Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020

Vận trình công việc của tuổi Sửu hôm nay không mấy suôn sẻ. Con giáp này phải đơn độc xử lý khá nhiều vấn đề phát sinh đột ngột

tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020, vận trình tình cảm bình yên, êm ấm, hạnh phúc là điểm sáng trong ngày của tuổi Thân (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 cho rằng, công việc ngày đầu tuần của tuổi Tý khá thuận lợi. Mặc dù có nhiều vấn đề tồn đọng nhưng tuổi Tý đều có thể giải quyết gọn gàng, tốt đẹp. Tình hình tài chính cũng khả quan hơn nhiều. Tài lộc liên tục đổ về đầy túi. Tuy nhiên, con giáp này cần cân bằng thời gian cho tình cảm đôi lứa và gia đình. Sự vô tâm của bạn có thể làm cho đối phương có những hiểu lầm nho nhỏ. Công việc rất quan trọng nhưng tình yêu và gia đình cũng là phần quan trọng giúp cuộc sống hạnh phúc, nhiều màu sắc hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu hôm nay không mấy suôn sẻ. Con giáp này phải đơn độc xử lý khá nhiều vấn đề phát sinh đột ngột. Hãy xem đây như là cơ hội để bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc. Vận tài lộc tuy không tăng tiến mạnh nhưng cũng có nhiều nguồn thu nhỏ giọt trong ngày. Học cáchhài lòng với những gì mình đang có là thứ giúp tuổi Sửu tìm được bình yên trong tâm trí. Người độc thân đang khá hài lòng với hiện tại, không vội vã cố tìm một nửa cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Dần

Ngày đầu tuần này có thể sẽ có những bất hòa chốn công sở cần tuổi Dần đứng ra phân giải. Đây là lúc con giáp này phải đưa ra các thỏa hiệp và quyết định sao cho bảo vệ được lợi ích của từng bên để giữ hòa khí. Vận tài lộc hanh thông nhờ việc làm ăn kinh doanh có quý nhân giúp đỡ. Nguồn tiền thu vào khá nhiều nên bạn đã có thể thoải mái chi tiêu một chút cho bản thân mình. Chuyện tình cảm cũng vô cùng mặn nồng. Các cặp đôi sẽ có khoản thời gian lãng mạn bên nhau sau một ngày dài làm việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo cần dứt khoát với những quyết định trong công việc hôm nay. Sự day dưa không cần thiết có thể làm bạn mất điểm với cấp trên hoặc mất đi cơ hội phát triển sự nghiệp. Các mối quan hệ đồng nghiệp đều đang rất tốt đẹp. Bạn luôn được lòng mọi người nhờ tính nhiệt tình phóng khoáng. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tâm sự chuyện cá nhân nơi làm việc. Chuyện tình cảm hôm nay không được như kỳ vọng. Người độc thân luôn bận rộn với những cuộc hẹn hò, công việc trong ngày. Nhưng về đêm lại một mình cô đơn, không hiểu được những cảm xúc của bản thân. Các cặp đôi cũng phát sinh hiểu lầm nhỏ khiến cả hai đều vô cùng buồn lòng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần xem xét lại các mắc xích quan trọng trong ngày làm việc hôm nay. Dành một chút thời gian định hình lại những khó khăn sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới tốt đẹp hơn. Tự tin vào năng lực của bản thân cũng là tiền đề tạo nên những cơ hội mới trong công việc. Suy nghĩ tích cực, dũng cảm theo đuổi con đường phía trước sẽ giúp bạn đạt nhiều bước tiến lớn. Chuyện tình cảm đón nhận hạnh phúc vì cả hai luôn tin tưởng nhau.

 Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi  Tỵ

Trong công việc hôm nay, tuổi Tỵ cần suy xét rủi ro thật kỹ để tránh mắc sai lầm nghiêm trọng. Hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định cho các dự án lớn. Con giáp này có thể chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm hôm nay. Người ấy cứ viện cớ công việc bận rộn để né tránh bạn. Nếu cảm thấy mình không còn được trân trọng nữa, tuổi Tỵ hãy dũng cảm đưa ra quyết định để bản thân mình có cơ hội được yêu thương, chăm sóc tốt hơn. Tình yêu đích thực là khi cả hai đều cố gắng dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nhau mặc cho có bận rộn như thế nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 cho thấy, công việc đầu tuần diễn ra khá thuận lợi với tuổi Ngọ. Sự thành thạo trong khâu xử lý vấn đề giúp con giáp này tạo được thiện chí với đối tác làm ăn cũng như lòng tin nơi khách hàng. Vận tài lộc hanh thông nhờ vào các nguồn thu ổn định hằng ngày. Đây là giai đoạn quan trọng để tuổi Ngọ tập trung phát triển dự án riêng mà mình đề ra bấy lâu. Tuy vậy, sự thuận lợi trong sự nghiệp đang khiến con giáp này mất dần thời gian cho người thân bạn bè.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày làm việc nhàn hạ với những công việc quen thuộc. Có lẽ đây là điều giúp bạn hài lòng với một công việc nhẹ nhàng cùng mức lương ổn định. Tuy vậy, bạn cần chú ý hơn với các mối quan hệ đồng nghiệp chưa được bạn vun vén, quan tâm. Con giáp này cũng cần cởi mở hơn với các mối quan hệ xung quanh mình. Sự gò bó, tự ép buộc bản thân bằng những suy nghĩ cứng rắn đang khiến người độc thân khó tìm được tình yêu đích thực cho riêng mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy những quyết định trước đây là sai lầm, khiến mình rơi vào tình cảnh khốn khổ như hiện tại. Tuy nhiên, đổ lỗi cho số phận mãi không giúp ích được gì. Bạn cần nỗ lực hơn nữa và dành thời gian suy nghĩ thấu đáo để giải quyết những vấn đề bây giờ. Vận trình tình cảm bình yên, êm ấm, hạnh phúc là điểm sáng trong ngày. Các cặp đôi đã thấu hiểu và tự dung hòa với những thói quen của đối phương. Nhờ đó mà không còn nhiều tranh cãi, bất đồng. Hãy tạo ra một bất ngờ hoặc một món quà nho nhỏ để chuyện tình của hai người thêm nhiều màu sắc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày thuận lợi với khối lượng công việc nhẹ nhàng vào đầu tuần mới. Sự thông minh và làm việc có tổ chức giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn cả mong đợi. Vận tài lộc hôm nay có tin vui mới; hoặc có nguồn thu bất ngờ từ những việc buôn bán trước đó. Những người làm văn phòng có thể nhận được lời mời lộc ăn uống tìm đến. Thế nhưng, chuyện tình cảm lại có nhiều mâu thuẫn khi hai người đều có những quyết định riêng. Cả hai cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về mối quan hệ này cũng như con đường của mỗi người.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi cảnh báo tuổi Tuất có thể bị kẻ tiểu nhân nén đá sau lưng trong hôm nay. Con giáp này cần thận trọng hơn với những người tưởng chừng như là thân thiết ở bên cạnh mình mỗi ngày. Vận tài lộc kém sắc khi bạn có những nguồn chi vượt định mức cho phép. Nếu bạn cứ tiếp tục đà chi tiêu này thì trong nay mai sẽ mang nợ nần trong người. Chuyện tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ bạn cần dành chút thời gian đánh giá lại mối quan hệ hiện tại cũng như những điều mà con tim mình mong muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/11/2020, tuổi Hợi hãy bỏ cái tôi của mình qua một bên, đừng ngần ngại nhờ người khác giúp đỡ nếu bạn xác định mình không thể hoàn thành công việc hôm nay. Vận tình duyên trong ngày như ý. Con giáp này đang có chuyện tình đẹp với người thương yêu mình thật lòng. Cả hai có cơ hội trải nghiệm khác với ngày thường. Tuy vậy, bạn cần quan tâm sức khoẻ của mình nhiều hơn, hướng đến những nguồn năng lượng tích cực. Có vẻ như cơ thể bạn đang cần thay đổi đấy.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua