Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018 các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Bạn muốn biết tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất về cuộc sống, tình yêu, tài chính, sức khỏe... sẽ có những chuyển biến và thay đổi thế nào? Hãy xem qua những dự báo sau!

Một năm mới nữa lại đến; bạn muốn biết tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất; về cuộc sống, tình yêu, tài chính, sức khỏe… sẽ có những chuyển biến và thay đổi thế nào? Hãy xem qua những dự báo sau!

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018 các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể sẽ đối mặt với những thất bại và biến cố bất ngờ. Đặc biệt chú ý các tháng 1, 2, 4 âm lịch vì dễ gặp trục trặc, mọi việc khó thuận lợi.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Nhiều áp lực khiến đầu óc không được thư thái. Tuế Phá hoành hành, phá hoại, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Hãy tỉnh táo để tìm hướng giải quyết khó khăn hoặc tham vấn những người có kinh nghiệm hoặc từ gia đình.

– Tài vận: Không nên đầu tư để tránh mất mát. Nếu có tiền thì nên gửi tiết kiệm hoặc dự trữ. Năm nay không tốt cho chuyện khởi nghiệp, làm ăn.

– Sức khỏe: Chú ý các bệnh về tim, xương khớp. Hạn chế đi xa, cẩn thận khi đi du lịch và không đi một mình vào các ngõ hẻm vắng.

– Tình cảm: Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, muốn hóa giải cả hai cần phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Tỵ

Tuy sẽ mắc chút bệnh, hao chút tiền của, nhưng vận mệnh tốt nên vẫn có thể cải hung thành cát.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Nếu có ý định thay đổi công việc, hãy dứt khoát và tránh việc phải phụ thuộc vào quá nhiều ý kiến của người khác. Tranh thủ từng cơ hội, nếu nắm bắt kịp thời, chắc chắn sẽ thành công.

– Tài vận: Vận tài lộc không tốt lắm. Có vài nguồn lợi nho nhỏ, nhưng nếu không cân nhắc kỹ trong chi tiêu thì tháng nào cũng lâm vào cảnh “cháy túi”.

– Sức khỏe: Dù có gặp chuyện không vui hay áp lực trong công việc quá lớn, bạn cũng nên tìm cách giải trí và tự mình cân đối cảm xúc. Giữ hiềm khích trong lòng quá lâu ắt sẽ sinh tâm bệnh.

– Tình cảm: Vận tình duyên khá ổn định. Với những bạn đã kết hôn, cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Với các cặp đôi, hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Ngọ

Năm nay, những người tuổi Ngọ rất giàu năng lượng và sự nghiệp có những chuyển biến tích cực.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Ban đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng về sau mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa, kết quả tốt đẹp, mỹ mãn.

– Tài vận: Sự nghiệp suôn sẻ, hanh thông nên tài lộc vì thế mà cũng trở nên dồi dào. Bạn còn có thể kiếm thêm vài công việc tay trái, làm đầy hầu bao của mình bằng tài năng và trí thông minh thiên bẩm.

– Sức khỏe: Sức đề kháng rất tốt nên ít khi bị bệnh nặng. Hãy học cách kiểm soát tâm lý khỏi những tin đồn thất thiệt, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, dễ chịu. Áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Đi xa nên cẩn thận để phòng tai nạn.

– Tình cảm: Đường tình duyên của tuổi Ngọ có phần lận đận. Tốt nhất, bạn nên tập trung cho các vấn đề khác, tình yêu không phải là điểm sáng năm nay.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Mùi

Làm việc hăng say, vận may sẽ đến. Tuổi Mùi năm nay sung sức và khỏe khoắn nhưng mặt giao tế không được khéo léo cho lắm.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Bạn tràn trề năng lượng để thực hiện những bước tiến tuyệt vời trong các dự án quan trọng. Mậu Tuất cũng sẽ là một năm tốt để xin vay vốn phát triển cho doanh nghiệp của bạn hoặc ứng tuyển vào các tập đoàn lớn.

– Tài vận: Do chịu tác động của hung tinh, năm nay tài vận bạn không vượng lắm. Bạn gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Vay tiền rất dễ nhưng giữ tiền thì lại khó vô cùng. Hãy thận trọng và sáng suốt trong mọi quyết định đầu tư.

– Sức khỏe: Vẫn là do ảnh hưởng của hung tin, sức khỏe bạn năm nay có phần kém sút. Hãy thật cẩn thận khi tham gia giao thông.

– Tình cảm: Vận đào hoa đang bùng phát mạnh mẽ. Rất nhiều đối tượng khác nhau đang để ý và “thả thính” bạn. Hãy sáng suốt và chân thành để tìm được người phù hợp nhất.

Đừng bỏ qua