muốn chứng tỏ bản thân. Thổ sinh Kim nên con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này rồi đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Tuất

Lời nói quá thẳng thắn khiến người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng trái chiều trong ngày này. Cho dù mục đích của bạn là tốt đi chăng nữa mà việc truyền đạt không tinh tế thì cũng khiến người khác phật lòng. Công việc sẽ gặp một vài trở ngại. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Sự giúp đỡ từ nhiều người có thể khiến rắc rối lớn hóa nhỏ. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần; hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020, Kiếp Tài tác động nên hôm nay người tuổi Hợi có thể phải chịu sự ngờ vực của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Thay vì cố phân trần, bạn chỉ nên để thời gian chứng minh năng lực của bản thân và làm tốt công việc của mình thôi. Bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy mà chẳng việc gì bạn phải sợ hãi, lùi bước cả. Chuyện tình cảm cũng không được yên bình. Hãy cẩn thận với các mối quan hệ khác giới. Đừng đi quá xa khiến đối phương càng hiểu lầm thêm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua