Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021

Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ. Người tuổi Tuất độc thân được nhiều người khác phái yêu mến, để ý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021

Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 dự báo, vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát. Đặc biệt là đối với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này có cơ hội tìm được đối tác làm ăn, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới. 

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Sửu

Vận trình công việc của người tuổi Sửu tăng tiến không ngừng. Thế nhưng, hôm nay bạn cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ mà bạn không thể giữ được tiền trong tay. Tài sản có thể hao hụt nhanh không kịp níu kéo.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của tuổi Dần có điềm báo thị phi. Bạn liên tục bị người ấy nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ. Tình cảm lung lay đẩy mối quan hệ của hai người đối mặt nguy cơ tan vỡ. Nếu không đủ lòng tin thì khó mà vượt qua được. May mắn là các mối quan hệ gia đình, bạn bè vẫn còn khá hài hòa. Đây chính là thứ giúp bạn vơi bớt nỗi buồn, cân bằng lại những cảm xúc tiêu cực.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Mẹo

Vận trình tài lộc của người tuổi Mẹo ngày đầu tuần tăng tiến rõ ràng. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nhiều khả năng bạn nhận được quyết định tăng lương. Người kinh doanh buôn bán có được những mối làm ăn tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 cho hay, đường tình duyên của tuổi Thìn có phần trắc trở. Trước những mâu thuẫn và tranh cãi, bạn nên xem xét từ nhiều khía cạnh. Đừng vội đổ oan cho người ấy. Có thể có nguyên nhân sâu xa chưa được làm sáng tỏ. Kể cả đối phương đã làm sai việc gì thì cũng hãy nhớ đến việc tốt mà người ấy đã làm cho mình. Khắt khe quá khiến tình cảm rạn nứt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Tỵ

Bạn được quý nhân nâng đỡ, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với nhiều người khác. Những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho công việc sau này của bạn rất nhiều. Họ cũng góp phần mang về tài lộc lớn trong tương lai. Vận trình công danh sự nghiệp có bước tiến mới. Tinh thần làm việc không mệt mỏi, cộng với trách nhiệm giúp bạn đạt được thành quả xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm có dấu hiệu lao dốc. Các cặp đang yêu, vợ chồng đang rơi vào khoảng lặng. Không ai nói với ai câu nào. Thế nhưng cả hai người đều không muốn nói ra lời chia tay. Bạn và người ấy nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm, níu kéo mọi thứ khi còn có thể.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Mùi

Tuần mới của tuổi Mùi bắt đầu đầy hứng khởi. Hôm nay, tinh thần lẫn thể chất của bạn tràn đầy năng lượng. Đây là lúc để bạn triển khai những ý tưởng, kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Đừng lo ngại. Bạn được quý nhân che chở, hỗ trợ tài chính trong lúc cần thiết để đạt những mục tiêu này.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 khuyên người tuổi Thân nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể khiến bạn mất khá nhiều tiền, thậm chí còn mang họa vào thân. Chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc. Bạn cảm thấy không hài lòng với đối phương một số vấn đề nhưng không biết phải nói sao.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Dậu

May mắn là đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn tiến triển thuận lợi. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao. Cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Tuất

Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ. Người tuổi Tuất độc thân được nhiều người khác phái yêu mến, để ý. Nhưng khi có quá nhiều người theo đuổi thì bạn cũng cần phải tỉnh táo. Bởi những ấn tượng ban đầu chưa chắc là đúng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/2/2021 của tuổi Hợi

Dù bạn có tài giỏi như thế nào nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người biết tuốt. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi cũng nên đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu và tích cực phối hợp với đồng nghiệp thì công việc mới hiệu quả được. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể kiếm được tiền dễ dàng trong hôm nay.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua