Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020

Suy nghĩ theo một chiều hướng khác, nhìn nhận vấn đề theo một cách lạc quan hơn giúp tuổi Mùi thay đổi theo hướng tích cực. Nhất là trong chuyện tình cảm

tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 báo hiệu tuổi Dần may mắn được quý nhân giúp đỡ trong ngày thứ 2 này. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình hết mức (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 cảnh báo tuổi Tý này nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Hôm nay điềm báo xui rủi nhiều hơn là may mắn. Bạn đang chi tiêu hoang phí vào những thứ phù phiếm chỉ để thỏa mãn sở thích nhất thời. Bù lại, chuyện tình cảm khá rộng mở, đào hoa nở rộ. Người độc thân có thể tìm được tình yêu của đời mình trong ngày này. Nếu được mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng khác giới thì bạn hãy cho mình có thêm cơ hội được yêu thương. Các cặp đôi nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì hãy tính tới chuyện về tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Sửu

Dù là trong công việc, tình cảm hay bất cứ phương diện nào của cuộc sống, tuổi Sửu cũng phải thật sự tập trung. Đối với công việc, bạn đừng để đồng nghiệp có tư tưởng ỷ lại vào sự giúp đỡ của bạn. Điều đó không những khiến họ lười biếng mà còn làm bạn căng thẳng và áp lực hơn. Chuyện tình yêu cũng vậy. Nếu bạn muốn đạt được điều gì thì bạn phải toàn tâm toàn ý với nó. Hãy thoải mái thể hiện tình cảm và sự trân trọng với đối phương. Chỉ có lời nói suông thì người ấy không đủ tin tưởng, tình cảm cũng không thể bền chặt lâu dài được.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi báo hiệu tuổi Dần may mắn được quý nhân giúp đỡ trong ngày thứ 2 này. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình hết mức. Mặc dù thử thách này khá lớn nhưng chỉ cần bạn cố gắng vượt qua thì chuyện thăng tiến sẽ không còn xa vời nữa. Cũng nhờ cơ hội này mà vận tài lộc tăng lên rõ rệt. Tình cảm của các cặp đôi có nhiều chuyển biến tích cực. Hai bạn đã biết cách dung hòa với nhau, điều chỉnh cảm xúc để hòa hợp, không còn để cái tôi lấn át rồi tranh cãi nảy lửa như trước kia nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Mẹo

Hôm nay là một ngày với nhiều may mắn dành cho người tuổi Mẹo. Bạn nhìn thấy được nhiều tiềm năng trong các dự án tuy nhỏ nhưng vừa sức mình. Nhờ đó mà mang về không ít tài lộc. Khi đã có mục tiêu cụ thể, có thứ để mong chờ, bạn có động lực để cố gắng nhiều hơn. Vận đào hoa đang tăng tiến không ngừng nên bạn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Mối quan hệ dần trở nên bền chặt. Đôi lứa bên nhau đã lâu ngày có thể xem xét ra mắt gia đình, bạn bè, tính xa hơn đến chuyện tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn hôm nay sẽ có một vài tin vui. Con giáp này khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Bạn hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt để tăng cơ hội thăng tiến. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Nhân duyên của con giáp này đang rất vượng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ tình cảm với đối tượng đang tìm hiểu thì khả năng thành công rất lớn. Tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trải qua một ngày dài mệt mỏi cả công việc lẫn tình cảm bởi những tranh cãi và mâu thuẫn. Hôm nay bạn không nên quá tham vọng để rồi tự đẩy mình vào tình thế rắc rối. Về phương diện tình cảm, cái tôi quá lớn của bạn sẽ khiến người ấy tổn thương. Khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn. Đôi lúc bạn nên dành những lời khen hoặc có những hành động ngọt ngào để họ cảm nhận được tình cảm của bạn. Vận trình tài chính có dấu hiệu đi xuống. Dù bạn là người biết chi tiêu hợp lý bấy lâu nay. Nhưng hôm nay bạn đã quá bồng bột mà chi một khoản tiền lớn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020, kiếp tài xuất hiện khiến tuổi Ngọ có thể hao hụt tiền bạc. Trong công việc, con giáp này đừng nên ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn chỉ nên kiểm soát những thứ trong khả năng của mình. Những thứ còn lại hãy để cho người có năng lực thực sự đảm nhiệm. Ngoài ra, bạn đừng chỉ vì muốn chiều lòng ai đó hoặc gây ấn tượng với họ mà biến mình thành một con người khác. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cẩn trọng trong lời nói vì rất có thể sẽ gây ra hiểu lầm, mâu thuẫn với người ấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Mùi

Suy nghĩ theo một chiều hướng khác, nhìn nhận vấn đề theo một cách lạc quan hơn giúp tuổi Mùi thay đổi theo hướng tích cực. Nhất là trong chuyện tình cảm. Tình cảm của các cặp đang yêu, vợ chồng ngày càng thắm thiết. Bạn biết cách đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là động lực lớn để bạn không ngừng cố gắng để họ có được cuộc sống tốt nhất có thể. Đối với người độc thân, mối nhân duyên tốt sắp xuất hiện, nên bạn hãy nắm bắt lấy. Dù vậy, tử vi vẫn khuyên bạn nên cẩn thận trong các vấn đề tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì phải đối mặt với những người có cách tư duy khác với mình. Mặc dù bạn đã né ránh và muốn dĩ hòa vi quý nhưng đối phương vẫn muốn tranh cãi, phân chia thắng thua đến cùng. Tốt nhất bạn hãy cố gắng im lặng, đừng dây dưa với họ. Bởi sau cùng thì bạn cũng chẳng được lợi gì trong chuyện này. Thậm chí nó còn có thể ảnh hưởng nặng nề đến uy tín của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên nhớ rằng gánh nặng gia đình nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù bạn hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dẫn đến đổ vỡ. Do đó, cả hai nên cùng hỗ trợ nhau trong mọi việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Dậu

Thứ 2 này là ngày mà tuổi Dậu cảm thấy tràn đầy năng lượng. Nhờ vậy mà con giáp này làm việc rất hiệu quả. Cuối ngày bạn còn có thời gian để tận hưởng những niềm vui nhỏ nhoi của riêng mình. Công việc có bận rộn đến mấy bạn vẫn có thể thu xếp được ổn thoả. Vận trình tình cảm cũng rất thuận lợi. Khi yêu ai đó, tuổi Dậu không bao giờ đặt nặng vấn đề vật chất; cũng không bao giờ kỳ vọng mình sẽ được lợi gì từ mối quan hệ đó. Thế nhưng người ấy luôn mang đến cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện làm ăn nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Khi làm việc lúc nào bạn cũng có quý nhân soi đường chỉ lối cho nên nhiều khúc mắc được giải quyết trong chớp mắt. Phương diện tài lộc cũng khá thuận lợi. Những người buôn bán kinh doanh lại càng có cơ hội phát tài phát lộc. Chuyện tình cảm lại có phần đi xuống. Dù đang hạnh phúc bên người ấy nhưng hai người vẫn không thể phủ nhận được cuộc sống còn đang có rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, người độc thân lại tiếp tục bỏ lỡ mất mối nhân duyên tốt của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 dự báo, công việc của tuổi Hợi trong ngày thứ 2 này không được suôn sẻ. Khối lượng công việc nhiều khiến bạn cảm thấy bị quá tải. Công việc bộn bề nên tâm trạng cũng không được tốt. Con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Ngoài ra, bạn có một chút lo lắng về vấn đề gia đình. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá căng thẳng. Chỉ khi bình tĩnh suy nghĩ thì bạn mới tập trung tìm ra giải pháp đúng đắn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua