Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021

Thời điểm này tuổi Sửu nên dành thời gian hàn gắn những tổn thương trong lòng. Đây chưa phải là lúc thích hợp để bạn bước vào một mối quan hệ mới

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021, công việc của tuổi Dậu tiến triển rất suôn sẻ. Bạn không phải lo lắng quá nhiều cho sự nghiệp hiện tại (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021, sức khoẻ của tuổi Tý sa sút nghiêm trọng trong khoảng thời gian này. Con giáp này cảm thấy nguồn năng lượng cạn kiệt, khó có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tử vi khuyên rằng, bạn cần ưu tiên chăm sóc sức khoẻ, hồi phục thể lực trước khi làm những việc khác. Vận trình tình cảm gặp nhiều bất ổn cũng khiến con giáp này mệt mỏi. Mối quan hệ vừa chớm nở đã gặp phải nhiều cản trở, chủ yếu là do áp lực công việc. Hiện tại bạn chỉ nên tập trung chăm lo cho sức khoẻ của mình và thư giãn đầu óc. Khi bản thân suy nghĩ tích cực thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Sửu

Thời điểm này tuổi Sửu nên dành thời gian hàn gắn những tổn thương trong lòng. Đây chưa phải là lúc thích hợp để bạn bước vào một mối quan hệ mới. Đường công danh, sự nghiệp đang vượng sắc. Nguồn năng lượng làm việc, khả năng sáng tạo tăng cao. Do đó, bạn nên tập trung vào công việc thay vì những thứ chỉ khiến mình buồn lòng. Ngoài ra, con giáp này cần hết sức thận trọng khi ra ngoài trong ngày hôm nay. Tử vi cho thấy có điềm báo về hoạ sát thương, va chạm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày này không được suôn sẻ. Mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp trong quá trình làm việc là điều khó tránh khỏi. Nhưng bạn nên tranh luận văn minh, đừng cố công kích người khác và đề cao bản thân mình quá mức. Thời điểm sắp tới con giáp này cũng có thể sẽ đối mặt với khối lượng công việc dồn dập với nhiều áp lực. Do đó, hãy biết tiết chế cảm xúc, dành năng lượng để giải quyết những vấn đề sắp đến. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang có hiểu lầm và không muốn gặp nhau vào lúc này. Vì vậy, bạn hãy gặp gỡ người thân, bạn bè để tâm trạng thoải mái hơn. Họ cũng có thể cho bạn lời khuyên để giải quyết mâu thuẫn với người ấy.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Mẹo

Vận tài lộc của tuổi Mẹo vượng sắc khi con giáp này có những khoản thu, phần thưởng bất ngờ. Trong công việc, bạn còn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn tiếp tục chăm chỉ làm việc và giữ vững phong độ này thì việc thăng tiến trong năm mới sẽ không còn xa nữa. Tuy vậy, các dự án lớn đòi hỏi sự kiên trì ở con giáp này. Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công trong thời gian tới. Đừng thấy khó khăn ập đến rồi vội bỏ cuộc. Sự nản lòng và cả thèm chóng chán sẽ khiến bạn chịu thiệt hại khá lớn. Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải chủ động nhiều hơn thì mối quan hệ mới có kết quả tốt đẹp được. 

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn đang rất thuận lợi. Song con giáp này vẫn chưa biết chi tiêu hợp lý, cân bằng tài chính khiến túi tiền bị hao hụt. Thói quen mua sắm và nuông chiều bản thân quá mức sẽ khiến bạn hối hận vì không biết trân trọng số tiền mình đã kiếm được. Vận trình tình cảm khởi sắc khi những hiểu lầm đã được tháo gỡ. Bạn và người ấy biết lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn. Điều này giúp bạn trút bỏ được những gánh nặng trong lòng bấy lâu nay. Mối quan hệ của hai người nhờ đó cũng phát triển thêm một bậc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ có xu hướng hành động theo cảm tính. Không chỉ vậy, con giáp này còn tham gia quá nhiều vào việc của người khác. Điều này khiến bạn gặp nhiều rắc rối và khiến họ không hài lòng, thậm chí là gây ra nhiều tranh cãi. Tâm trạng không ổn định còn khiến bạn dễ có bất đồng với những thành viên khác trong gia đình. Do đó, bạn cần phải thay đổi tâm tính, cải thiện những điểm xấu ở bản thân trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bù lại, tình hình tài chính hôm nay rất tươi sáng. Con giáp này có thể đón tin vui tài lộc và có được nguồn thu nhập ổn định.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 cho thấy, đường tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay gặp nhiều trắc trở. Dường như mối quan hệ của hai người đang có những rào cản vô hình, đặc biệt là chuyện công việc. Áp lực xây dựng sự nghiệp khiến cả hai khó có thể dành thời gian và tâm trí cho nhau. Đối với người độc thân, bạn không nên quá vội vàng. Tình cảm cần thời gian dài vun đắp thì mới chắc chắn được. Bạn đừng vội bày tỏ tình cảm khi mọi thứ còn chưa chắc chắn. Sự hấp tấp của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái và e dè.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Mùi

Nếu tuổi Mùi gặp tình huống quá khó khăn trong công việc hôm nay, bạn đừng ngại nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, thậm chí là người thân để vượt qua dễ dàng hơn. Ngoài ra, con giáp này cần chuẩn bị sẵn tinh thần đề phòng các tình huống bất ngờ ập tới trong tương lai gần. Vận trình tài lộc hôm nay rất vượng. Nguồn thu nhập được cải thiện khi bạn không ngừng cố gắng làm việc chăm chỉ, xây dựng nhiều mối quan hệ tốt trong thời gian qua. Về phương diện tình cảm, bạn cần xác định rõ tình cảm của mình với đối phương và có những cư xử đúng mực với những người xung quanh để gìn giữ hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp khởi sắc đối với những người tuổi Thân làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo trong ngày này. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo. Đây chính là cơ hội lớn để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Một vài người sẽ có bất đồng với đồng nghiệp. Nhưng may mắn là bạn vẫn làm chủ được tình huống và cảm xúc, giúp mọi hiểu lầm được nhanh chóng hòa giải. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ hài hòa cũng giúp bạn có được một ngày an yên.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu đang tiến triển rất suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều cho tình hình sự nghiệp hiện tại. Bạn có thể yên tâm trải qua một ngày làm việc bình yên. Tin vui về tài lộc cũng đến với bạn trong ngày này. Tuy vậy, vận tình duyên kém sắc thấy rõ. Các cặp đôi có nguy cơ tan vỡ khi tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Tử vi còn cho thấy điềm báo có sự xuất hiện của người thứ ba. Nếu bạn không sớm chủ động giải quyết, hâm nóng tình cảm với người ấy thì khó có thể tránh khỏi kết quả tồi tệ nhất.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy may mắn khi công việc diễn ra suôn sẻ. Con giáp này còn được đồng nghiệp yêu mến, ủng hộ và hỗ trợ trong các dự án lớn. Tuy vậy, đường tình duyên của tuổi Tuất gặp nhiều trắc trở. Người độc thân tuy được mai mối khá nhiều nhưng lại không tìm được đối tượng ưng ý. Bên cạnh đó, thời gian này bạn không hào hứng với chuyện yêu đương cho lắm. Bạn đang muốn tập trung cho sự nghiệp, chưa thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021, tuổi Hợi khó có thể tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Con giáp này cảm thấy ngột ngạt với môi trường làm việc hiện tại khi liên tục bị cấp trên phê bình, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không được hài hoà. Bạn cần nỗ lực hơn khi kết nối với mọi người xung quanh. Khi gạt bỏ được khoảng cách thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn nên vạch ra các kế hoạch cụ thể cho công việc và theo dõi tiến độ. Tự thúc đẩy bản thân thì sự nghiệp mới đạt được nhiều bước tiến.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua